Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng Facebook. Nhờ có Facebook mà mọi người có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng. Nhưng bạn đã biết đến những tính năng tuyệt vời của Facebook? Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 thủ thuật Facebook có lẽ bạn chưa từng biết đến. Đó là những thủ thuật Facebook nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Top 5 thủ thuật Facebook không phải ai cũng biết đến thu-thuat-facebook

 

Contents

1. Facebook cung cấp cho bạn biết địa chỉ, địa điểm

Tôi đã từng đặt ra câu hỏi “Làm sao anh biết tôi đã ở đây?” và đã nhận được câu trả lời: đó là trên trang Facebook cá nhân của bạn.

Facebook là nơi bạn chia sẻ những suy nghĩ, hình ảnh, video và tin tức, nhưng bây giờ bạn có thể chia sẻ vị trí của bạn, địa điểm bạn ghé thăm với bạn bè gần đó. Khi được bật, nó thông báo cho bạn khi bạn bè đang ở gần đó.

Bạn có thể chia sẻ vị trí của bạn tạm thời với bất kỳ một ai đó hiện là bạn bè với bạn trên trang cá nhân và mọi người sẽ biết bạn đang ở vị trí, địa điểm nào.

Top 5 thủ thuật Facebook không phải ai cũng biết đến thu-thuat-facebook1

Xem thêm:

2. Facebook theo dõi bạn

Đây cũng là một trong số những thủ thuật Facebook mà bạn cần biết đến. Facebook là một phần của một mạng quảng cáo lớn. Nó chia sẻ thông tin hồ sơ Facebook của bạn với các công ty khác và ngược lại, họ có thể lấy thông tin về bạn. Điều đó cho phép các công ty để nhắm mục tiêu bạn tốt hơn với các quảng cáo có liên quan. Điều này cũng có nghĩa là họ đang xây dựng một hồ sơ chi tiết về thích, không thích của bạn và thói quen duyệt web trực tuyến.

3. Facebook mang lại nhiều điều thú vị

Khi bạn gửi tin nhắn văn bản hoặc email, bạn có thể bao gồm những người ít khuôn mặt cười dễ thương, được gọi là biểu tượng cảm xúc. Vì vậy, tại sao bạn không thể đặt biểu tượng cảm xúc trong bài viết Facebook?

Facebook thực sự có hơn 400 biểu tượng cảm xúc trong thư viện của nó nếu bạn biết làm thế nào để tạo ra chúng.

Những đi cách xa hơn chỉ là biểu tượng mặt cười và trái tim. Có biểu tượng cảm xúc cho các ngành nghề, bộ phận cơ thể, thực phẩm, động vật, hoa, thời tiết, các tòa nhà, xe cộ, ngày lễ, hướng và nhiều hơn nữa. Các trang web như thế này đã tập hợp tùy chọn biểu tượng cảm xúc của bạn vào một trang duy nhất, vì vậy bạn có thể tìm thấy, sao chép và dán hình ảnh hoàn hảo để phù hợp với những gì bạn muốn nói.

Bạn cũng có thể gửi biểu tượng cảm xúc vui vẻ và dán cho bạn bè thông qua Facebook chat hay bình luận.

Top 5 thủ thuật Facebook không phải ai cũng biết đến thu-thuat-facebook2

Xem thêm:

4. Facebook chuột bạn ra ngoài

Nếu bạn sử dụng các thông điệp Facebook, bạn đã có thể nhận thấy sự “nhìn thấy ở” văn bản xuất hiện khi bạn mở một văn bản. Điều này cho người gửi thông điệp rằng bạn đã nhìn nó. Đối với người gửi tin nhắn, đó là một cách tốt đẹp để biết rằng bạn đã nhìn thấy nó, và khi bạn nhìn thấy nó.

Mặt khác, nếu bạn không đáp ứng với thông điệp ngay lập tức, có vẻ như bạn đang bỏ qua cho người gửi. Tất nhiên bạn có thể đưa ra một phản ứng nhanh chóng như thế nào, “Tôi sẽ lấy lại cho bạn sau”, hoặc một cái gì đó tương tự, điều này bạn nên có.

Nếu bạn sử dụng Facebook trong trình duyệt Chrome, có một phần mở rộng được gọi là Facebook Unseen mà sẽ giữ cho Facebook từ biết khi nào bạn đọc một tin nhắn. Trên AndroidApple, bạn có thể thử thay thế Facebook Messenger ứng dụng trò chuyện cơ mật và chưa đọc , tương ứng.

5. Facebook kiểm tra cài đặt bảo mật của bạn

Bảo mật là quan trọng và Facebook không phải luôn giúp về việc giúp đỡ bạn ra ngoài trong khu vực đó. Đó là lý do tại sao công cụ Kiểm tra bảo mật của nó lại có nhiệm vụ như vậy, nhưng rất nhiều người không biết nó tồn tại.

Để tìm thấy nó, mở Facebook và nhấp vào biểu tượng khóa ở góc trên bên phải, sau đó chọn Kiểm tra bảo mật. Facebook sẽ giúp bạn thiết lập những người có thể nhìn thấy bài viết của mình, quản lý các ứng dụng bạn đã cài đặt và cho phép bạn chọn khả năng hiển thị thông tin cá nhân của bạn.

Top 5 thủ thuật Facebook không phải ai cũng biết đến thu-thuat-facebook4

Xem thêm:

Vừa rồi là một số thủ thuật Facebook tôi cung cấp cho bạn giúp bạn hiểu hơn về Facebook. Nó như một món ăn tinh thần vì vậy hiểu rõ hơn về facebook nó cũng như góp phần làm cho món ăn của bạn trở nên ngon hơn hấp dẫn hơn. Tôi hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho các bạn.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts