Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay các trang bán hàng hay giới thiệu các dịch vụ chính của doanh nghiệp thường sử dụng các trang Landing Page. Để thành công các trang Landing Page cần được thiết kế chuẩn và phù hợp với từng dịch vụ khác nhau. Hiện nay có rất nhiều loại được chia sẻ trên các trang mạng và nhiều loại có thể bạn lựa chọn. Hôm nay, Lamvt Group chia sẻ đến các bạn một số mẫu Landing Page cực chất, tối ưu SEO tốt. Các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Landing Page Trang đích là gì ?

168shop.vn Landing Page shop Đồng hồ landing-page

Giao diện hiển thị phù hợp với kích thước màn hình khác nhau của các thiết bị

Xem thêm: Thiết kế website nội thất để khởi đầu cho kinh doanh vững chắc

Lợi ích khi dùng Landing Page

Như chúng ta đã biết mỗi hình thức kinh doanh và lĩnh vực hoạt động khác nhau luôn có những yêu cầu khác nhau về giao diện, cấu trúc, chức năng, cũng như màu sắc. Khi sử dụng một mẫu thiết kế Landing Page:

  Chi phí vừa phải

  Giao diện và chức năng làm theo phong cách onepage, ngắn gọn và dễ dàng tìm kiếm

  Được tư vấn thêm các chức năng phù hợp

  Hệ thống quản trị với giao diện trực quan, dễ sử dụng và linh hoạt trong việc quản lý

∇  Tối ưu bộ máy tìm kiếm SEO

  Hệ thống hoạt động ổn định

  Dễ dàng nâng cấp giao diện cũng như các tính năng mới

Giao diện thiết kế đẹp mắt

Landing Page Shop đồng hồ là mẫu giao diện phù hợp với dạng website cho công ty; nhưng có phục vụ cho mục đích quảng bá online. Bởi vì, trang chủ được thiết kế là Landing Page chạy quảng cáo. Trên đó thể hiện đầy đủ các nội dung và có bày trí các nút hiện thị hợp lý. Để tăng tương tác với người dùng.

Với cách thể hiện sản phẩm nổi bật, bố cục hiện đại cùng thiết kế phong cách hiện đại; mẫu Landing Page Shop đồng hồ này không chỉ phù hợp với các cửa hàng thời trang; mà còn là lựa chọn tuyệt vời giành cho các sản phẩm về thời gian nam, tổng hợp hay phụ kiện.

Được thiết kế tương thích với các thiết bị và kích thước màn hình khác nhau, với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và trang nhã. Mẫu thiết kế Landing Page Shop Đồng hồ sẽ là một trong những lựa chọn ưu việt. Có thể giúp bạn đẩy mạnh quá trình phát triển thị trường và thương hiệu cho sản phẩm cũng như doanh nghiệp.

168shop.vn Landing Page shop Đồng hồ dong-ho

Mẫu Landing Page này được tối ưu trên máy tính bảng và di động. Khách hàng của bạn không phải phóng lớn
khi tương tác trên các thiết bị nhỏ hơn

Xem thêm:

Nếu bạn có mong muốn được thiết kế một website như trên, hãy liên hệ gay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí để có một trang web phù hợp. Để tìm hiểu kĩ hơn, chi tiết hơn về Thiết kế website, bạn truy cập: Dịch vụ thiết kế website.

Ngoài dịch vụ quản lý web chuyên nghiệp, Lớp học vui vẻ của Lamvt luôn mở cửa chào đón các bạn đến học tập. Để liên hệ, các bạn vui lòng xem thông tin tại đây.

Chúc các bạn thành công!

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts