Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang kiếm tiền thông qua trang Website của mình nhưng chưa thu được lợi nhuận? 101 Công cụ SEO kinh doanh trực tuyến đưa Website lên top và sinh lời cực nhanh dưới đây sẽ giúp bạn tự mình đưa trang Website lên top và mang đến khả năng sinh lời nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

Các công cụ kinh doanh trực tuyến phải có:

Contents

1. WordPress

Để có thể kiếm tiền trực tuyến, bạn chắc chắn phải có 1 Website riêng của mình và trang Website được lưu trữ trên WordPress là sự lựa chọn hoàn hảo dễ dàng thiết lập và thực hiện các kế hoạch SEO, phát triển mô hình kinh doanh trực tuyến trong tương lai. Với WordPress, Website của bạn sẽ hiển thị các dấu hiệu tăng trưởng giúp bạn nắm rõ tình hình và thiết lập Website trực quan hấp dẫn.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-1

Xem thêm30 Theme WordPress đẹp và miễn phí để thiết kế Websites

WordPress sẽ cung cấp cho bạn một trang Website cơ bản trên hệ thống quản lý nội dung (CMS) miễn phí và được xuất bản trên mẫu Theme mặc định miễn phí chỉ trong vài phút. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát và nâng cao các tính năng trên trang Website của mình để thêm các chủ đề phù hợp cho chiến dịch SEO và kinh doanh trực tuyến.

2. Hosting

Hosting là nơi lưu trữ Website trực tuyến khá hay mà bạn chắc chắn cần. Thông thường bạn sẽ mất khoảng gần 4$ để chi trả cho việc lưu trữ này. Cho dù bạn mới bắt đầu xây dựng Website đầu tiên hay chỉ muốn đưa doanh nghiệp của mình lên thông qua Website thì Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Website nhanh và dễ dàng nhất. Ngoài việc lưu trữ, họ cũng cung cấp cho khách hàng quyền truy cập và nhờ tới sự hỗ trợ của các chuyên gia 24/7 khi gặp sự cố hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó, Hosting còn giúp khách hàng lưu trữ tất cả các kế hoạch trong 30 ngày.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-2

Xem thêm: HOSTVN.NET là gì? Dịch vụ cung cấp Hosting Tên miền (Domain) của họ ra sao?

3. OptimizePress

OptimizePress là chủ đề WordPress hàng đầu cho việc tạo ra các trang Website tối ưu hóa và SEO hiệu quả. OptimizePress gồm thư viện mẫu và trình chỉnh sửa trực quan đơn giản cho phép bạn xây dựng các trang đích chuyển đổi cao, thiết lập blog của bạn, xây dựng các cổng thành viên, cung cấp nội dung gated và nhiều tính năng khác ở một mức giá phải chăng.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-3

OptimizePress sẽ tự động thích hợp để hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị di động, máy tính hay máy tính bảng. Chủ đề được cập nhật thường xuyên với các tính năng, chức năng mới và có một nhóm hỗ trợ tuyệt vời luôn hỗ trợ bạn từ khi mới bắt đầu. Vì vậy, khi bạn bắt đầu với OptimizePress sẽ được tích hợp trực tiếp với các công cụ SEO, kinh doanh trực tuyến hàng đầu khác trên thị trường và giúp hoạt động kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng, đưa Website lên top, sinh lời cực nhanh.

4. ConvertKit

Để tạo chiến dịch SEO, kinh doanh trực tuyến bạn cũng cần xây dựng danh sách email đăng ký thành viên từ các khách hàng để thử nghiệm các sản phẩm mới, chia sẻ thông tin chi tiết hữu ích và khởi chạy các tính năng mới. ConvertKit là công cụ tiếp thị email giúp bạn thực hiện điều trên. ConvertKit có chức năng được thiết kế đặc biệt cho solopreneurs, blogger, chủ doanh nghiệp nhỏ để liên tục tạo ra các tính năng mới.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-4

Xem thêm: Thẻ SEO: Chìa khóa thành công cho chiến lược SEO toàn diện

ConvertKit đi kèm với mọi tính năng bạn cần để tạo danh sách, tạo nhanh các trang đích chuyển đổi cao, thiết lập email tự động, người đăng ký tin nhắn và bao gồm nhiều mẫu email hữu ích để giúp bạn thực hiện chiến dịch SEO, kinh doanh trực tuyến. ConvertKit còn tích hợp trực tiếp với WordPress và hàng chục công cụ quan trọng khác cho chủ doanh nghiệp trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng cài đặt hộp chọn tham gia trực quan hấp dẫn và thu hút khách hàng tiềm năng.

5. Shopity

Shopity là cửa hàng trực tuyến lưu trữ trên miền tùy chỉnh của riêng mình, họ đã phát hành bộ công cụ và tích hợp kinh doanh trực tuyến khác cho phép bạn bán sản phẩm của mình trực tiếp trên Pinterest, Twitter, Facebook và thậm chí bạn có thể nhúng giỏ hàng trực tiếp vào trang Website của mình.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-5

Với chi phí giao dịch hàng tháng và mỗi lần bán hàng thấp trên 1 phiên bản dùng thử miễn phí, Shopity là một lựa chọn tuyệt vời để bán sản phẩm trực tuyến mà không phải trải qua quá trình phức tạp khi xây dựng cửa hàng trực tuyến vào trang Website của mình.

6. Tiện ích mở rộng Rapportive Gmail

Tiện ích mở rộng này của Chrome dành cho Gmail sẽ lấy tất cả thông tin trên Linkedln về bất kỳ ai mà bạn tưng tác với nhau qua email, khi đó khách hàng hay doanh nghiệp là một nhà tiếp thị nội dung tự do. Khi bạn di chuột qua địa chỉ email của họ, thanh bên sẽ xuất hiện cùng với bộ ảnh hồ sơ Linkedln, chức danh công việc, liên kết xã hội và thông tin liên quan khác của họ. Tiện ích Rapportive Gmail giúp bạn kiểm tra và xác nhận xem bạn có địa chỉ email phù hợp cho người mà bạn đang cố liên hệ hay không.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-6

7. Tiện ích mở rộng Boomerang Gmail

Khi bạn sử dụng tiện ích mở rộng Boomerang Gmail để kích hoạt email theo dõi tự động, lên lịch gửi email sau và gửi lại email mà bạn muốn theo dõi trong hộp thư đến của bạn vào ngày được xác định trước. Công cụ SEO, kinh doanh trực tuyến này đã trở thành một phần thiết yếu trong chu kỳ phân phối nội dung cho doanh nghiệp tự do của bạn. Mục tiêu của việc sử dụng Boomerang Gmail là bạn sẽ không bao giờ quên theo dõi hoặc mất đi khả năng theo dõi các khách hàng tiềm năng quan trọng.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-7

8. Inbox Gmail (iPhone và Mac)

Tương tự như Boomerang, Inbox Gmail sẽ giúp bạn trở nên hiệu quả hơn đáng kể với email của bạn theo dõi. Tạm ẩn email đến một ngày sau nếu bạn không thể xử lý chúng ngay lập tức. Gửi email cho khách hàng tiềm năng và kích hoạt chúng để hiển thị lại trong hộp thư đến của bạn nếu bạn chưa nhận được phản hồi trong vòng một tuần. Kể cả khi bạn dùng máy tính Mac, iPhone, bạn đều có thể lấy Inbox ra khỏi trình duyệt và trên màn hình nền của bạn.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-8

Xem thêm: Thay đổi tên miền Website không làm mất Thứ hạng Google

9. Kinsta 

Kinsta cũng là một nhà lưu trữ WordPress cao cấp giúp khách hàng đạt được những thành tựu ấn tượng về thời gian tải trang Website. Mặc dù có mức giá cao hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhưng để thu hút trang Web của mình, xây dựng kế hoạch lưu trữ và thu hút khách hàng truy cập thì Kinsta sẽ là giải pháp hoàn hảo cho Website của bạn lên top và sinh lời cực nhanh.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-9

10. Edgar

Edgar là công cụ quản lý truyền thông xã hội cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn cho phép tự động cập nhật phương tiện truyền thông xã hội dựa trên nội dung xây dựng thông điệp như: tin nhắn quảng cáo, bài đăng của khách hàng… để xây dựng nhiều chiến lược khác nhau với các nội dung khác nhau. Khi sử dụng Edgar còn cho phép các bài đăng của bạn được chia sẻ lại trong tương lai giúp bạn giảm thời gian vào việc phải cập nhật thường xuyên.

11. OptinMonster 

Việc phát triển khách hàng đăng ký email là điều cần thiết để tăng doanh thu và kiếm tiền từ doanh nghiệp trực tuyến. Công cụ chụp email hữu ích này có thể được thiết lập trên bất kỳ trang nào trên Website của bạn vì có plugin WordPress cực kỳ dễ sử dụng và cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra các thông tin khác nhau để tìm các cơ chế chụp email hiệu quả nhất mà không mất chi phí thuê bên ngoài.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-10

11. Quuu Promote

Quuu Promote được quảng bá trên ProductHunt vào năm 2016 đã thay đổi các quảng bá bài đăng trên blog của mình để nhận được hàng trăm lượt chia sẻ chỉ trong vài ngày. Với Quuu Promote bạn sẽ mất 2 phút để gửi bài viết bạn muốn chia sẻ và trả khoảng từ 10$-50$ để nội dung của bạn được lên top trên các tài khoản Twitter, Facebook, Instagram, Linkedln của hơn 60.000 người sử dụng dịch vụ, bao gồm cả dịch vụ của bạn.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-11

Công cụ thiết kế và phát triển phần mềm trên thế giới: 

13. Crew

Để thiết kế hoặc phát triển công việc cho doanh nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để xây dựng một ứng dụng hoặc bắt đầu hoạt động trang Website của bạn. Crew sẽ mang đến cho bạn những nhà thiết kế và nhà phát triển hàng đầu để bạn có một hệ thống được quản lý chặt chẽ, quản lý tài khoản dễ dàng. Sau khi gửi yêu cầu dự án, bạn sẽ được kết hợp với một số dịch giả tự do uy tín để lựa chọn xây dựng các sản phẩm được hàng triệu người sử dụng. Các dịch giả này có kinh nghiệm làm việc với các công ty như Google, Uber, Apple và hàng trăm công ty khởi nghiệp, công ty hàng đầu trên khắp thế giới.

14. Upwork

Viết quảng cáo, thiết kế logo, phát triển SEO, bán hàng, tiếp thị sẽ là các yếu tố quan trọng cho thành công bước đầu khi bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Upwork sẽ giúp bạn thiết kế phần mềm, thanh toán dễ dàng, cung cấp thông tin để bạn kinh doanh trực tuyến dễ dàng.

15. CloudPeeps

Đây là một trong những cộng đồng giúp quảng cáo nội dung kinh doanh của bạn khi bạn đang là một freelancer. Bạn có thể tự do kinh doanh trên CloudPeeps mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-12

16. GrowthGeeks

Bạn muốn phát triển twitter, tăng sự tham gia Instagram, thuê được copywriting chuyên nghiệp… GrowthGeeks sẽ giúp bạn thực hiện đẩy mạnh truyền thông và đẩy mạnh hình ảnh cho việc kinh doanh trực tuyến của bạn. Nếu bạn cần đưa Website lên top và thu được lợi nhuận thì đây là nơi giúp bạn thực hiện.

17. Guru.com

Với hơn 1,5 triệu dịch giả tự do thì Guru đã kết hợp các dịch giả tự do có kinh nghiệm để trở thành Upwork chất lượng giúp bạn tăng doanh số hiệu quả.

18. Skillbridge.co

Skillbridge.co là điểm truy cập của các chuyên gia tư vấn về kinh doanh, kinh doanh trực tuyến. Ở đây có thể bạn sẽ phải chi tiền để được giúp đỡ nhưng có khả năng tìm được chuyên gia có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực để giúp bạn phát triển kinh doanh trực tuyến của mình.

19. Digiserved

Cộng đồng tự do này tập trung vào việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo và cung cấp dịch vụ trọn gói như thiết kế logo, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế bản tin, viết bài blog, tạo ra các thông cáo báo chí hoặc kết hợp thiết kế Website cho bạn. Điều khiến họ khác biệt là quy trình thanh toán nhanh chóng, đơn giản giúp bạn không cần thương lượng về giá cả hay lo lắng về tiến trình thực hiện.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-13

Xem thêm: Cách tăng hiệu quả Call Action kêu gọi hành động trong SEO

20. Toptal

Toptal là nơi để tìm kiếm các nhà phát triển phần mềm tài năng nếu bạn có ngân sách để nâng cao hiệu quả kinh doanh trực tuyến. Toptal sẽ giúp bạn tự lập hóa đơn, lên kế hoạch kinh doanh và thực hiện trên mọi thứ từ Jave sang Python. Khi đó bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để xây dựng doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-14

21. JobRack

JobRack là một hội đồng quản trị công việc chất lượng cao giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình đến từ Đông Âu. Thuê các dịch giả tự do từ Đông Âu là một xu hướng ngày càng tăng vì kinh nghiệm và mức lương phù hợp so với Tây Âu.

Các công cụ SEO và Marketing kinh doanh trực tuyến:

22. SEMrush

SEMrush là công cụ tiếp thị hiệu quả từ việc ước tính khối lượng tìm kiếm trong thời gian trên một tập hợp các cụm từ khóa để viết nội dung trang Website mới, kiểm tra các trang đối thủ cạnh tranh, backlink, phân tích quảng cáo… giúp bạn quảng cáo trang Web hiệu quả.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-15

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Công cụ Kiểm tra Website Miễn phí siêu hiệu quả

23. Ahrefs

Nếu bạn mới làm quen với SEO và kinh doanh trực tuyến thì hãy đăng ký tài khoản Ahrefs miễn phí và theo dõi số liệu xếp hạng trang Website của bạn bằng công cụ kinh doanh trực tuyến. Ahrefs theo dõi một số lượng lớn các chỉ số trang web bao gồm cả lượng backlinks trỏ tới trang web của bạn, xây dựng khả năng xếp hạng trang web của bạn lên top Google, xếp hạng lượng truy cập, nội dung hoạt động hiệu quả.

24. Moz

Một số lợi ích khi sử dụng bộ công cụ SEO phức tạp của Moz là nhanh chóng thiết lập sự liên quan, uy tín của trang Website khi bạn đánh giá các đối tác tiềm năng, cơ hội kinh doanh… Các công cụ phân tích của họ cũng sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện tối ưu hóa SEO của trang Website của bạn, tăng quyền hạn của miền và tránh các lỗi làm khả năng xếp hạng trang Web đi xuống.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-16

25. Renderforest

Renderforest là công cụ tạo video và hình ảnh trực tuyến giúp bạn có công cụ tạo video giới thiệu chuyên nghiệp về Video giới thiệu sản phẩm, hình ảnh… có thể thay thế nhà sản xuất video hoặc hình ảnh trên Upwork. Nếu việc tạo và quảng cáo video trên YouTube là một phần trong chiến lược tiếp thị của bạn, thư viện mẫu video của Renderforest sẽ giúp bạn đạt được nền tảng phát triển ngay từ khi bắt đầu.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-17

26. Công cụ lập kế hoạch từ khóa Keyword Planner của Google

Đây  là công cụ lập từ khóa cực kỳ quan trọng miễn phí từ Google trong việc xác định ý tưởng kinh doanh, quyết định chủ đề, nhắm mục tiêu từ khóa cho Website của mình. Sử dụng công cụ lập từ khóa giúp kiểm tra số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cho các nhóm từ khóa khác nhau và giúp bạn hiểu rõ nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung bạn muốn cung cấp trực tuyến hay kinh doanh.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-18

Bạn sẽ cần: Quy trình Nghiên cứu Từ khóa Chuẩn SEO 2018 Cần làm ngay

27. Công cụ phân tích mật độ từ khóa Keyword Tool

Với công cụ đơn giản này, bạn có thể dán liên kết vào các trang Website của mình và phân tích chúng để tìm đúng thẻ meta, tiêu đề trang, tiêu đề bài đăng và bạn sẽ tìm hiểu về số dư tối ưu của từ khóa để sử dụng khi tạo nội dung mới.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-19

28. CoSchedule

Công cụ này là một plugin chỉnh sửa lịch cho WordPress và giúp bạn lập kế hoạch các bài báo tự động trong lịch. Đây là một công cụ lý tưởng để quản lý và lên lịch nội dung. CoSchedule ngoài kết nối tới các mạng xã hội còn có thêm 2 tính năng nổi trội là Social Templates (tạo form mẫu sẵn và lịch trình chia sẻ cho tất cả các mạng xã hội khi bạn có nội dung mới) và ReQueue (đánh dấu những bài viết đã chia sẻ).

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-21

29. Công cụ phân tích tiêu đề của CoSchedule

CoSchedule có rất nhiều công cụ kinh doanh trực tuyến bao gồm cả công cụ phân tích tiêu đề cung cấp cho bạn phân tích SEO nhanh chóng về cách xếp hạng tiêu đề tiềm năng trên thang điểm 0-100. CoSchedule sẽ giúp bạn tăng hiệu quả của tiêu đề bài đăng trên Website, blog của bạn với các đề xuất từ và cụm từ chuẩn.

30. Buzzsumo

Buzzsumo là một trang web cung cấp tính năng tìm kiếm những nội dung/content được chia sẻ nhiều nhất trên các trang mạng xã hội dựa trên mốc thời gian cố định trên toàn thế giới. Bạn sẽ có 14 ngày trải nghiệm hoàn toàn miễn phí Buzzsumo với 3 phần chính là Content Research, Influencers, Monitoring hỗ trợ người dùng.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-22

31. Yoast SEO Plugin cho WordPress

Yoast là công cụ SEO hiệu quả và plugin tối ưu hóa cho các bài đăng và đặc biệt cho WordPress. Tất cả những gì bạn cần tối ưu hóa SEO là điền vào các phần tiêu đề meta, mô tả meta, từ khóa mục tiêu và sau đó Yoast quét nội dung, cung cấp các đề xuất chính xác về cách tối ưu hóa nội dung để đưa Website lên top.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-23

Xem thêm: Top 16 Yếu tố SEO On Page Google Cần thiết nhất 2018

32. AddThis

Công cụ này giúp chia sẻ thông tin trên Website của bạn qua các phương tiện truyền thông nhắm vào mục tiêu mở rộng khách hàng truy cập trang Web trên vùng địa lý, sử dụng thiết bị, kết nối truyền thông xã hội…

33. Narrow.io

Được xem như là công cụ quảng cáo nội dung, công cụ kinh doanh trực tuyến này có thể giúp bạn xây dựng một Twitter nhắm mục tiêu theo sự tương tác với nội dung bạn tạo ra và chia sẻ. Nó tự động hóa và sắp xếp hợp lý quy trình tương tác với thị trường mục tiêu của bạn dựa trên từ khóa và thẻ.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-24

34. Google AdWords

Với giá cả phải chăng, nhắm mục tiêu khách hàng tùy vào bạn mong muốn dựa trên kết quả tìm kiếm trên Google và trên các trang web khác, Google AdWords là công cụ SEO hiệu quả để đẩy đến trang đích nhanh chóng giúp bạn kinh doanh trực tuyến thu lại lợi nhuận nhanh nhất. Bạn chỉ phải trả tiền quảng cáo cho mỗi lần nhấp chuột để thu hút khách hàng tiếp cận sản phẩm và có thể tiến hành các chiến dịch thử nghiệm phát triển sản phẩm trong tương lai.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-25

Xem thêm: Google AdWords Express là gì? 10 Mẹo để tận dụng tối đa Quảng cáo

35. Phân tích tốc độ Website bằng Pingdon

Pingdon là công cụ miễn phí giúp gỡ rối thời gian tải chậm trên trang Website của bạn. Ngoài việc kiểm tra tốc độ tải trang trên trang web của bạn, Pingdon còn gửi cho bạn thông báo qua email nếu máy chủ của bạn ngừng hoạt động và cũng sẽ hiển thị cho bạn các yếu tố về web chính xác dựa trên nội dung thông qua hình ảnh, CSS, HTML khiến trang web của bạn tải chậm.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-26

36. Tiện ích mở rộng Alexa Chrome

Tiện ích mở rộng Chrome này cho phép công cụ xếp hạng lưu lượng truy cập của Alexa.com thực hiện theo dõi thống kê công cụ tìm kiếm macro của đối thủ cạnh tranh. Nó cho phép bạn ngay lập tức nhìn thấy bảng xếp hạng lưu lượng truy cập quốc tế và nội địa của đối thủ, số lượng trang web liên kết với họ, lượng thời gian người dùng trung bình dành để duyệt trang web của họ.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-27

37. Tiện ích Ghostery Chrome

Nó giúp xem các công cụ và tiện ích mà trang Website đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng. Bạn có thể sử dụng Ghostery Chrome để tìm hiểu về các dịch vụ mới thú vị hoặc kiểm soát thông tin trang web của mình không kém gì uBlock Origin.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-28

38. Google Trends

Đây là công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để cập nhật xu hướng tương lai. Bạn sẽ nắm bắt được xu hướng tìm kiếm trong tương lai để xác định kế hoạch kinh doanh trực tuyến của mình mang lại doanh thu cao.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-29

Bạn sẽ cần: Nghiên cứu từ khóa: Cách tìm Keyword cho bài SEO hiệu quả nhất

39. Wishpond

Đây là công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua nền tảng tiếp thị trực tuyến dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với việc tối ưu hóa chuyển đổi và biểu mẫu. Các khách hàng tiềm năng đều được tự động tích hợp để thêm tài nguyên, tăng lưu lượng khách hàng cho doanh nghiệp.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-30

40. NijnaOutreach

Đây là công cụ tìm kiếm và tiếp cận những khách hàng đang có nhu cầu với nội dung kinh doanh trực tuyến của bạn ngay trong thanh công cụ. Bạn có thể tìm thấy ý tưởng nội dung, xem bài đăng thành công trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, xây dựng danh sách những người có thể kết nối, quảng bá nội dung của bạn và xây dựng danh mục đầu tư nhanh chóng.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-31

41. LaunchhTeam

Đây là công cụ SEO cung cấp danh sách các đối tác tốt nhất cùng công cụ xây dựng cộng đồng độc quyền để phát triển nội dung Website của mình để tập trung vào mục tiêu mang lại lợi nhuận cho bạn.

42. JustReachOut

Công cụ này cho phép các doanh nhân, công ty khởi nghiệp, dịch giả tự do tiếp cận với các liên hệ báo chí được nhắm mục tiêu giúp trang website của bạn thường xuyên được cập nhật trên các phương tiện truyền thông.

43. Interact

Để có chiến dịch marketing hiệu quả bạn cần sử dụng công cụ SEO Interact trong chiến lược SEO của mình giúp xây dựng các câu hỏi phù hợp với thương hiệu, phong cách của bạn.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-33

Công cụ kinh doanh trực tuyến:

44. Google Drive 

Bạn có thể chia sẻ và cộng tác với những người khác trên tài liệu, bảng tính, bản trình bày, tệp video và nhiều tiện ích hơn thế nữa. Đây là công cụ giúp các bạn gián tiếp kinh doanh khi sử dụng nó vào công việc và điều hành công ty của mình.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-40

45. Slack

Đây là một dịch vụ chat mới được phát triển giúp chúng ta có thể giao tiếp công việc ngoài email hay các phần mềm chat thông thường khác. Slack được thiết kế phù hợp với máy tính, Android, iOS nên mọi người trong công ty có thể chat nhóm với nhau bất kể họ dùng thiết bị gì và nó còn liên kết các ứng dụng lưu trữ khác như Dropbox, Google Drive,… để theo dõi tiến độ công việc hằng ngày. Ngoài ra, gói miễn phí Slack cho phép lưu trữ tới 10.000 tin nhắn mà nhóm trao đổi, 5GB dung lượng lưu trữ và liên kết với 5 dịch vụ của hãng khác.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-41

46. Google Hangouts

Công cụ này sẽ giúp bạn trò chuyện video với cộng tác viên của mình ở mọi nơi. Ngoài ra, nó còn có tính năng chat tin nhắn thông minh giúp bạn trao đổi công việc kinh doanh hiệu quả.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-42

47. Skype

Skype là ứng dụng nhắn tin khá thông dụng trong các công ty ở Việt Nam thay thế giao tiếp qua điện thoại thông thường. Sử dụng Skype giúp bạn giao tiếp khá nhanh và thường sử dụng trong phạm vi công ty bởi tính linh hoạt của nó.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-44

49. Canva

Canva cung cấp tất cả các công cụ thiết kế trực quan sử dụng miễn phí giúp bạn lọc ảnh, thêm đồ họa, biểu tượng mang lại phương tiện truyền thông hiệu quả. Đây là công cụ thiết kế đồ họa thông minh với các thao tác dễ dàng, tạo sách điện tử và nhiều thứ khác cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-45

Xem thêm: 46 công cụ miễn phí không thể bỏ qua dành cho Digital Marketing

50. Adobe Photoshop 

Đây là công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh không giới hạn và làm cho hình ảnh như ý bạn muốn. Đây cũng là công cụ cần phải có cho việc kinh doanh trực tuyến để thiết kế hình ảnh đẹp thu hút khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-46

51. Adobe Illustrator

Đây là công cụ bổ sung tạo hình ảnh cho Photoshop, tạo đồ họa vector, hình minh họa, biểu tượng tùy chỉnh và bất kỳ thứ gì khác mà bạn cần. Bạn có thể tạo ra infographics chất lượng cao giúp bạn kinh doanh trực tuyến hiệu quả.

52. Designfeed

Designfeed là công cụ kinh doanh trực tuyến để tạo nhanh hình ảnh chất lượng cao. Với công cụ tự động dễ sử dụng, bạn có thể tạo những hình ảnh tuyệt vời, hình ảnh phủ văn bản… với kích thước phù hợp với mọi nền tảng xã hội và kết nối với nhiều công cụ quản lý truyền thông để lập lịch nhanh gọn, thu hút khách hàng.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-47

54. GIF Brewery

Công cụ này giúp chuyển các video clip ngắn về GÌ bằng ứng dụng này. Sử dụng GÌ giúp sản phẩm thu hút khách hàng, bao gồm cả email.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-48

55. Keynote và Powerpoint

Đây là công cụ giúp bạn kinh doanh trực tuyến để tạo sách điện tử chuyên nghiệp, thiết kế cho các cuộc họp, hội thảo thông qua Website.

56. Slidebot

Công cụ này được sử dụng bởi các diễn giả tại TEDx, SXSW và các hội nghị khác trên khắp trên thế giới. Bạn chỉ cần cung cấp văn bản, Slidebot sẽ giúp bạn tạo các trang trình chiếu với thiết kế riêng dành cho bạn. Mỗi trang trình bày được thiết kế riêng phù hợp với nội dung của bạn và bạn có thể trình bày, chỉnh sửa hoặc đề xuất phiên bản sang Powerpoint ngay lập tức.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-49

57. Tiện ích mở rộng ảnh chụp màn hình của Chrome

Công cụ chụp màn hình này giúp bạn nắm bắt tất cả trang website mà bạn đang truy cập và chia sẻ với cộng tác viên nhanh chóng.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-50

Bạn đã biết: Ứng dụng di động và vai trò quan trọng trong tiếp thị hiện đại

60. Coschedule

Đây là ứng dụng giúp bạn lên lịch nội dung biên tập và duy trì lịch biên tập cho các bài đăng trên Website tích hợp nhiều nền tảng bao gồm WordPress, Buffer, Evernote để mang nội dung tiếp thị của bạn đến nhiều đối tượng.

60 Công cụ SEO Online đưa Website lên TOP và Sinh lời cực nhanh cong-cu-seo-kinh-doanh-truc-tuyen-dua-website-len-top-va-sinh-loi-cuc-nhanh-51

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt tay vào phát triển doanh nghiệp và kinh doanh trực tuyến hãy tham khảo ngay các thông tin ở trên nhé! Chúc bạn thành công!

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts