Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Mỗi ngày có rất nhiều tài khoản blog mới xuất hiện trên Internet. Có nhiều người sở hữu nhiều hơn một blog vì nhiều lí do, nhưng hầu hết tất cả đều là những blog nổi tiếng và họ trở thành những HOT BLOGGER được yêu thích. Trong khi chiếm phần hơn là những người chỉ có một blog nhưng mãi vẫn không có ai biết đến blog của họ? Họ có thể nhanh chóng chán nản và từ bỏ, nhưng cũng có người kiên trì và tìm ra được công thức chung để thành công. Bài viết này sẽ chỉ tốn của bạn 3 phút nhưng nó sẽ giúp bạn định hình và xác định cách thức để trở thành HOT BLOGGER trong tương lai. 10 tip sau sẽ giúp bạn trở thành một HOT BLOGGER thành công.

10 tip để trở thành HOT BLOGGER trong 3 phút 10-tip-de-tro-thanh-hot-blogger-trong-3-phut

Tham khảo các bài viết liên quan:

 1. Contents

  Chọn Chủ Đề Cẩn Thận

Khi viết blog bạn nên chọn một chủ đề thật cẩn thận vì nếu bạn cố gắng viết về một chủ đề bạn không hiểu hoặc không có kiến thức bạn sẽ không thể phát triển blog đó. Nếu bạn để ý sẽ nhận ra rằng các HOT BLOGGER thường chọn những chủ đề họ có sự hiểu biết rất nhiêu hoặc có nhiều thứ để chia sẻ với mọi người. Chọn chủ đề để viết chính là bước đầu tiên trên hành trình trở thành HOT BLOGGER của bạn.

 1. Kỷ Luật

Mỗi ngày một bài viết, mỗi tuần một bài viết hoặc mỗi tháng một bài viết. Hãy ghi nó ra và làm theo như vậy. Bởi vì nếu bạn bỏ bê blog của chính mình, người đọc sẽ bỏ bê bạn. Họ không dành thời gian cho những blog ít cập nhật hoặc blog mãi không biết bao giờ có bài viết mới. Lưu ý, nếu bạn dự định viết blog mỗi tháng, đó là một khoảng thời gian khá dài. Bạn nên thông báo cho khách truy cập để họ biết về lịch đăng bài của bạn. Như vậy họ sẽ có thể đánh dấu lại và không tốn công chờ đợi. Sự chờ đợi đôi khi sẽ khiến họ nản lòng và tìm đến những blog khác cùng chủ đề với bạn. Kỷ luật sẽ giúp bạn trở thành một HOT BLOGGER.

 1. Nội Dung Chất Lượng

Đừng nghĩ rằng việc lấp đầy blog của bạn với càng nhiều bài viết càng tốt mà không quan tâm đến chất lượng của chúng. Nếu bạn không có những nội dung hữu ích, người đọc sẽ không quay trở lại với bạn. Hãy nhớ chủ đề mà bạn lựa chọn khi bắt đầu, hãy mang đến những thông tin chất lượng và có ích với người đọc của bạn. Như vậy, họ sẽ trở lại với bạn sau này.

Nội dung chất lượng sẽ giúp “giữ” và “thu hút” thêm khách truy cập quan tâm đến bạn.

 1. Tìm Hiểu Và Áp Dụng SEO Cơ Bản

Nếu bạn đang viết nội dung rất tốt và có nhiều nỗ lực khác để làm cho blog của bạn thành công nhưng bạn lại bỏ qua phần SEO thì bạn sẽ không bao giờ có thể thành một HOT BLOGGER được. SEO rất quan trọng đối với tất cả các blog. Nếu bạn biết những kiến thức về SEO và áp dụng nó thì nó sẽ giúp tăng hạng cho blog của bạn. Trường hợp nếu bạn không biết về SEO thì việc học SEO cơ bản là rất dễ dàng. Bạn có thể học về SEO ngay tại trang lamvt.vn này.

 1. Nghiên Cứu Từ Khóa

Một khi bạn đã chọn được chủ đề cho blog của bạn, bạn nên nghiên cứu các từ khóa được sử dụng rất nhiều để tìm kiếm những thứ có liên quan đến chủ đề đó. Nếu bài viết của bạn sẽ có những từ khóa đó thì công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy blog của bạn. Sử dụng kết hợp từ khóa phù hợp là rất quan trọng để tạo thêm lưu lượng truy cập vào blog. Những người bỏ qua bước này thấy rất khó để tăng lưu lượng truy cập vào blog của họ.

10 tip để trở thành HOT BLOGGER trong 3 phút 10-tip-de-tro-thanh-hot-blogger-trong-3-phut-02

Nghiên cứu từ khóa sẽ giúp blog của bạn thu hút được nhiều người đọc hơn.

 1. Trả Lời Độc Giả

Khi người đọc blog của bạn để lại bình luận trên bất kỳ bài viết hiện tại trên blog của bạn thì đừng quên trả lời chúng. Việc không trả lời những người để lại nhận xét về bài đăng trên blog của bạn có thể khiến họ cảm thấy bạn xa cách và họ sẽ không để lại bình luận vào lần tiếp theo. Trả lời độc giả của bạn sẽ tạo ra một hình ảnh tốt về bạn trong con mắt của độc giả của bạn. Độc giả thích đọc những blog mà chủ sở hữu có phản hồi bình luận của họ.

 1. Luôn Yêu Cầu Phản Hồi

Bắt đầu thảo luận trên blog của bạn rất quan trọng đối với bạn với tư cách là một HOT BLOGGER. Khi bạn bắt đầu một cuộc thảo luận, hãy cố gắng thu thập thông tin hoặc phản hồi liên quan đến blog của bạn. Yêu cầu độc giả của bạn đặt câu hỏi như “bạn thích bài đăng của tôi như thế nào” hoặc “nội dung bài đăng trên blog của tôi bị thiếu hay không? bạn có thể giúp tôi thêm thông tin thiếu được không”. Khi bạn đặt câu hỏi như vậy, bạn sẽ nhận được câu trả lời trung thực. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn để cải thiện chất lượng blog của bạn. Ngoài ra, khi bạn thực hiện thay đổi về đề xuất của độc giả, độc giả của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Những độc giả như vậy sẽ trở nên trung thành với blog của bạn.

Tham khảo: 55+ Mẹo và thủ thuật cực hay trong WordPress

 1. Sử Dụng Các Công Cụ Tốt Nhất Cho Blog Của Bạn

Có một số lượng lớn các công cụ có sẵn trên Internet để giúp các HOT BLOGGER tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn cho blog của họ. Bạn nên nghiên cứu để biết công cụ nào là tốt nhất cho blog của bạn. Khi bạn đã biết về các công cụ phù hợp nhất với blog của mình, bạn nên cài đặt chúng trên blog của mình. Các công cụ như vậy có thể giúp bạn có được số liệu thống kê, lượt xem, thông tin giao thông, v.v. liên quan đến blog của bạn.

 1. Tạo Liên Hệ Với Các Blogger Khác

Tạo liên hệ với các blogger khác là thói quen tốt bạn nên có, các blogger đó nên thuộc cùng một danh mục chủ đề với blog của bạn. Bạn nên thích và bình luận về những blog mà bạn thực sự thích. Làm điều này sẽ làm cho bạn quen thuộc với các HOT BLOGGER khác và họ cũng sẽ biết bạn. Cố gắng không chỉ trích các blogger khác vì mục tiêu của bạn là tạo mối liên hệ tốt với họ. Đây cũng là một bước quan trọng để tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

 1. Chú Ý Đến Phong Cách Blog Của Bạn

  10 tip để trở thành HOT BLOGGER trong 3 phút 10-tip-de-tro-thanh-hot-blogger-trong-3-phut-01

Blog của bạn không nên trông tồi tàn nếu không mọi người sẽ không đến với nó. Blog của bạn sẽ trông hấp dẫn. Nó cần phải có một phong cách riêng biệt. Mọi người nên cảm thấy rằng blog của bạn được quản lý tốt theo mọi cách. Trong khi quyết định thiết kế bố cục cho blog của bạn, hãy cẩn thận. Nó phải phù hợp với chủ đề blog của bạn bằng cách nào đó. Ví dụ, nếu chủ đề blog của bạn là nghiêm trọng thì bạn có thể chọn một nền đen trong đó tập trung nhiều hơn sẽ được trên nội dung. Ngoài ra, không dán các quảng cáo trên blog của bạn theo cách mà nó không tốt. Người đọc của bạn không nên cảm thấy rằng blog của bạn quá nhiều quảng cáo. Ban đầu, bạn nên chọn giữ blog của mình mà không cần bất kỳ quảng cáo nào. Khi bạn có nhiều người đọc, bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình sau.

Những cách kiếm tiền từ mạng internet có thể bạn quan tâm như:

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts