Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đang cố gắng xây dựng liên kết, bạn chắc chắn phải tìm ra vài cách để tăng lượng truy cập Website của mình. Nhưng nếu bạn là người muốn tăng lượng truy cập trang web mà không cần tạo liên kết, bài viết này dành riêng cho bạn.

Contents

Có thể tăng lượng truy cập trang web mà không cần tạo liên kết không?

Bạn phải hiểu rằng việc tạo liên kết không phải là tất cả để có thể tăng lượng truy cập Website. Hầu hết các chuyên gia SEO đều đề cao vai trò của các liên kết. Nhưng trong thực tế, điều đó không đúng. Có rất nhiều trang web có xếp hạng thực sự cao trên kết quả tìm kiếm của Google mà không có quá nhiều liên kết.

Xem thêm:

 1. Xây dựng liên kết nội bộ trong bài viết chuẩn SEO
 2. 10 cách để xây dựng liên kết miễn phí, hiệu quả trong SEO
 3. Xây dựng liên kết link building định hướng 2018
 4. 11 Chiến lược xây dựng liên kết siêu hiệu quả Bạn cần biết
 5. Xây dựng liên kết nội bộ: Phương pháp tốt nhất để tăng xếp hạng tìm kiếm

Bạn đã từng thấy một trang web mới nào có xếp hạng cao trong những kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google chưa? Có rất nhiều cách giúp bạn tăng lượng truy cập Website mà không cần phải tạo liên kết theo lối nghĩ truyền thống. Vì vậy, nếu bạn đã làm đúng mọi thứ trên trang SEO với liên kết nội bộ thích hợp, tối ưu hóa hình ảnh, nghiên cứu từ khóa,… nó sẽ không mất nhiều thời gian cho bạn để tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm trang web mà không cần xây dựng một loạt các liên kết.

Tăng lượng truy cập Website không cần tạo Liên kết Tang-luong-truy-cap-website-01

Cải thiện lượng tương tác trên mạng Xã

Bạn có biết rằng các cổ phiếu xã hội ở các bài đăng trên blog hoặc các trang web của bạn thực sự giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm tổng thể cho mỗi từ khóa không? Vâng, đúng là lượng tương tác trên các trang mạng xã hội rất quan trọng. Google luôn ưu tiên hàng đầu cho các trang có nhiều lượt chia sẻ xã hội hơn (có thể là từ twitter, Facebook hoặc Google+). Số lượng tìm kiếm và tương tác bạn nhận được trên Facebook, tweet và Google+ được các trình thu thập thông tin tìm kiếm của Google xem xét khi lập chỉ mục các trang của bạn. Nhiều tìm kiếm trên mạng xã hội hơn có thể giúp bạn hầu như có xếp hạng tốt trong các kết quả tìm kiếm của Google. Theo Searchmetrics, các tín hiệu xã hội tăng lên đã tăng lượng truy cập Website, từ đó giúp tăng doanh thu và khả năng hiển thị trực tuyến.

Xem thêm:

Vậy làm cách nào để tăng lượng tương tác trên trang mạng xã hội cho trang web của bạn? Việc đầu tiên là tìm thời điểm để đăng bài trên các trang web truyền thông xã hội như Facebook, Google+, twitter,… Bởi vì thời gian là tất cả mọi thứ khi nói đến việc tăng cổ phần truyền thông xã hội của bạn. Luôn yêu cầu độc giả của bạn đặt câu hỏi để có được nhiều lượt chia sẻ xã hội hơn. Bạn có biết rằng người dùng truyền thông xã hội có nhiều khả năng tương tác với câu hỏi hơn 21% không? Vì vậy, hãy bắt đầu đặt câu hỏi hấp dẫn mà độc giả của bạn muốn trả lời. Ngoài ra cần đảm bảo viết nhiều hơn các bài về “Cách” và liệt kê các bài đăng khi họ có xu hướng nhận được tỷ lệ chia sẻ xã hội cao nhất (khoảng 47%) khi so sánh với bất kỳ ý tưởng tiêu đề nào khác.

Nếu bạn muốn tăng lượt chia sẻ trên mạng xã hội của mình cho một bài đăng, hãy bắt đầu dòng tiêu đề bằng “cách thực hiện”. Ngoài ra, tiến hành cuộc thi thường xuyên cho những người theo dõi truyền thông xã hội của bạn là cách chắc chắn để tăng mức độ tương tác truyền thông xã hội lên 39%. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu tập trung hơn vào việc tăng mức độ tương tác truyền thông xã hội để tăng lượng truy cập website tổng thể của mình.

Tăng lượng truy cập Website không cần tạo Liên kết Tang-luong-truy-cap-website-02

Tạo nội dung toàn diện – viết bài viết chuyên sâu

Một trong những cách tốt nhất để tăng lượng truy cập wedsite hơn từ các công cụ tìm kiếm là viết các bài viết chi tiết với hơn 1500 từ. Nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn. Tạo nội dung tuyệt vời làm cho một trang web có lợi nhuận cao. Nội dung chính là vua. Chúng ta đều biết quy tắc nhưng chúng tôi hầu như không tuân theo nó. Nếu bạn đang tìm cách để tăng lượng truy cập website mà không chú trọng đến nội dung bạn sẽ không thể có được đối tượng mục tiêu tức là không có được nhiều độc giả tìm kiếm bài viết.

Tăng lưu lượng truy cập trang web mà không xây dựng liên kết dường như chỉ có thể nếu bạn đang tạo “đúng loại” nội dung cho đối tượng của mình. Vậy làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Dưới đây là một số ý tưởng hiệu quả về cách tạo phương pháp tạo nội dung tuyệt vời.

Xem thêm:

 1. Nội dung hay liên kết, SEOer: Việc nào nên làm trước?
 2. 6 yếu tố trong nội dung làm nên một bài viết chuẩn SEO
 3. 10 lời khuyên bổ ích cho người viết nội dung web
 4. 1001 Cách đơn giản Viết Nội Dung thân thiện SEO
 5. 5 Điều cần biết để viết bài SEO – Vua nội dung

1. Đảm bảo tạo khung nội dung

Nếu bạn quan sát bất kỳ bài đăng blog phổ biến nào trong niche của mình, bạn sẽ hiểu rằng nó có một khuôn khổ đã được chứng minh thu hút độc giả chia sẻ và nhận xét về nó. Bất kỳ khung nội dung tuyệt vời nào đều có những yếu tố sau:

 • Tiêu đề tạo sự hấp dẫn, tò mò: Dòng tiêu đề độc đáo là xương sống của bất kỳ trang web nào để có thể nhận được nhiều lượng nhấp chuột hơn. Nếu bạn dành 5 giờ để viết một bài đăng, tôi khuyên bạn nên dành ít nhất 1 giờ để tạo tiêu đề của mình. Hãy đưa ra ít nhất 5 mẫu tiêu đề cho mỗi bài đăng bạn viết. Bằng cách đó bạn sẽ có thể sử dụng tốt nhất cho bài viết của mình để thu hút nhiều người chú ý hơn.
 • Nội dung: Nội dung tuyệt vời xoay quanh chủ đề và dữ liệu bạn cung cấp trong các bài đăng trên blog của mình. Hãy dành thời gian để nghiên cứu, và viết sáng tạo một bài đăng. Sử dụng nhiều ví dụ và dữ liệu thời gian thực để viết nội dung giải quyết vấn đề cũng là một mẹo hay mà bạn nên thử.
 • Kêu gọi hành động: Sử dụng càng nhiều lời gọi hành động càng tốt trên bài đăng của bạn. Bạn có thể sử dụng dấu ngoặc kép, câu hỏi, đăng ký ngay trong nội dung của bạn để thuyết phục người đọc thực hiện một số hành động trong khi đọc nội dung của mình.
 • Kết luận: Luôn luôn sử dụng một kết luận về bài viết của mình để đưa ra ý tưởng ngắn cho độc giả của bạn. Người đọc của bạn chắc chắn sẽ có ý tưởng tốt hơn về nội dung đó sau khi đọc kết luận của bài đăng.

Tăng lượng truy cập Website không cần tạo Liên kết Tang-luong-truy-cap-website-03

2. Tìm và phân tích các bài đăng blog, video và Infographics uy tín nhất trong lĩnh vực của bạn

Nếu muốn tăng lượng truy cập wedsite, bạn cần tìm ra nội dung thịnh hành hàng đầu trong niche của mình. Cho dù mức độ thích hợp của bạn là bao nhiêu, bạn vẫn có thể có được xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google nếu bạn tìm thấy “công thức nội dung đã được chứng minh”. Tức là bạn cần phân tích các bài đăng và video có hiệu suất tốt nhất trong niche của bạn. Tóm lại, phương pháp này nói lên tất cả về việc tìm kiếm nội dung tuyệt vời đã thu hút rất nhiều cổ phần và liên kết trong niche của bạn.

Xem thêm: Viết bài cho chúng tôi thu nhập 30k đến 150K và kiếm 1-3 Back Link Do-follow

Trên cơ sở đó, hãy tạo ra nội dung tốt hơn, mới mẻ hơn xung quanh nó. Sau đó, liên hệ với đúng người đã chia sẻ hoặc liên kết với nguồn ban đầu để nhận thêm liên kết cho nội dung của bạn. Điều này mang lại sự hấp dẫn đặc biệt nếu bạn là một người mới bắt đầu tìm kiếm những cách đã được chứng minh để có được nhiều cổ phiếu và liên kết hơn. Bạn chỉ cần giữ liên lạc với các blogger khác thông qua các bình luận blog và email. Việc của bạn là tiếp tục tìm kiếm các chủ đề nóng trong ngành mà bạn đang theo đuổi bằng cách sử dụng các công cụ như Buzzsumo, Topsy, …

3. Tìm đúng cách quảng bá nội dung để có được nhiều hiển thị hơn

Bạn xây dựng và họ sẽ tìm hiểu. Nó được sử dụng từ một thập kỷ trước, mọi người sẽ tự nhiên tìm và chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn. Nếu bạn làm theo cùng một quy tắc ngay bây giờ, nó sẽ không cho kết quả tốt. Bạn phải quảng bá sâu rộng hơn để mang lại nhiều hiển thị hơn cho các bài đăng trên blog của mình.

Quảng cáo là chìa khóa để tăng lượng truy cập website của bạn mà không cần xây dựng bất kỳ liên kết nào. Bạn có thể sử dụng danh sách email của riêng bạn, các trang web truyền thông xã hội và các diễn đàn viết blog để tăng khả năng hiển thị blog của bạn.

Xây dựng và kết nối với các blogger khác

Tăng lượng truy cập Website không cần tạo Liên kết Tang-luong-truy-cap-website-04

Xây dựng mối quan hệ với các blogger khác là cách chắc chắn để tăng lượng truy cập website của bạn mà không cần xây dựng liên kết. Dưới đây là một vài ý tưởng về xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với các blogger khác trong ngành của bạn.

 • Tham gia diễn đàn: Tôi khuyên bạn nên tìm và tham gia vào các diễn đàn viết blog có liên quan trong niche của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký trong các cộng đồng viết blog hay nhất như Blog Engage, Blokube, Just Retweet, Indiblogger, … để bắt đầu kết nối với các blogger tuyệt vời khác. Những diễn đàn viết blog này hoàn toàn miễn phí khi tham gia. Nó giúp bạn tìm thấy nhiều ý tưởng đăng blog.
 • Bài viết của khách: Viết blog của khách không khó như hầu hết các blogger nói. Nó vẫn là một trong những cách tốt nhất để tăng lượng truy cập website và quan trọng hơn là xây dựng mối quan hệ với các blogger khác.
 • Phỏng vấn: Tiến hành phỏng vấn các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Nói chuyện với họ qua Skype hoặc email và hỏi họ những câu hỏi thú vị. Khi các cuộc phỏng vấn xuất hiện trực tiếp trên blog của bạn, hãy đảm bảo gửi email cho các blogger khác để quảng bá nó.
 • Nhận xét về blog: Nếu bạn là người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực SEO, tôi khuyên bạn nên để lại 20 đến 30 nhận xét mỗi ngày trên các blog khác. Đọc toàn bộ bài đăng của họ và để lại nhận xét sâu sắc trên blog của họ. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với các blogger khác.

Tập trung vào việc tạo trang Web có liên quan và thân thiện với người dùng

Tăng lượng truy cập Website không cần tạo Liên kết Tang-luong-truy-cap-website-05

Mức độ liên quan là chìa khóa để tăng lượng truy cập website của bạn. Việc sử dụng các bài viết trên blog không mang lại lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Mọi người sẽ không mua bất cứ thứ gì từ bạn nếu họ không quan tâm đến nội dung hoặc sản phẩm bạn quảng bá. Vì vậy, hãy tập trung vào việc xây dựng trang web có liên quan và thân thiện với người dùng để giúp bạn tăng lượng độc giả và doanh số bán hàng của mình.

Sử dụng các công cụ SEO thích hợp như SEMrush để theo dõi các từ khóa của đối thủ cạnh tranh của bạn. Tìm hiểu xem họ có bao nhiêu liên kết và cách họ sử dụng các từ khóa khác nhau để tăng lưu lượng truy cập blog của họ. Bởi có quyền truy cập vào các công cụ SEO đúng, bạn có thể tăng lượng truy cập website rất nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tập trung vào việc tối ưu hóa trên trang vì nó thực sự là chìa khóa để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn từ công cụ tìm kiếm. Đảm bảo sử dụng các từ khóa chính của bạn trong tiêu đề, mô tả meta, thẻ alt hình ảnh, liên kết nội bộ, tiêu đề phụ,… để hiển thị nhiều hơn trên các bài đăng trên blog của bạn từ các công cụ tìm kiếm.

Kết luận

Bắt đầu tập trung vào việc viết các bài viết chuyên sâu nếu bạn muốn nhanh chóng tăng lượng truy cập website của mình mà không thực sự muốn tạo liên kết. Nếu bạn là người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên dành thời gian để nghiên cứu bài viết của mình thay vì viết những nội dung tầm thường. Ngoài ra, hãy chú trọng tham gia vào truyền thông xã hội và tiếp cận cộng đồng blogger. Vì đây là hai yếu tố chính tạo nên hoặc phá vỡ thành công của trang web của bạn về việc tăng lưu lượng truy cập.

Bạn còn chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu triển khai các chiến lược tôi đã đề cập trong hướng dẫn này để có được kết quả tốt để tăng lưu lượng truy cập web của bạn. Nếu bạn có thêm bất kỳ suy nghĩ hoặc mẹo nào về tăng lượng truy cập website mà không cần tạo liên kết không hãy chia sẻ quan điểm đó trong các nhận xét và chia sẻ bài đăng này với những người khác.

Xem thêm:

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts