Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

3/5 - (2 bình chọn)

Bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc dịch vụ có thể là một cách dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Ngoài những sản phẩm trên bạn có thể sẽ thích bán những sản phẩm thực tế như: mỹ phẩm, đồ công nghệ, quần áo… Đây là một số cách bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm với WordPress.

Xem thêm:

25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 1)

25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 2)

Contents

Bắt đầu với kinh doanh trực tuyến

Bạn đã có ý tưởng cho sản phẩm của riêng bạn? Tại sao bạn không bắt đầu với cửa hàng trực tuyến của riêng bạn?

WordPress giúp dễ dàng tạo ra một cửa hàng hoặc thậm chí thêm một cửa hàng vào blog hiện tại của bạn bằng cách sử dụng plugin miễn phí Woocommerce.

Việc bắt đầu một cửa hàng trực tuyến có thể cần làm nhiều công việc, vì bạn cần phải tạo hoặc mua sản phẩm và sau đó tự vận chuyển chúng.

Nhưng bán các sản phẩm thực tế có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, và đôi khi một sản phẩm thực là chính xác những gì độc giả của bạn muốn.

25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 3) 1

Tạo một cửa hàng trực tuyến T-shirt với WordPress

Tạo ra cửa hàng áo thun của bạn rất dễ dàng với WordPress. Hầu hết mọi người đều mặc áo phông, vì vậy việc mở cửa hàng áo phông là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ blog. Thiết kế áo phông cho phép bạn sáng tạo và cung cấp một cái gì đó độc đáo cho khán giả của bạn.

Thật dễ dàng bởi vì có các dịch vụ trên mạng cho phép bạn tải lên các thiết kế của riêng mình, và họ in / gửi nó cho bạn. Bạn sẽ có được một phần lợi nhuận.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra cửa hàng áo phông của riêng bạn trên trang web WordPress bằng cách sử dụng plugin wp-spreadplugin

25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 3) 2-1024x464

Tạo ra một cửa hàng Dropshipping

Dropshipping là một cách khác bạn có thể tạo ra một cửa hàng thương mại điện tử trên trang web WordPress của bạn mà không phải tự kiểm tra hàng tồn kho hoặc giao hàng.

Với Dropshipping, bạn tạo ra các cửa hàng, quản lý trang web, và dịch vụ khách hàng. Nhưng một dịch vụ Dropshipping sẽ nhận đơn đặt hàng của bạn và giao hàng cho khách hàng của bạn. Họ là một bên thứ ba vô hình mà khách hàng của bạn thậm chí không biết.

Bạn có thể sử dụng plugin Woocommerce để tạo một cửa hàng Dropshipping. Plugin Woocommerce Dropshipping giúp bạn tự động hóa các công đoạn.

25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 3) 3

Xem thêm: 101 cách giúp bạn kiếm tiền với quảng cáo của Google Adsense

Tạo một cửa hàng WordPress liên kết với Amazon

Một nhược điểm của Dropshipping là bạn phải tìm một nhà cung cấp tốt, có thể là một thách thức, và đôi khi bạn phải đầu tư nhiều. Điều này có thể gây khó khăn cho việc bắt đầu mà không phải đầu tư nhiều tiền.

Nếu bạn muốn có một cách dễ dàng hơn để thiết lập một trang web thương mại điện tử mà không phải tự kiểm kê hàng tồn kho, bạn có thể muốn thử một cửa hàng trực thuộc Amazon.

Như với nhiều mục trong danh sách này, điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn chuyên về một lĩnh vực phù hợp với nhu cầu thị trướng. Nếu bạn cung cấp mọi thứ, không thể cạnh tranh với một cửa hàng lớn như amazon. Nhưng trong một ngách nhỏ, bạn có thể tạo sự khác biệt cho mình nổi bật.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Amazon Product In a Post Plugin để dễ dàng thêm sản phẩm Amazon vào bài đăng hoặc trang blog của bạn. Hoặc, bạn có thể sử dụng plugin cao cấp WooCommerce Amazon Affiliates plugin để tạo một cửa hàng trực tuyến Amazon sử dụng Woocommerce.

25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 3) 4-1024x464

Phát triển plugin WordPress

Plugins là những gì làm cho WordPress rất linh hoạt và mạnh mẽ. Các plugin làm việc giống như các ứng dụng, cho phép bạn mở rộng và sửa đổi bất kỳ tính năng nào của trang web WordPress của bạn.

Plugin có tất cả các loại, từ những sửa đổi mã rất đơn giản đến các ứng dụng phần mềm phức tạp. Nếu bạn có một nắm bắt cơ bản của WordPress hoạt động như thế nào và một số kiến thức php đơn giản, bạn có thể tạo riêng của bạn WordPress plugin.

Như là một nhà phát triển plugin, có nhiều cách bạn có thể phân phối plugin của bạn. Bất cứ ai cũng có thể gửi một plugin miễn phí tới thư mục plugin của WordPress, miễn là họ tuân theo các hướng dẫn của WordPress. Đây là một cách tuyệt vời để có được kinh nghiệm và xây dựng danh tiếng cho chính bạn như một nhà phát triển plugin WordPress.

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bán các plugin cao cấp, bạn có thể chọn để bán chúng trên một trang web như MOJO Marketplace, hoặc trên trang web WordPress của riêng bạn.

Nếu bạn đang sử dụng blog WordPress hiện có để bán các plugin, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng plugin bạn tạo đáp ứng nhu cầu độc giả của bạn. Bạn có thể khảo sát họ để xem những vấn đề họ cần để giải quyết trên trang WordPress của họ, và sau đó tạo một plugin để giải quyết vấn đề đó.

Bạn có thể bán plugin trên trang web của mình bằng cách sử dụng plugin Easy Digital Downloads.

25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 3) 5-1024x363

Xem thêm: Hướng đi nào cho MMO Kiếm Tiền Online 2017

Bán các chủ đề WordPress

Nếu bạn thích thiết kế web và phát triển, bạn có thể bắt đầu tạo các chủ đề WordPress của riêng bạn để bán.

Điều này đòi hỏi cả kỹ năng thiết kế và kỹ thuật. Bạn phải biết làm thế nào để tạo ra một thiết kế đẹp, và cũng làm thế nào để lập trình nó cho WordPress.

25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 3) 6-1024x512

Bán những thiết kế đồ họa trên trang WordPress của bạn

Nếu bạn thích thiết kế nhiều hơn lập trình, một cách khác là thiết kế và bán đồ họa trên trang web WordPress của bạn.

Bạn có thể tạo thiết kế đồ hoạ như hình ảnh hoặc logos và bán chúng trên trang web của bạn sử dụng những plugin thương mại điện tử. Bạn cũng có thể tham gia  những chợ trực tuyến để bán những thiết kế đồ họa của bạn.

25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 3) 7-1024x512

KẾT

Trên đây mình đã trình bày 3 phần 25 cách kiếm tiền trực tuyến trên WordPress phổ biến hiện nay. Bạn hãy dựa vào khả năng của mình và nhu cầu của thị trường để tìm cho mình cách kiếm tiền phù hợp nhất với bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts