Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Chắc hẳn các bạn làm MMO hoặc Chỉnh sửa Video cho Youtube đã biết đến bài 10 Phần mềm Chỉnh sửa Video Free tốt nhất 2017 đã được Lamvt giới thiệu trước đó, Với Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 các bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn nữa với tính năng chỉnh sửa Video Free.

Rõ ràng rằng ngành MMO (Make money online) ngày nay đang được xem như là mỏ vàng chìm. Ngày càng có nhiều bạn trẻ đặt niềm tin vào con đường kiếm tiền này. Một trong những cách mà nhiều MMOer thích thú và theo đuổi đó là kiếm tiền từ Youtube.

Xem thêm: 5 Bước rút tiền Google Adsense với Western Union 2017 2018

Vì sao ư? Vì nó giúp bạn kiếm tiền ngay cả khi bạn đi ngủ. Bạn không cần phải tốn tiền đầu tư mà nó cũng không yêu cầu bạn phải giỏi công nghệ thông tin, vừa làm vừa chơi mà vẫn ra tiền. Bảo sao mà nhiều người lại yêu thích cách kiếm tiền này đến vậy. Nhưng để sáng tạo ra 1 video độc-lạ-hot của riêng bạn thì bạn nhất định phải biết dùng phần mềm chỉnh sửa video. Nếu bạn mới chân ướt chân ráo bước vào nghề này, loay hoay không biết nên chọn phần mềm chỉnh sửa nào vừa Miễn Phí, lại Dễ dùng thì để tôi giúp bạn. Dưới đây là TOP 20 phần mềm chỉnh sửa video Free tốt nhất cho Windows năm 2018.

Trước tiên để hiểu thêm về Google Adsense mời các bạn đón đọc:

  1. 12 Tiêu chuẩn để đăng ký được Google Adsense
  2. 6 Bước đăng ký Google Adsense thành công 2016
  3. 8 Bước kiếm tiền Youtube với Google Adsense

Từ khóa được chú ý:

phần mềm chỉnh sửa video tiếng việt, phần mềm chỉnh sửa video cho điện thoại, phần mềm chỉnh sửa video trên iphone, phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp full crack, phần mềm chỉnh sửa video online, phần mềm chỉnh sửa video 2017, phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2016, video editor wondershare filmora, download adobe premiere pro cc 2015 full crack, adobe premiere pro cc 2016 full crack, adobe premiere pro cs6 full crack, adobe premiere full crack 32bit, crack adobe premiere pro cc 2017, download adobe premiere pro cs6 full crack 64bit, adobe premiere pro cc 2017 full crack, download adobe premiere pro cc 2017 full crack, phần mềm chỉnh sửa video tiếng việt, chỉnh sửa video online, phần mềm chỉnh sửa video cho iphone, phần mềm chỉnh sửa video 2017, phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, phần mềm chỉnh sửa video android, phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2016

Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 video-editor-software

Contents

1.Windows Movie Maker

Windows Movie Makerphần mềm chỉnh sửa video miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Người dùng chương trình này có thể dễ dàng làm phim tại nhà bằng thao tác đơn giản kéo và thả. Nó chứa các tính năng như tạo hiệu ứng video, video transitions, add titles/credits, audio track, timeline narration và Auto Movie.. Hơn nữa, Người dùng có thể thêm những hiệu hiệu ứng và transitions mới vào  và thay đổi những cái hiện có  bằng cách sử dụng mã XML .

Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 windows-movie-maker

2. VirtualDub

VirtualDub là một phần mềm chỉnh sửa video vô cùng hiệu quả với nhiều tính năng đáng kinh ngạc như compression, video splitting (cắt nối các đoạn phim), audio tracks (thêm âm nhạc cho video của bạn). Giống như các phần mềm chỉnh sửa video khác, nó có khả năng xử lý một khối lượng lớn của các tập tin và có thể được mở rộng với bằng video filters.

Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 virtualdub

3. Wax

Wax là một phần mềm chỉnh sửa video hiệu suất cao và linh hoạt rất tốt cho người dùng mới hay các chuyên gia. Nó có thể được sử dụng như là một ứng dụng độc lập, hoặc như là một plugin cho phần mềm  chỉnh sửa  video khác.Tuy nhiên, chức năng chỉnh sửa video của nó khá hạn chế. Nếu bạn muốn có thêm các tính năng chỉnh sửa video nâng cao như Mosaic, Jump Cut, Flashhold, hoặc cần thêm các hiệu ứng transition khác , picture-in-picture, titles, hiệu ứng âm thanh, bạn có thể chuyển sang phần mềm Wondershare Filmora (ban đầu là Wondershare Video Editor) để tạo ra những video có chất lượng cao hơn.

Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 wax

4. Avidemux

Avidemuxphần mềm chỉnh sửa video miễn phí được thiết kế cho việc cắt, lọc và mã hoá các tác vụ đơn giản. Nó hỗ trợ các loại tệp tin khác nhau, bao gồm các tệp MPEG tương thích AVI, DVD, MP4 và ASF, sử dụng nhiều codec.

Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 video-editing-avidemux

5. FFMpeg

FFmpeg là một phần mềm chỉnh sửa video mất  phí trên Widows. Tuy nhiên đây là một bộ tập hợp các phần mềm miễn phí có thể record, convert và stream âm thanh số và video số, bao gồm libavcodec (thư viện codec audio / video hàng đầu) và libavformat (một MUX / và thư viện demux).

Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 FFMPEG

Xem thêm: 

10 Phần mềm Chỉnh sửa Video Free tốt nhất 2017

12 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Dành Cho Dân MMO

Hướng đi nào cho MMO Kiếm Tiền Online 2017

Kỹ năng xây dựng Backlink 2018 bạn cần biết

 6. Blender

Blenderphần mềm mã nguồn mở miễn phí, có khả năng tạo dựng 3D. Phần mềm hỗ trợ tất cả các hệ điều hành chính theo GNU General Public Licence. Blender có nhiều tính năng tiên tiến, chẳng hạn như các công cụ mô hình dựa trên công cụ sửa đổi, các công cụ nhân vật hoạt hình mạnh mẽ,… Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho cả Windows và Mac.

Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 Blender

7. DaVinci Resolve

Nếu khả năng chỉnh sửa video của bạn đã đạt đến cấp độ pro thì  bạn nên thử sử dụng phần mềm DaVinci Resolve 14. Ngoại trừ việc chỉnh sửa nhiều camera, chỉnh sửa 3D, các hiệu ứng chuyển động mờ và giảm tiếng ồn không gian sẽ chỉ có trong phiên bản mất phí của DaVinci Resolve Studio. Cơ bản mà nói, bạn hầu như có thể chỉnh sửa video / âm thanh chuyên nghiệp và hiệu chỉnh màu sắc với DaVinci Resolve 14.

Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 Davinci-Resolve

8. VSDC Video Editor

Nó có nhiều tính năng và bạn có thể khởi động miễn phí. Có bộ lọc mở rộng, lớp phủ, hiệu ứng chuyển tiếp và khả năng hiệu chỉnh màu sắc. Nền tảng này được thiết kế để phục vụ người dùng với trải nghiệm biên tập video nhanh chóng để ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra được các dự án truyền thông sáng tạo. Định dạng hỗ trợ mở rộng giúp xử lý tất cả phương tiện truyền thông phổ biến một cách dễ dàng.

Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 VSDC

9. Lightworks

Lightworks là trình chỉnh sửa video miễn phí tuyệt vời với nhiều hiệu ứng video. Nó có thể chỉnh sửa tới 256 đoạn video, âm thanh và hình ảnh tĩnh. Tuy nhiên  giao diện đòi hỏi người dùng có kỹ thuật nên làm cho nhiều người cảm thấy khó sử dụng.

Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 Lightworks

10. VideoPad Video Editor

Đây là một chương trình chỉnh sửa video trực quan, giàu tính năng và dễ sử dụng. Người mới bắt đầu có thể dễ dàng chỉnh sửa với kiểu kéo và thả của nó và rất nhiều transistion effect, các hiệu ứng và các tính năng điều chỉnh tốc độ khiến cho việc tùy biến trở nên dễ dàng hơn. Và sản phẩm cuối cùng có thể dễ dàng đăng trên mạng truyền thông xã hội như Flickr, FacebookYouTube.

Top 20 phần mềm chỉnh sửa Video Miễn Phí 2018 VideoPad

Với 10 phần mềm chỉnh sửa video này, bạn có thể cân nhắc ưu/nhược điểm  và sau đó thử trải nghiệm một vài phần mềm mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu nhất. Sau một vài lần bỡ ngỡ thì tôi tin bạn sẽ tìm được cho mình phần mềm tuyệt vời nhất. Goodluck.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts