Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Thực sự mà nói thì có hàng trăm cách kiếm tiền miễn phí từ Internet. Chỉ bằng việc search online, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nguồn gợi ý cho bạn, nhưng hãy cẩn thận vì có rất nhiều trang web đang muốn lợi dụng bạn (nếu không nói thẳng ra là những trang web lừa đảo). Vì thế, tôi khuyên bạn hãy xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định tin tưởng một nguồn nào đó.

Thông thường, những trang web lừa đảo sẽ yêu cầu bạn bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ, đánh máy tại nhà hay click quảng cáo,… Nếu gặp những trường hợp như vậy thì “say goodbye” những website đó ngay lập tức nhé. Có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền từ Internet, nhưng không có chuyện “không yêu cầu kỹ năng gì” giống như quảng cáo từ các trang web cung cấp dịch vụ kiếm tiền online lừa đảo. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ 4 cách kiếm tiền uy tín từ Internet mà không cần đầu tư.

Bốn cách kiếm tiền từ Internet mà không cần đầu tư kiếm-tiền-online

  1. Contents

    Dịch vụ viết bài

Các blogger và những người quản trị web luôn cố gắng tìm kiếm những nội dung mới và độc đáo cho blog/website của họ. Forum Digital Point (là diễn đàn có quy mô lớn về các chủ đề như SEO, Link building, Affiliate marketing, quảng cáo pay-per-click, đầu tư tên miền và blogging) có thể là một nơi tốt để bắt đầu mặc dù có không ít kẻ lừa đảo nhưng bạn vẫn có thể kiếm được thu nhập kha khá từ việc viết bài. Bạn có thể được trả $ 2 đến $10 cho mỗi bài viết, tùy thuộc vào chất lượng bài viết. Nhưng bạn yên tâm là sẽ được hướng dẫn cụ thể về cấu trúc của một bài viết chất lượng, số lượng từ, độ unique của bài viết,.. trước khi bắt đầu thỏa thuận giữa 2 bên.

  1. Viết Blog Review và Paid Posts

Nếu bạn có một blog và blog đã có được lượng truy cập ổn định, bạn có thể bắt đầu làm blog review (blog đánh giá sản phẩm/ dịch vụ một cách trung thực nhất). Và đương nhiên là bạn có thể kiếm tiền từ việc quảng cáo dịch vụ/ sản phẩm này. Điều này cũng tương tự nếu bạn sở hữu 1 kênh YouTube. Đối với kênh YouTube, bạn có thể tham gia Famebit miễn phí và nhận được các đề nghị được tài trợ. Một điều bạn cần lưu ý là chỉ nên đánh giá cho những sản phẩm, dịch vụ hay những website thật sự tốt. Thêm vào đó, mọi thứ sẽ thành công cốc nếu bạn sử dụng dịch vụ hosting free cho Blog hay WordPress. Thật ra, tôi thấy cũng rất ít ai dùng hosting free khi thật sự sử dụng blog/wordpress cho mục đích kiếm tiền. Nhưng tôi cứ nhắc vậy vì nhỡ đâu bạn lại là trường hợp “số ít” kia.

Xem thêm: 

Top 6 mạng quảng cáo trực tuyến tốt nhất cho dân MMO kiếm tiền Online

12 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Dành Cho Dân MMO

Hướng đi nào cho MMO Kiếm Tiền Online 2017

Kinh doanh online với vốn ít thế nào để thành công?

  1. Cho phép Guest Posting lên website của bạn

Guest Posting là việc cho phép blogger khác đăng bài của họ lên website của bạn. Việc này đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Bài đăng của khách có những lợi ích tuyệt vời ảnh hưởng tới lượng truy cập website, uy tín và sự công nhận từ công cụ tìm kiếm. Ở Việt Nam thì guest blog thường mang tính cộng tác cùng phát triển, khách đăng bài không cần trả tiền để được đăng bài lên blog. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khách phải trả phí để được đăng bài lên blog/website khác. Nếu blog của bạn có lượng truy cập nhiều thì cứ tính phí cho guest post

  1. Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là cách tốt nhất cho bất cứ ai khi bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Đây là hình thức giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ để nhận phí hoa hồng tiếp thị. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi người dùng truy cập blog/website của bạn và thực hiện những hành động mà nhà quảng cáo mong muốn như đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin, mua hàng,…Với tiếp thị liên kết, bạn có thể sử dụng blog hoặc các kênh truyền thông xã hội của bạn như Twitter, Facebook  để phục vụ công việc quảng bá và kiếm tiền. Bạn biết không? tôi biết rất nhiều blogger kiếm được rất nhiều tiền chỉ với việc ngồi nhà và dùng tiếp thị liên kết. Bạn cũng có thể là 1 trong số họ.

Bốn cách kiếm tiền từ Internet mà không cần đầu tư Affiliate-Marketing

Chắc chắn là có rất rất nhiều cách kiếm tiền hiệu quả trên Internet nhưng chọn cách nào thì lại phụ thuộc vào kiến thức, sự hiểu biết của bạn. Trên đây là 4 cách tôi từng sử dụng để kiếm tiền online. Nếu bạn chưa biết thì hãy tìm hiểu kĩ hơn về chúng, đặc biệt là khi bạn đang sở hữu một blog/website cá nhân. Sẽ thật là phí nếu bạn không tận dụng triệt để nguồn tài nguyên đang có, sử dụng đúng và hiệu quả có thể giúp bạn trở thành tỉ phú cũng không chừng.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts