Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn có kế hoạch tích hợp Facebook vào thiết lập WordPress của mình, bạn có thể cài đặt một số plugin dễ dàng và để đạt được mục tiêu đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm plugintải lên và kích hoạt” hoặc nhúng mã thân thiện có nhiều tùy chọn để lựa chọn.

Trong phần này, chúng tôi kiểm tra ý kiến ​​của Facebook cho WordPress, hộp Facebook Like Box (mã nhúng) và Simple Facebook Connect (toàn bộ khung công tác plugin).

Nếu bạn muốn có một hệ thống bình luận đơn giản hãy kiểm tra tùy chọn đầu tiên của chúng tôi, nếu bạn muốn xây dựng trang fan hâm mộ cho trang Facebook của bạn hãy thử tùy chọn hai và nếu bạn muốn tích hợp Facebook với nền tảng đăng nhập của bạn, như hộp và các tùy chọn khác, hãy kiểm tra Simple Facebook kết nối tùy chọn.

Trong bất kỳ trường hợp nào bạn sẽ có thể tìm thấy một plugin hoặc cơ sở mã để phục vụ nhu cầu Facebook của bạn.

1. Ý kiến ​​của Facebook cho WordPress

Plugin này là lựa chọn mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất cho người dùng WordPress muốn tải lên plugin, kích hoạt nó và làm theo một số hướng dẫn dễ dàng.

Sau khi người dùng đã tải lên có khả năng chọn giữa hai kiểu (màu sáng và tối), tùy chọn màu tối được sử dụng cho trang web có nền đen. Plugin này cũng cho phép người dùng lựa chọn có bao nhiêu ý kiến ​​được hiển thị trên mỗi trang.

Đối với những người dùng không muốn hoặc không biết làm thế nào để thêm mã vào các theme WordPress của mình thì các plugin Facebook Comments cho phép tích hợp dễ dàng bằng cách cho người dùng khả năng thêm vào các hộp ý kiến ​​chỉ cho các trang, chỉ bài viết hoặc cả hai. Nếu bạn biết làm thế nào để đặt một móc PHP đơn giản vào mẫu của bạn, bạn có thể tắt tùy chọn chèn tự động và tùy chỉnh trang web của bạn cho đến khi nội dung trái tim của bạn.

Chương trình cũng cho phép tính số nhận xét được phản ánh trên các trang và bài đăng, trong khi thông báo bằng email có thể được gửi bất cứ khi nào có bình luận được đăng.

3 Cách dễ dàng để tích hợp Facebook vào Website WordPress cho bạn facebook-uid

Xem thêm:

2. Facebook giống như hộp

Hộp Facebook Like là cách dễ dàng nhất để hiển thị trang Facebook của bạn fan hâm mộ trang trên trang web của bạn với dễ dàng tùy chỉnh các tùy chọn cho cộng đồng tốt hơn tiếp cận.

Thứ nhất, chiều rộng cho chương trình có thể được chọn trực tiếp từ trang web của Facebook. Thứ hai, Facebook cung cấp các chủ đề “ánh sáng” và “tối” tùy thuộc vào màu nền và màu sắc nội dung cho trang web của bạn, làm cho nó đơn giản để tùy chỉnh tiện ích Facebook của bạn. Facebook cũng cho phép người dùng chọn các vật dụng màu dựa trên các mã màu hex như #dddddd.

Tôi cũng thích thực tế là Facebook Like Box cho phép tôi hiển thị khuôn mặt cho những người sử dụng Facebook gần đây đã chọn trang fanpage trang web của tôi, trong khi tôi cũng có thể hiển thị dòng Facebook từ các trang fan hâm mộ của tôi.

Cuối cùng, hộp thực sự có vẻ tốt trên thanh bên của trang hoặc giữa các bài đăng. Nếu bạn không muốn tiêu đề “Tìm chúng tôi trên Facebook“, thậm chí bạn có thể xóa nó.

Cuối cùng, mã nhúng có ba hương vị iFrame, XFBML và HTML5. Với sự phổ biến của HTML5 và thời gian tải nhanh, nó cung cấp nó là không có trí tuệ để lựa chọn tùy chọn này.

3 Cách dễ dàng để tích hợp Facebook vào Website WordPress cho bạn facebook-uid-1

Cần lưu ý rằng Facebook không cung cấp một plugin WordPress trực tiếp tuy nhiên bạn có thể dễ dàng nhúng mã được cung cấp vào mẫu WordPress của bạn.

Xem thêm:

3. Đơn giản kết nối Facebook

Đơn giản kết nối Facebook là mạnh mẽ nhất của tất cả WordPress dựa trên Facebook plugins. Phần yêu thích của tôi về việc sử dụng plugin đặc biệt này là tôi có thể cho phép người dùng đăng ký trên trang web của mình bằng cách sử dụng các chứng chỉ Facebook của họ bằng cách đặt một nút đăng nhập trên tất cả các trang blog của tôi.

Đơn giản kết nối Facebook cũng cung cấp các tùy chọn tích hợp Facebook hữu ích khác bao gồm việc bổ sung và chia sẻ Buttons, khả năng gửi các bài viết trực tiếp đến một trang Facebook fan hâm mộ và khả năng cho phép khả năng nhận xét của Facebook. SFC như nó thường được biết đến cũng cho phép người dùng tích hợp album ảnh FB trực tiếp vào blog của họ.

Phần tốt nhất về Simple Facebook kết nối là một thực tế là chương trình cung cấp các vật dụng khác nhau bao gồm hộp Facebook fan tôi đã viết về ở trên, Facebook nút Like, Facebook đề xuất làm nổi bật một trang web đề nghị các bài viết và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn khả năng kết nối với khả năng chia sẻ, đây là plugin đầu tiên bạn nên sử dụng.

3 Cách dễ dàng để tích hợp Facebook vào Website WordPress cho bạn facebook-uid-2

Xem thêm:

Kể từ Simple Facebook Connect là một hệ thống đầy đủ với một tập hợp các hệ thống nó làm cho việc chạy một trang web với Facebook tích hợp toàn bộ một quá trình đơn giản mà bất kỳ người dùng sẽ thưởng thức.

Ba plugin được liệt kê ở trên cung cấp tùy chọn riêng của họ sẽ thu hút được nhiều người dùng khác nhau, tuy nhiên điều này chắc chắn là mỗi lựa chọn có các tiêu chuẩn lập trình có thẩm quyền dễ sử dụng mà hầu hết người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm ra.

Trên đây là 3 cách dễ dàng để tích hợp Facebook vào Website WordPress cho bạn. Chúng tôi mong muốn rằng các bạn có thể đọc và hiểu để thực hiện một cách dễ dàng, thuần thuộc.

Chúc các bạn thành công!

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts