Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (4 bình chọn)

Trong cuộc sống tất bật hiện nay, mọi việc đều được đơn giản và tối ưu hóa thời gian thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin vào xử lý các công việc hàng ngày. Công nghệ thông tin và truyền thông giờ đây đã có mặt ở nhiều phương diện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chính vì đáp ứng nhu cầu thiết yêu của mọi người, website http://laptopcentre.com.vn đã ra đời nhằm đưa đến bạn những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất. Và để có đầy đủ thông tin, khối lượng sản phẩm theo yêu cầu, đặc biết đối với những khách hàng khó tính thì việc thiết kế website Laptopcentre cần rất nhiều kĩ thuật và đầu tư thời gian.

Laptopcentre: Nhà cung cấp linh kiện chuyên nghiệp website-laptop-centre

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, từng thiết kế nhiều gói website như:

Lamvt Group cam kết đem đến cho bạn cơ sở căn bản quyết định thành công của ý tưởng bán hàng. Giữa muôn vàn website bán hàng, làm sao để bạn thực sự nổi bật và thu hút người mua?

Contents

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến được thiết kế tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn khách hàng của mình dễ sử dụng nhất và có lợi ích tối ưu nhất.

Δ Thiết kế chuyên nghiệp chuẩn UI/UX

Trải nghiệm người dùng (UX)giao diện người dùng (UI) Cả hai đều có vai trò quan trọng cho sự thành công của website. Thiết kế giao diện website theo xu hướng chuẩn UI/UX vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hướng tới trải nghiệm người dùng.

Các sản phẩm của Lamvt Group đều được phát triển dựa trên yêu cầu từ thực tiễn. Đáp ứng và giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng về quản trị; điều hành hệ thống cũng như kinh doanh các ngành hàng; sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Laptopcentre: Nhà cung cấp linh kiện chuyên nghiệp website-lap-top-cen-tre

Δ Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến Lamvt Group luôn thiết kế tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn khách hàng của mình dễ sử dụng nhất và có lợi ích tối ưu nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệp thấu hiểu hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó, mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp, hiệu quả trong công việc và tiết kiệm thời gian. Đó chính là niềm vui của chúng tôi.

Không chỉ mang lại những giải pháp thiết kế website theo phong cách Design chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo những ý tưởng, luôn đổi mới phong cách phù hợp với quy trình chuẩn hóa quốc tế. Nỗ lực vươn tới vị trí địa chỉ thiết kế website hàng đầu Việt Nam.

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Lamvt Group

1. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

Với sản phẩm thiết kế website chuẩn SEO với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu thực hiện bạn sẽ có một website ưng ý nhất.

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)

– Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google

Hỗ trợ SEO web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm

Laptopcentre: Nhà cung cấp linh kiện chuyên nghiệp thiet-ke-web-site-lap-top

– Có đầy đủ các tính năng giúp thân thiện với Google hơn

2. Thanh toán Online và vận chuyển đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ, chuyên nghiệp

3. Dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động. Chúng tôi mang đến giải pháp phát triển một website bán hàng. Với các yếu tố đồ hoạ độc đáo, giao diện hiện đại, tích hợp chuẩn SEO; thân thiện với người sử dụng; đảm bảo là kênh bán hàng hiệu quả và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của bạn.

Laptopcentre: Nhà cung cấp linh kiện chuyên nghiệp thiet-ke-web-lap-top

4. Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Khi lựa chọn dịch vụ Thiết kế web chuyên nghiệp, bạn sẽ được:

  • Chăm sóc, bảo trì, bảo hành code của website tới 01 năm
  • Hỗ trợ tư vấn về SEO miễn phí tới 06 tháng

Với những khách hàng lựa chọn Dịch vụ Quản lý toàn bộ web như Laptocentre, khách hàng sẽ được duy trì và phát triển toàn bộ mọi dịch vụ.

– Từ khâu thiết kế cho đến duy trì web. Cùng với đó, chúng tôi cũng liên tục cập nhật sản phẩm, tin tức hằng ngày. Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua dịch vụ SEO hàng đầu Việt Nam của Lamvt để các từ khóa có thể nhanh chong leo top Google.

Ngoài ra, Lớp học vui vẻ của Lamvt luôn mở cửa chào đón các bạn đến học tập. Để liên hệ, các bạn vui lòng xem thông tin tại đây.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts