Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (4 bình chọn)

Chúng tôi đã đề cập đến rất nhiều công cụ gợi ý từ khóa SEO bao gồm cả miễn phí và trả tiền để giúp các bạn có thể tìm từ khóa. Điều đó không chỉ  giúp tăng lưu lượng truy cập mà còn góp phần tăng doanh thu, thu nhập từ Adsense. Nếu bạn không may mắn khi chưa được biết đến chúng thì dưới đây chúng tôi giới thiệu danh sách các công cụ tìm kiếm từ khóa mà chúng tôi đã từng chia sẻ:

  • SEMRUSH cho việc tìm kiếm đối thủ cạnh tranh
  • Công cụ nghiên cứu từ khóa Killer

Xung quanh một vài bài viết sẽ giúp bạn có những nhận định rõ ràng về SEO và từ khóa. Vấn đề khó nhất bây giờ là tìm từ khóa thích hợp nhất với nội dung của bạn. Cách đơn giản nhất là sử dụng các công cụ SEO thông dụng và phổ biến để tìm các từ khóa đó. Hoặc nếu bạn là một Blogger như tôi thì thật may mắn khi chúng ta tập trung hơn vào cho chất lượng bài viết của mình nhưng vẫn không bao giờ quên được việc ghi nhớ từ khóa. Hoặc thêm nữa, Ubersuggest có thể là người bạn tốt nhất của bạn trong lĩnh vực này.

Xem thêm:

Ubersuggest: thật dễ dàng có được những gợi ý từ khóa với cộng cụ này

Miễn phí công cụ gợi ý Từ khóa SEO tuyệt đỉnh UberSuggest cong-cu-goi-y-tu-khoa

Tôi biết SEO thực sự có sức hút lớn và nó có thể làm cho blog trở nên nhàm chán tuy nhiên không thể phủ nhận tầm quan trọng của SEO đối với các bài blog khi mà với chúng tôi việc viết blog như một nghề nghiệp kiếm sống. Đặc biệt trong thế giới SEO Panda, rất dễ dàng để duy trì quyền hạn của bạn đó là viết một bài báo liên quan đến những nội dung nhất định của SEO. Theo tôi cần tạo dựng một sơ đồ tư duy bao gồm  ít nhất 40-50 ý tưởng bài viết thích hợp ban đầu. Trên cơ sở đó ta bắt đầu triển khai ý tưởng để tạo lập nội dung.

Miễn phí công cụ gợi ý Từ khóa SEO tuyệt đỉnh UberSuggest cong-cu-goi-y-tu-khoa-SEO1

Thay vì sử dụng các công cụ SEO phổ biến để kiểm tra lưu lượng từ khóa, đối thủ cạnh tranh và các yếu tố xung quanh chúng ta chỉ cần tìm từ khóa thích hợp với mục tiêu của bạn và bắt đầu xây dựng nội dung chất lượng trên cơ sở ấy. Từ đó bạn sẽ nhận được thứ hạng và quyền lực nhất định nhờ từ khóa bạn tìm kiếm ra. Ubersuggest – đây chính là công cụ tác động mạnh mẽ trí tưởng tượng và giúp bạn nhanh chóng động não để tìm thấy từ khóa trong mục tiêu của bạn mà mọi người cũng đang tìm kiếm.

Miễn phí công cụ gợi ý Từ khóa SEO tuyệt đỉnh UberSuggest cong-cu-goi-y-tu-khoa-SEO2

Nó được hỗ trợ bởi công cụ đề xuất của Google và một vài dịch vụ gợi ý khác cho việc đề xuất ra từ khóa mà có thể là bạn đang tìm kiếm Việc đề xuất từ ​​khóa dựa trên mục tiêu của bạn tai các thị trường khác nhau như Web, tin tức, mua sắm, video và nhiều hơn thế nữa.

Cách sử dụng công cụ gợi ý từ khóa Ubersuggest?

Có thể bạn quan tâm:

Mở Ubersuggest. Quan sát trường truy vấn, nhập mục tiêu truy vấn của bạn. Khi tôi bắt đầu công tác trong lĩnh vực nghiên cứu từ khóa cho một blog WordPress, tôi chỉ cần đặt từ khóa “WordPress plugin” trong trường truy vấn, chọn quốc gia và thị trường là mục tiêu nhắm đến của tôi. Nhấp vào Đề xuất. Và một danh sách liệt kê các từ khóa được đề xuất sẽ xuất hiện.

Bạn có thể tiếp tục nhấp vào bất kỳ đề xuất từ khoá nào để tìm hiểu mở rộng thêm các thông tin về nó. Trên cơ sở đó, xây dựng thêm ý tưởng và điều chỉnh để có được một từ khóa thực sự ý nghĩa với bạn. Chỉ cần nhấn vào nút dấu cộng, nó sẽ thêm từ khóa đó vào danh sách từ khóa của bạn.

Xem hình ảnh dưới đây để có thể hiểu rõ hơn:

Miễn phí công cụ gợi ý Từ khóa SEO tuyệt đỉnh UberSuggest cong-cu-goi-y-tu-khoa-SEO3

Bạn hãy kiểm tra lại các từ khóa đã chọn tại trang Ubersuggest và nhấn vào nhận để sao chép tất cả các Từ khóa.

Miễn phí công cụ gợi ý Từ khóa SEO tuyệt đỉnh UberSuggest cong-cu-goi-y-tu-khoa-SEO4

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn bây giờ chỉ còn là là hãy tiếp tục xây dựng các bài viết dựa trên từ khóa được chọn ra nhờ công cụ gợi ý từ khóa này. Theo nhận định chủ quan riêng của cá nhân tôi thì Ubersuggest rất hiệu quả để có thể tìm ra được các từ khóa một cách nhanh chóng

Xem thêm:

Đặc biệt trong thời đại công nghệ SEO ngày một phát triển hiện đại thì không khó khăn gì để có thể nâng cao thứ hạng tác phẩm của bạn. Và Ubersuggest chắc chắn là một công cụ SEO miễn phí tốt nhất mà mỗi chúng ta nên bổ sung thêm vào kho vũ khí của mình.

Bạn hãy chia sẻ với chúng tôi công cụ gợi ý từ khóa SEO khác mà bạn đang sử dụng đồng thời hãy nêu nững ý kiến đánh giá của bạn về tính năng của công cụ Ubersuggest nhé.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts