Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (4 bình chọn)

Kiếm tiền online (Make Money Online – MMO) là xu hướng mới để lập nghiệp những năm gần đây. Nếu trước đây ta chỉ biết dân IT đơn thuần làm MMO thì hiện nay, khá nhiều người trẻ tham gia và coi đó như một nghề mưu sinh của mình. Bằng chứng có rất nhiều cá nhân hay công ty thành công trong lĩnh vực này.

Hướng đi nào cho MMO 2017 Kiếm Tiền Online định hướng 2018

Kiếm tiền online dành cho ai?
 Chắc chắn MMO sẽ không dành cho những ai thiếu kiến trì và thiếu đam mê. Để thành công trong lĩnh vực này, ban đầu sẽ rất khó khăn, làm mãi chẳng ra tiền trong khi lũ bạn toàn nghìn đô, sai hướng khi làm lĩnh vực không phải thế mạnh của mình. Kiếm tiền online là cả quá trình mài dũa kỹ năng, đúc rút kinh nghiệm và làm việc có mục tiêu.

Hướng đi nào cho MMO 2017 Kiếm Tiền Online định hướng 2018 kiem-tien-online-mmo-2017

Nếu bạn chưa biết hướng đi của mình, đừng bỏ qua những điều sau đây.

Contents

Kiếm tiền thụ động với Affiliate Marketing

Là xu hướng của thế giới những năm đầu thế kỉ 21, du nhập vào Việt Nam với trào lưu bán host, domain thì giờ đây, Affiliate đang có rất nhiều cách cá kiếm đang là trào lưu. Affiliate là một hình thức kiếm tiền thụ động khá dễ làm với newbie. Vì bạn không cần gì cả, không vốn nhập hàng, không ship, không hỗ trỡ sau bán, việc của bạn chỉ là ném cho khách hàng Linh sản phẩm riêng biệt (Linh UTM) từ bên Publisher, khách hàng mua và bạn về tiền.

Tuy nhiên, Affiliate đòi hỏi người làm phải có kiến thức về sản phẩm, có thể tư vấn sâu cho khách hàng, kĩ năng quảng bá sản phẩm của mình. Những kĩ năng dành cho bạn, buộc phải tìm hiểu:

Tạo website (Blog Review, Chia sẻ mã giảm giá…), SEO, Facebook Ads, Adwords, Zalo Ads…, Phát triển cộng đồng, mạng xã hội Social Media, Email Marketing

Không lan man sâu về kỹ năng này, nhưng nếu bạn biết kết hợp với nhau thành một quy trình tự động, nó sẽ giúp bạn kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. 
Một số nền tảng tiếp thị thông dụng hiện nay:

  1. Tiếp thị liên kết với Amazon Authority Site, Niche Site, MicroNiche Site
  2. Tiếp thị với Accesstrade, Massoffer
  3. Kiếm tiền với Click Bank
  4. Kiếm tiền với Product Launch

Affiliate Marketing là một phương thức kiếm tiền uy tín hiện nay, tuy nhiên vẫn gặp một vài khó khăn khi mà thói quen mua hàng “qua link” vẫn phổ biến rộng rãi, người dùng vẫn chỉ muốn vào link và xem sản phẩm và không làm gì, hay kì cục hơn, họ xóa luôn đuôi UTM của mình đi trước khi mua hàng.

Kiếm tiền thụ động với Youtube

Quá quen thuộc và là xu thế trong 2-3 năm gần đây, ta từng nghe đến những người làm Youtube kiếm đến vài chục nghìn đô, khoe tiền trên mạng xã hội. Vậy để kiếm tiền trên Youtube cần làm như thế nào?
 Kiếm tiền trên Youtube là một hình thức kiếm tiền PPC, nghĩa là bạn có thật nhiều người dùng View Video, click vào Quảng cáo trên video của bạn, bạn về tiền. Chỉ cần có Email, tạo một kênh (Channel) và uploads video, và lôi kéo người xem vào và bật kiếm tiền.

Xem thêm: 102 Câu Hỏi Đáp về Chính sách của Google Adsence 2017

Vậy video uploads có những dạng nào? Có 3 dạng phổ biến hiện nay:

– Reup: lấy video từ các Channel khác, từ các  mạng xã hội video khác (Vimeo, Dailymotion…) về, lách bản quyền và sử dụng.

– Content: là bạn tự sản xuất một video của mình theo phong cách riêng, chủ đề riêng.

– Bán content: là bạn tập hợp các video từ channel khác, cắt ghép và gắn lại với nhau để thành Video, dạng này thường là những loại clip tổng hợp.

Để quảng bá video của mình đến nhiều người, có rất nhiều cách đặc thù với youtube. Những kĩ năng bạn cần trang bị:

– SEO Youtube

– Facebook Ads, Google Adwords

– Email Marketing

– Tạo website (site phim, chia sẻ video: Haivl)

– Câu view qua Social media

– Xây dựng thương hiệu cho kênh Youtube

– Kĩ thuật để ăn được đề xuất từ youtube

Một vài Net có thể tham gia và kiếm tiền cùng youtube: Adsense, Yeah1, Metub…

Xem thêm: 6 Bước đăng ký Google Adsense thành công 2016

Khi mà gần đây, youtube thắt chặt vấn đề bản quyền hơn thì mảnh đất cho reup dần khô cằn đi, chết kênh, không tổng trăng tay thì dẫn dần dân youtube chuyển sang làm content nhiều hơn hoặc tham gia những Net có lợi nhuận thấp. Tuy vậy youtube vẫn là một kênh kiếm tiền cho Newbie, hãy kiên trì và kiếm nghìn đô nhé.

Kiếm tiền thụ động với việc “bán áo thun”

Nghe qua thì có vẻ chợ búa phải không? Nhưng không đâu, nhiều người đã thu nhập hàng ngàn USD/tháng đó nha. Ưu điểm của công việc này là bạn KHÔNG TRỰC TIẾP, dễ hiểu hơn là như thế này:

  • Bạn không cần phải sản xuất ra áo thun.
  • Không cần ship áo tới khách hàng.
  • Không cần hỗ trợ khách hàng.
  • Lợi nhuận từ 200 – 500k trên mỗi áo.
  • Chỉ cần 1 chiếc máy tính cài đặt phần mềm cần thiết, kết nối internet để làm việc.

Nhiều người khẳng định kiếm tiền online nhờ T-shirt business là hình thức HOT nhất trong 2 năm (2015 và 2016) là có lý do của nó. Có chút kiến thức về design và ý tưởng tốt bạn có thể kiếm vài chục ngàn USD/tháng. Nhưng cái khó là công việc này nó khó là đòi hỏi bạn phải luôn luôn sáng tạo và nắm bắt được thị hiếu ở khu vực xa xôi mà bạn ngắm mục tiêu.

Các tìm kiếm liên quan đến mmo 2017
kiếm tiền online 2017 uy tín
kiếm tiền online nhanh nhất
kiếm tiền online mmo
cách kiếm tiền qua mạng ở việt nam
kiếm tiền online tại việt nam
kiếm tiền online uy tín
kiếm tiền online tại nhà
kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo

Bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền này ở Bán áo thun với TeeSpring hoặc SunFrogsShirts.

Ngoài ra, T-shirt business cũng được biết đến với 2 hình thức kiếm tiền online nổi tiếng đó là :

Tạo store với Shopify: Bạn sẽ tạo ra 1 store dựa trên nền tảng shopify. Bạn có thể sử dụng ứng dụng có sẵn, liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Khi khách hàng mua qua trang web của bạn, đơn hàng sẽ tự động gửi về bên in và ship áo. Sau đó thì bạn không phải làm gì ngoài việc kiểm tra tài khoản.

Bán áo thun với Merch by Amazon: Rộ lên vào khoảng cuối 2015, Merch by Amazon là lựa chọn tốt nhất cho dân design. Không hiếm người kiếm vài ngàn USD/tháng chỉ nhờ vào việc thiết kế và upload lên Merch Amazon. Amazon là 1 trang thương mại điện tử cực lớn thành lập vào năm 1966. Và lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên đó hoặc xuất hiện trên Google ở vị trí top. Nhờ đó mà họ bán được nhiều hàng mà không cần phải quảng bá. Tuy nhiên rất “khốc liệt” vì để khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn đòi hỏi nhiều về kiến thức SEO.

Kiếm tiền online qua hình thức PPC

Vài năm trước đây, đây là hình thức kiếm tiền trên mạng HOT và ưu tiên nhất vì không cần nhiều kỹ năng. PPC là viết tắt của chữ Pay per Click. Dễ dàng kiếm tiền qua những website có lượng truy cập lơn, bạn đặt quảng cáo, người dùng click và tiền về. Ngoài ông lớn Google Adsense thì với một website, bạn có thể tham gia Adnow, PropellerAds….

Để phát triển phương thức này bạn cần có Blog (tổng hợp hoặc Niche), sau đó gẵn mã quảng cáo lên và duy trì lượng truy cập về. Hãy luôn nhớ cập nhật các kĩ năng về Viết bài, viết website, SEO, Social Media hay Email Marketing.

Xem thêm: 5 Bước rút tiền Google Adsense với Western Union 2016 2017

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts