Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đã từng xem các bài viết được đề xuất sau khi đăng lên blog, có liên kết đến các trang web khác trên web?

Đó là một cách mới để kiếm tiền từ blog của bạn, và khá quen thuộc trong nhiều người. Trước đó tôi đã nói chuyện về Ayboll (Đó là một chương trình quảng cáo có nguồn gốc) và có vẻ như Google AdSense đang có kế hoạch để khởi động mạng lưới quảng cáo của họ. Mạng quảng cáo tự nhiên chẳng hạn như Outbrain, Adblade đang làm việc tuyệt vời cho Nhà xuất bản như bạn và tôi, cũng như cho các nhà quảng cáo. Để tôi chia sẻ với bạn về Quảng cáo nội dung phù hợp mới nhất từ ​​Google AdSense.

Google AdSense: Tạo nội dung quảng cáo phù hợp adsense-1

Nội dung phù hợp với AdSense là gì? Bạn có kiếm tiền từ nó không?

Trong Từ kết hợp AdSense đơn giản là các bài đăng có liên quan sau khi đăng bài trên blog. Đây là một công cụ giới thiệu miễn phí và nó sẽ cho phép bạn nhanh chóng thêm các bài đăng có liên quan từ miền của bạn.

Trước khi nhảy với niềm vui, tin xấu là: Nội dung phù hợp không có sẵn cho tất cả mọi người. Ngay bây giờ, nó chỉ có sẵn cho các nhà xuất bản AdSense được chọn. Đây là những đoạn văn bản chính thức:

Tính năng nội dung phù hợp không có sẵn cho tất cả các nhà xuất bản. Để đủ điều kiện, bạn phải có một trang web đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của chúng tôi về lượng lưu lượng truy cập và số trang duy nhất.

Chúng tôi đã đưa ra những yêu cầu này để đảm bảo rằng nội dung phù hợp cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và khách truy cập trang web của bạn. Khi trang web của bạn được chấp thuận, bạn sẽ có quyền truy cập vào tính năng nội dung phù hợp trong tài khoản AdSense của mình.

Tôi sẽ chia sẻ cách sử dụng nó, bạn có thể kiểm tra xem trang web của bạn là đủ điều kiện cho loại hình này quảng cáo mới hay không, sau này trong bài viết này.

Xem thêm:

Bạn có thể tự hỏi tại sao tôi gọi nó như là một loại quảng cáo khi nó chỉ là một công cụ giới thiệu nội dung miễn phí. Lý do là, điều này bắt đầu như một công cụ giới thiệu, nhưng ngay sau đó, AdSense sẽ cho phép bạn hiển thị quảng cáo (Nội dung được đề xuất từ ​​các tên miền khác) trong kênh được đề xuất của riêng bạn. Dưới đây là một số liệu chính thức trong gia đình chỉ số nội dung phù hợp mà tiết lộ điều tương tự:

Google AdSense: Tạo nội dung quảng cáo phù hợp adsense

Tôi có tất cả những lý do để tin rằng, loại quảng cáo mới này sẽ tốt hơn quảng cáo banner trong nhiều trường hợp trong những ngày tới. Bây giờ, đây chỉ là một công cụ miễn phí như tôi đã đề cập ở trên, nhưng nếu bạn đủ điều kiện, hãy tiếp tục và thử nó. Bạn có thể thay thế tiện ích bài đăng có liên quan và bắt đầu sử dụng một tiện ích được cung cấp bởi AdSense.

Dưới đây là cách bài viết được đề xuất sẽ xuất hiện:

Google AdSense: Tạo nội dung quảng cáo phù hợp adsense1

Những điều quan trọng cần biết về công cụ giới thiệu AdSense:

  • Trang web của bạn cần phải có đủ điều kiện để đặt loại quảng cáo nội dung phù hợp.
  • Loại quảng cáo này không tính vào giới hạn quảng cáo hiện tại.
  • Nội dung phù hợp hỗ trợ trên điện thoại di động, web và máy tính bảng.

Xem thêm:

Làm thế nào để Kiểm tra xem trang web của bạn có đủ điều kiện cho loại Nội dung phù hợp của AdSense không?

Nếu bạn muốn kiểm tra trang web của mình về tính hợp lệ của nội dung được so khớp, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn.
  2. Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng và chọn cài đặt.
  3. Trong thanh bên, nhấp vào Quản lý trang web.

Ở đây bạn sẽ thấy tất cả các trang web sở hữu của bạn, hoặc bạn có thể thêm các trang web mà bạn sở hữu và không được liệt kê ở đây. Dưới đây là ảnh chụp màn hình từ tài khoản AdSense của tôi.

Google AdSense: Tạo nội dung quảng cáo phù hợp adsense2

Bạn có thể thấy một cột cho ‘Nội dung phù hợp‘, nhấp vào đó và kiểm tra xem trạng thái trang web của bạn có được chấp thuận hay không được chấp thuận. Nếu trang web của bạn không được liệt kê trong tab chủ sở hữu, hãy nhấp vào tab không được xác nhận quyền sở hữu để xác nhận trang web của bạn.(Đối với quảng cáo AdSense này sẽ được hiển thị trực tiếp trên trang web của bạn).

Nếu bạn may mắn có một nội dung phù hợp được phê duyệt cho trang web của mình, bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo quảng cáo mới. Chỉ cần chọn ‘Nội dung phù hợp‘ trong loại quảng cáo. Dưới đây là một vài điều để đảm bảo rằng các từ loại nội dung phù hợp cho bạn:

Đặt quảng cáo sau bài đăng trên blog.

Đảm bảo bạn có hình ảnh với mọi bài đăng trên blog.

Đảm bảo bạn đang sử dụng thẻ đồ thị mở trên blog của mình. (WordPress SEO bởi Yoast có tính năng này).

Xem thêm:

Kết luận:

Sẽ mất vài tháng trước khi loại quảng cáo mới này có sẵn cho tất cả mọi người. Đây là lần đầu tiên AdSense đang thử nghiệm loại quảng cáo mới và điều này chắc chắn sẽ thêm luồng doanh thu mới cho các nhà sản xuất blog và nhà sản xuất nội dung.

Đặc biệt là tất cả các trang web virut, họ đang làm cho một tấn rất lớn của tiền sử dụng loại quảng cáo. Với AdSense, điều tốt nhất tôi hy vọng có là các biện pháp chất lượng. Tôi sẽ có thêm dữ liệu khi tôi bắt đầu sử dụng nó trên một trong các trang web của tôi. Bây giờ, tôi muốn biết liệu quảng cáo AdSense nội dung phù hợp có được bật cho trang web của bạn hay không? Nếu có, hãy chia sẻ trải nghiệm ban đầu và đánh giá loại quảng cáo mới này.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts