Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Thiết kế Web thiết bị đo đạc kỹ thuật là website hỗ trợ bán hàng cho doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng máy móc đo lường, kiểm nghiệm, tự động hóa. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và đặc biệt là sự lên ngôi của công nghệ số Internet. Nhu cầu bán hàng thông qua các kênh trực tuyến Online trở thành một xu hướng tất yếu, không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Đứng trong bối cảnh hội nhập, doanh nghiệp kinh doanh nếu không bắt kịp xu hướng thì sẽ dễ dàng tự gạch tên mình ra khỏi thị trường, và nhường thị phần cho các đối thủ cùng mảng ngành cạnh tranh.

Có thể bạn quan tâm:

Nói như vậy để phần nào hình dung được vai trò, ý nghĩa cũng như lí giải nguyên nhân vì sao mỗi đơn vị bán hàng đều cần sở hữu một website riêng biệt. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh máy móc đo đạc kỹ thuật cũng không nằm ngoài vòng ảnh hưởng của quy luật này. Do đó, nếu bạn đang phân vân và đi tìm cho mình đâu là địa chỉ Thiết Kế Website chuyên nghiệp giá rẻ, hoặc có nhu cầu tư vấn, tham khảo mẫu Thiết kế Web thiết bị đo đạc kỹ thuật chuẩn SEO. Xin mời tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thiết kế Web Thiết bị đo đạc kỹ thuật Miva.com.vn thiet-ke-web-do-dac-1
Dự án Thiết kế Web Thiết bị đo đạc kỹ thuật chuẩn SEO chuyên nghiệp 2020

Contents

Tại sao phải Thiết Kế Web thiết bị đo đạc kỹ thuật?

Thiết bị đo đạc kỹ thuật chính là những thiết bị chuyên dùng để đo lường, kiểm nghiệm các thông số như: thiết bị đo điện trở, thiết bị thử rơle, thiết bị hiệu chuẩn điện, đo khí SF6, đo và kiểm tra nhiệt độ/áp suất,…

Với sản phẩm là những mặt hàng thiết bị hỗ trợ đặc thù, tính thông dụng không quá cao và được nhiều người dùng quan tâm tìm đến. Nó chỉ được đưa vào ứng dụng cho một số mảng ngành điện, cơ khí, hay sản xuất công nghiệp chuyên biệt. Do đó, so với việc thuê mặt bằng, mở cửa tiệm và đón một lượng khách hàng cứng tại địa phương, có thể ít nhiều gây ra những thiệt hại về kinh tế. Từ đó, dẫn đến thất bại trong chiến lược triển khai kế hoạch bán hàng ngay từ những ngày đầu tiên.

Khác với những mặt hàng đại trà như: lương thực thực phẩm, đồ uống, may mặc, làm đẹp,…Rõ ràng, mặt hàng thiết bị đo đạc chỉ hướng đến một lượng khách hàng tiềm năng nhất định. Đơn vị cần cân nhắc đến việc thiết lập hệ thống kinh doanh nhằm tăng khả năng bán hàng hiệu quả.

Lí do gì để bạn lựa chọn nên Thiết kế Web thiết bị đo đạc kỹ thuật thay cho việc mở store, chạy Ads quảng cáo?

Xác định khách hàng của bạn là ai?

Không chỉ riêng ở ngành kinh doanh mặt hàng thiết bị máy móc đo đạc. Trước khi bắt tay vào kế hoạch startup khởi nghiệp kinh doanh, bạn cần hiểu rõ, khách hàng chính là đối tượng đem đến thu nhập và quyết định 90% sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp.

Vậy, đối với mặt hàng này, khách hàng của bạn là ai? Họ ở đâu?

Đại đa số những người cần mua và có nhu cầu sử dụng thiết bị đo lường như: kỹ sư, thợ điện, thợ lắp đặt vận hành, thực tập sinh, viên chức làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, thực hành máy móc công nghiệp sẽ cần đến sự hỗ trợ của thiết bị đo kỹ thuật.

Họ có thể ở bất kỳ đâu. Nhưng, có một mấu chốt chung giúp bạn “gom” lượng khách hàng tiềm năng này quy về một chỗ, đó chính là thông qua mạng Internet. Cùng với sự phát triển của công nghệ, mạng lưới Internet được phủ sóng rộng khắp mọi nơi. Theo thống kê, trên 70% dân số cả nước đã và đang sử dụng Internet. Lượn gngười dùng Internet có xu hướng tìm hiểu những website đáng tin cậy, nghiên cứu về nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm rất chi tiết từ trước, rồi mới đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín nhất để mua hàng. Nếu đi theo chu trình này thì rõ ràng, những website bán hàng được thiết kế thông minh, chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận đến và tạo được niềm tin nhất định đối với người dùng.

Thuận tiện cho khách hàng

So với hình thức mua bán hàng truyền thống, khách hàng phải đến tận cửa hàng để xem xét, lựa chọn sản phẩm. Điều này có những điểm lợi, song, trong thời buổi kinh tế thị trường, mọi người đều bị cuốn vào vòng xoáy công việc bộn bề bận rộn, đôi khi vì hạn chế về khoảng cách địa lý, hoặc bạn không có nhiều thời gian rãnh để có thể tự mình đi tìm kiếm sản phẩm ưng ý. Điều này đã thúc đẩy xu hướng bán hàng Online ra đời, và đem đến nhiều tiện ích hiệu quả rõ rệt.

Nâng cao uy tín

Bạn hãy hình dung, so với việc mở một cửa hàng và tự mình khu hẹp phạm vi kinh doanh ở một môi trường nhất định. Với việc thiết kế Website chuyên nghiệp, đánh dấu sự có mặt của mình trên thị trường. “Ngầm” khẳng định vị trí, tên tuổi thương hiệu, và có cơ hội tiếp cận với người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Website cũng được ví như một gương mặt đại diện thương hiệu. Thông qua web, khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin chi tiết về đơn vị của bạn. Biết được quy mô doanh nghiệp ra sao, kinh doanh những mặt hàng gì, sản phẩm chất lượng như thế nào. Đồng thời, nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thiết kế Web thiết bị đo đạc kỹ thuật uy tín, thì có thể gây ấn tượng và thiện cảm với khách hàng, giúp tăng khả năng Onpage và mua hàng cao hơn rõ rệt.

Đây cũng chính là những lí do cơ bản, giúp bạn lí giải được nguyên nhân và nhận thức rõ vai trò của việc Thiết kế Website trong đề xuất chiến lược kinh doanh của mình.

Như thế nào là Mẫu Thiết Kế Web thiết bị đo đạc chất lượng?

Từ những vai trò của website nhắc đến ở trên. Thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều đơn vị nhận thiết kế Web giá rẻ. Đâu mới là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy thực sự trở thành câu hỏi gây khó khăn đối với không ít doanh nghiệp. Bên cạnh phải chi trả phí dịch vụ định kỳ cho đơn vị nhận thiết kế web. Vấn đề mấu chốt doanh nghiệp quan tâm nhất vẫn là liệu rằng website có hoạt động hiệu quả hay không? Khi nào website lên TOP? Doanh thu bán hàng từ website đem lại có thực sự có chuyển biến hay không?

Do đó, ở phần nội dung này, chúng tôi xin gửi đến bạn những tiêu chuẩn giúp dễ dàng “bắt mạch” được đâu là website được thiết kế chất lượng tốt nhất nhé.

+ Xác định công nghệ lập trình được ứng dụng cho website. Nói cho dễ hiểu hơn, thì đây chính là bước thẩm định trình độ nghề của người Code Web/ Lập trình viên. Hiện nay, có 6 công nghệ được ứng dụng trong lĩnh vực Thiết kế Website chuẩn SEO chuyên nghiệp:

 • Công nghệ tối ưu SEO: Website nếu được CODE đạt tiêu chí chuẩn SEO sẽ dễ dàng lên TOP đầu các trang kết quả tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing,…
 • Công nghệ HTML5, CSS2: Công nghệ giúp tăng tốc độ Load page nhanh chóng nhất hiện nay.
 • Công nghệ Bootstrap: Tối ưu hóa Website trên mọi hệ điều hành và tương thích trên nhiều thiết bị truy cập.
 • Công nghệ bảo mật nhiều lớp: Website được thiết kế ứng dụng công nghệ này sẽ giúp bảo vệ web an toàn, bảo mật đơn hàng và thông tin khách hàng, tránh được những trường hợp cạnh tranh không lành mạnh giữa các đối thủ…
 • Công nghệ Backup Pro: Hỗ trợ backup dữ liệu an toàn

+ Nắm được quy trình tuần tự các bước Thiết kế Website đo đạc kỹ thuật Chuẩn SEO của đơn vị thực hiện dịch vụ

+ Tham khảo những dự án thiết kế web thực tế đơn vị đã triển khai.

+ Xem phản hồi và đánh giá của khách hàng

+ Quan tâm đến chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng

+ Chi tiết giá cả dịch vụ công khai, minh bạch, rõ ràng.

LamVT Group – Đơn vị Thiết Kế Website chuẩn SEO chuyên nghiệp nhất cả nước 

LamVT Group là gì?

LamVT Group – đại diện là ông Vũ Thành Lâm. Đã có hơn 10 năm hoạt động Freelancer trong ngành Code và SEO Web chuyên nghiệp. Ông được giới Coder phong là “Bá chủ ngành SEO”, “Vua SEO” của cả nước.

Tính đến nay, ông đã thiết kế hàng nghìn dự án Website đa dạng chủ đề, và có hơn 100 website lọt Top đầu trang kết quả tìm kiếm, điển hình như Google. Với phương châm hoạt động đặt chữ Tín lên hàng đầu. Các đơn vị doanh nghiệp khi đến với LamVT và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sẽ nhận được báo giá chi tiết công khai, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Đồng thời, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi và khuyến mãi, bảo hành miễn phí rất hấp dẫn. Thiết kế Website không chỉ dừng ở việc Code Web là xong. Vì sao có đơn vị Thiết kế Web giá rẻ “sập sàn”, lại có đơn vị thiết kế web giá cao ngất ngưỡng? Chênh lệch giá dịch vụ ở đây là do đâu? Không chỉ đơn thuần là nằm ở gu thẩm mỹ, thiết kế giao diện có bắt mắt, đồ họa đẹp. Mà yếu tố quyết định nên sự thành công của một website còn là ở khả năng có lên Top và thu hút nhiều lượt tìm kiếm hay không nữa đấy nhé.

Chính vì thế, thay vì lựa chọn một đơn vị giá rẻ, và bạn phải thấp thỏm lo âu về chất lượng. Cũng như phải chật vật xoay sở tìm kiếm Coder có thể “chữa cháy” khi website bị lỗi, thì tại sao ngay từ bây giờ, bạn không chọn cho mình một đơn vị uy tín như tại LAMVT Group nào? Liên Hệ Ngay cho chúng tôi để được nhận tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Tham khảo dự án đã thực hiện:

Top 3 Lí do nên chọn LAMVT làm đơn vị Thiết Kế Web thiết bị đo đạc

Thứ nhất, Lamvt là đơn vị đã có uy tín và thương hiệu, tên tuổi trong ngành Thiết kế Web và SEO Web hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng khả năng thực hiện hàng loạt dự án đa dạng chủ đề, mảng ngành sản phẩm thiết bị đo đạc kỹ thuật không hẳn là chủ đề quá mới lạ và có thể gây khó khăn đối với đơn vị chuyên nghiệp. Mức giá dịch vụ chỉ khoảng 10 – 25 triệu/tháng, những gì LamVT có thể làm cho website của bạn?

Thiết kế Web Thiết bị đo đạc kỹ thuật Miva.com.vn thiet-ke-web-do-dac
Thiết kế Web thiết bị đo đạc có tốc độ Load nhanh nhất 2020
 1. Quản lý Code Web, tối ưu hóa Website chuẩn Seo. Thường xuyên theo dõi và fix lỗi, cập nhật Web lên phiên bản mới nhất.
 2. Thiết kế Logo, đồ họa hình ảnh theo sở thích của khách hàng và theo phong thủy hợp mệnh.
 3. Sử dụng ứng dụng lập trình mã nguồn mở WordPress và Joomla phiên bản mới nhất.
 4. Triển khai hệ thống từ khóa giúp đẩy Website lên thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.
 5. Thực hiện chế độ bảo hành, ưu đãi hấp dẫn.

Thứ hai, mọi quy trình làm việc, tương tác, thảo luận giữa khách hàng với đơn vị nhận Thiết kế Web đều được đích thân Vũ Thành Lâm trực tiếp thực hiện và quản lý. Nhờ vậy giúp tạo niềm tin và an tâm tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Bên cạnh việc triển khai Dịch vụ Thiết kế Web trọn gói, LamVT còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan hữu ích khác, như:

Quy trình Thiết Kế Web Thiết bị đo đạc kỹ thuật: miva.com.vn

Tất cả Website do LamVT thực hiện đều chú trọng và tuân thủ đầy đủ 10 bước, 12 tiêu chí dưới đây.

Bước 1: Lấy ý kiến khách hàng và các thông tin liên quan

LamVT sẽ gặp gỡ, trao đổi bàn bạc trực tiếp và tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Nắm rõ ý muốn, sở thích, nguyện vọng của khách hàng từ hình thức cho tới nội dung của website sẽ được thiết kế cụ thể như thế nào.

Bước 2: Lấy Logo và 3 màu phong thủy, hoặc 3 màu mà khách thích cùng với các sản phẩm chính

Đây là bước đòi hỏi người thực hiện phải có gu thẩm mỹ cũng như đề cao tính chuyên nghiệp. Bởi lẽ, nó ảnh hưởng và quyết định trực tiếp đến bộ mặt Online của doanh nghiệp đối tác khách hàng.

LamVT sẽ trực tiếp thực hiện thiết kế hình ảnh đồ họa, logo sao cho bắt mắt và logic. Bên cạnh đó, ông còn chủ trương lựa chọn 3 gam màu ưa thích hoặc hợp phong thủy, hợp vận mệnh với khách hàng để giúp việc làm ăn suôn sẻ.  Ở dự án Thiết kế Web thiết bị đo đạc kỹ thuật miva.com.vn, 3 gam màu chủ đạo được sử dụng nhiều nhất là trắng, đỏ và xanh đậm. Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu nóng và lạnh, sáng và tối, tạo cảm quan đẹp mắt, nổi bật và hiện đại.

Bước 3: Vẽ bản vẽ và giao khách duyệt

Tiến hành phác thảo bản vẽ, thảo luận với khách hàng và đi đến thống nhất ý tưởng.

Bước 4: Chuyển sang dạng Web Demo

LamVT Group thiết kế hình ảnh, banner, theo yêu cầu từ phía khách hàng. Đăng ký tên miền cho web, server, hosting để tiến hành cài đặt website. Sau đó, gửi Web Demo cho khách hàng test thử nghiệm.

Bước 5: Code Web

Tiến hành source code, tối ưu hóa chuẩn Seo.

Bước 6: Nhận góp ý và Fix lỗi, đồng thời tối ưu Code và tối ưu SEO

Tối ưu Code và SEO kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng và bàn giao cẩn thận

Bàn giao website, tài khoản quản trị Web và hướng dẫn sử dụng website cụ thể.

Bước 8: Kiểm tra lại lần cuối khi khách đưa Web có nội dung của khách vào chạy chính thức

Post những nội dung cơ bản mà khách hàng yêu cầu. Chạy hoạt động chính thức.

Bước 9: Bảo hành 1 năm cập nhật về Code và bảo mật

LamVT cam kết bảo hành Web 1 năm và cập nhật website MIỄN PHÍ.

Bước 10: Ưu đãi Tư vấn miễn phí SEO 6 tháng

Hỗ trợ tư vấn miễn phí SEO trong vòng 6 tháng. Hết thời gian bảo hành hậu mãi, bất cứ khi nào bạn cần nhận sự tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng với quý doanh nghiệp.

Có thể bạn sẽ thích: Quy trình Thiết kế một trang Web chuẩn SEO

12 tiêu chí chỉ có ở Web LamVT Code:

+ Trải nghiệm người dùng

+ Tốt cho SEO

+ Cross browsers (Kiểm tra trên các trình duyệt)

+ Validator HTML CSS (Kiểm tra lỗi HTML CSS)

+ Responsive Web Desing (RWD – tương thích trên mọi thiết bị) kiểm tra trên I’m Responsive

+ Tối ưu tốc độ Load, tối ưu Code với Gtmetrix

+ Thiết lập Rick snippet cho Google SERP

+ Tốc độ load thực tế của người dùng và Internet Việt Nam

+ Kiểm tra với Think with Google

+ Kiểm tra với Google page speed insights (trên máy tính bàn và thiết bị di động)

+ Kiểm tra trên Pingdom

+ Kiểm tra các chỉ số SEO Onpage

Dự án Thiết kế Web Thiết bị đo đạc kỹ thuật: miva.com.vn

Sau đây, xin mời quý khách hàng, quý bạn đọc quan tâm cùng tham khảo mẫu Thiết kế Website chuẩn SEO chuyên nghiệp được LAMVT triển khai thực hiện trên nền dự án thiết kế web thiết bị đo đạc: https://miva.com.vn

Khám phá thanh Module 

Thanh Module của Web bao gồm 7 hạng mục nội dung cơ bản

Thiết kế Web Thiết bị đo đạc kỹ thuật Miva.com.vn thiet-ke-web-do-dac-2
Cách sắp xếp Module logic, tiết kiệm dữ liệu khi Thiết kế Website

+ Giới thiệu: Giới thiệu những thông tin khái quát về doanh nghiệp như: lịch sử hình thành, quy mô, lĩnh vực kinh doanh, phương châm hoạt động, cam kết chế độ cho khách hàng, đối tác tin dùng.

+ Sản phẩm: Thống kê và nêu những sản phẩm đơn vị đang kinh doanh theo hình thức cung cấp thông tin, hình ảnh chân thực, dòng máy, loại máy, thông số kỹ thuật cơ bản, giá thành của sản phẩm.

Thiết kế Web Thiết bị đo đạc kỹ thuật Miva.com.vn thiet-ke-web-do-dac-3
Thiết kế Web thiết bị đo đạc kỹ thuật có thông tin chi tiết sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng chọn mua theo nhu cầu

Như ở website này, hệ thống sản phẩm khá đa dạng:

 • Thiết bị đo lường thử nghiệm
 • Thiết bị máy cắt
 • Thiết bị đo thử cao áp một chiều, xoay chiều
 • Thiết bị thử rơle
 • Thiết bị đo, kiểm nhiệt độ
 • Thiết bị đo, kiểm áp suất
 • Thiết bị hiệu chuẩn điện
 • Thiết bị đo lường
 • Thiết bị hóa dầu
 • Thiết bị đo khí SF6
 • Và một số thiết bị đo đạc kỹ thuật liên quan khác

+ Giải pháp: Đề xuất giải pháp ứng dụng của sản phẩm trong các lĩnh vực ngành phù hợp.

+ Tải về: Những tư liệu mẫu về các dòng máy, thiết bị đo đạc kỹ thuật

+ Tin tức: Tổng hợp những bài viết Content tin tức liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đơn vị doanh nghiệp cung cấp

+ Tuyển dụng: Cập nhật những tin tức tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp

+ Liên hệ: Hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết liên hệ (địa chỉ, Hotline, mail). Đặc biệt, ở phần liên hệ, LamVT chủ đích thiết kế thông tin liên hệ tích hợp ứng dụng Google Map tiện lợi. Điều này giúp cho khách hàng ở xa nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn, hoặc muốn tìm đến tận nơi để chọn mua sản phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiết kế Web Thiết bị đo đạc kỹ thuật Miva.com.vn thiet-ke-web-do-dac-5
Thiết kế Website bán hàng kết hợp Google Map chỉ đường giúp tạo uy tín và niềm tin cho khách hàng hiệu quả

Ngoài ra, ở đây, bạn có thể nhìn thấy một Form ghi nhận ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng.

Thiết kế Web Thiết bị đo đạc kỹ thuật Miva.com.vn thiet-ke-web-do-dac-4
Thiết kế Website có Form góp ý giúp tăng khả năng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng

Nếu trong quá trình bạn tìm mua hoặc sử dụng sản phẩm của Miva gặp bất kỳ khó khăn gì. Những form góp ý như vậy sẽ đóng vai trò hữu hiệu, giúp gửi câu hỏi, thắc mắc hoặc những vấn đề cần giải đáp đến đội ngũ Admin quản lý Page nhanh chóng. Từ đó, làm tăng khả năng tương tác và giúp khách hàng cảm thấy an tâm, tin tưởng về chế độ phục vụ cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Tạm Kết

Trên đây, chúng tôi đã gửi đến bạn đọc quan tâm mẫu dự án Thiết kế Web Thiết bị đo đạc Kỹ thuật mới nhất 2020 do Lâm Vờ Tờ thực hiện. Mỗi một Website đều mang đậm màu sắc, phong cách, cá tính riêng biệt, nhưng đều làm toát lên được tính chất chuyên nghiệp của doanh nghiệp mong muốn hướng đến.

Đến với LamVT, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm chất lượng Website chuẩn SEO tốt nhất, với mức giá ưu đãi, cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường. Hãy liên hệ ngay cho LAMVT tại đây, để tự mình thẩm định chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ông Vũ Thành Lâm

Website:Lamvt.vn
Skype: thanhlam19792003
Mail: Lamvt19792003@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/lamvt19792003
Tel: 039 981 5232 — (+84) 39 981 5232
Address: Tổ dân phố Phú Thứ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Google Map Chỉ đường:Nhà Lâm Vờ Tờ Ở Đâu? CLICK

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts