Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (3 bình chọn)

Traffic là một chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả công việc SEO, và đóng một vai trò quan trọng trong việc xếp hạng website. Gia tăng traffic cũng là mục tiêu mà rất nhiều nhà đầu tư SEO hướng tới, đặc biệt là những người đang quản trị website tin tức. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn nên viết bài như thế nào; để có được một số lượng lớn các Backlinktăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn?

8 cách viết nội dung hiệu quả làm tăng traffic và tạo ra Backlink tự nhiên 8-cach-viet-noi-dung-hieu-qua-lam-tang-traffic-tao-backlink-tu-nhien

Trả lời câu hỏi này là việc hàng ngày mà những người quản trị nội dung phải làm. Trước sự đa dạng của các Website, đa dạng nội dung, khiến người đọc băn khoăn lựa chọn để đọc. Vì vậy phải có nội dung thú vị, thu hút sự chú ý để kích thích người nhấp chuột vào đọc bài và sẵn sàng chia sẻ nếu nội dung đó có ích. Lúc đó mới có thể tạo ra lượng traffic lớn tới trang web của bạn. Bạn có thể lấy cảm hứng từ rất nhiều cách khác nhau để nhận được nhiều Trafficbacklink tự nhiên cho Website.

Xem thêm:

Contents

Nội dung tốt giúp tăng Traffic và thu được nhiều Backlink

8 cách viết nội dung hiệu quả làm tăng traffic và tạo ra Backlink tự nhiên king_content

1. Tăng Traffic truy cập Blog bằng việc cung cấp tài nguyên

Viết về các tài nguyên và sẵn sàng chia sẻ tài nguyên đó với mọi người. Một bài đăng chia sẻ một số tài nguyên về dịch vụ, công cụ hoặc các ứng dụng trực tuyến; với các liên kết tương ứng, nơi bạn có thể tải chúng. Điều này sẽ giúp cho những ai có nhu cầu sử dụng nguồn tài nguyên đó được tiếp cận miễn phí và đem lại lượng traffic lớn nếu tài nguyên của bạn có ích; được nhiều người chia sẻ.

2. Các bài viết về các mẹo hay

8 cách viết nội dung hiệu quả làm tăng traffic và tạo ra Backlink tự nhiên 8-cach-viet-noi-dung-hieu-qua-lam-tang-traffic-tao-backlink-tu-nhien-1

Mọi người đều cần những lời khuyên mới về làm thế nào để thực hiện những điều nhất định; thủ thuật được sử dụng để cải thiện một hoạt động cụ thể; để tối ưu hóa công việc của họ…

Mỗi người đều cần có những kiến ​​thức chuyên sâu trong các lĩnh vực khác nhau. Và viết bài về những đề xuất hữu ích luôn thu hút được rất nhiều lưu lượng truy cập . Họ cũng được nhiều đánh giá cao bởi Webmaster, tạo ra nhiều backlink từ những bài đăng này.

Ví dụ bạn có thể viết về những mẹo hay, Tips về các nội dung như WordPress, Công nghệ SEO

3. Đăng bài với một thủ thuật, giải thích về thủ thuật đó

Bạn không cần thiết phải xây dựng bộ sưu tập có nhiều thủ thuật và xuất bản chúng trong một bài đăng với mục đích thu hút số lượng lưu lượng truy cập khổng lồ.

Nên viết bài tập trung vào một chủ đề duy nhất và bật mí thêm một số mẹo hoặc lời khuyên. Nếu đó là bài viết về chủ đề mới và vẫn chưa được biết đến. Bạn cần có những bài viết phân tích, giải thích cho người đọc hiểu rõ hơn về chủ đề mà bạn đang muốn đề cập, càng đưa ra nhiều chi tiết càng tốt. Khi đáp ứng được lợi ích của khách truy cập, nó có thể tạo lưu lượng truy cập đáng kể.

4. Viết hướng dẫn về một chủ đề nhất định

8 cách viết nội dung hiệu quả làm tăng traffic và tạo ra Backlink tự nhiên 8-cach-viet-noi-dung-hieu-qua-lam-tang-traffic-tao-backlink-tu-nhien-2

Hướng dẫn về một chủ đề nhất định luôn được khán giả đánh giá cao. Độc giả, ngay cả những người hiểu biết rộng; thường không có thời gian tìm hiểu hoặc không đủ khả năng để tự hiểu công nghệ mới nhất hoạt động như thế nào.

Một lời giải thích chi tiết chắc chắn sẽ là niềm vui của mọi người lười biếng và người lướt web. Những hướng dẫn này cũng rất phổ biến trên các trang web, nhưng sẽ rất vui khi được liên kết đến bài viết của bạn.

5. Viết về các tin tức mới nhất

Bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin mới cho trang web hoặc Blog của bạn. Việc tạo ra các tin tức mới nhất với lối viết đặc biệt sẽ làm cho Blog của bạn được chú ý hơn rất nhiều so với một biển Blog rộng lớn kia. Có thể bạn đã tìm thấy một tin tốt để viết, nhưng Blog của bạn không phổ biến và chỉ được biết đến với rất ít độc giả. Sau đó, điều quan trọng bạn cần làm là báo cáo bài viết trên các mạng xã hội và Blog lớn liên quan.

Bạn có thể Google mẹo tìm “Niche”, để tìm các blog cho phép đăng mẹo này. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được backlink miễn phí và lưu lượng truy cập vào Website của bạn.

6. Đưa ra ý kiến ​​của bạn về một chủ đề cụ thể

Mỗi người trong chúng ta đều có quan điểm riêng của mình và giải thích nó trong Blog; để thể hiện cá tính của bạn, có thể thu hút lưu lượng truy cập và các backlink nếu bạn thực hiện nó một viết cách thông minh. Viết bài báo và ý kiến ​​của bạn dưới dạng một bài thuyết trình đơn giản và rõ ràng có thể sẽ không hấp dẫn người đọc.

Mặt khác, một bài viết chuyên sâu, với quan điểm của bạn về các chủ đề cụ thể có thể được đánh giá cao và có sử dụng một số từ nóng, phá cách; có thể trở thành một điểm thu hút mạnh mẽ cho người đọc.

7. Phỏng vấn những nhân vật quan trọng trong Niche của bạn

8 cách viết nội dung hiệu quả làm tăng traffic và tạo ra Backlink tự nhiên 8-cach-viet-noi-dung-hieu-qua-lam-tang-traffic-tao-backlink-tu-nhien-3

Niche được hiểu đơn giản là một chủ đề của trang web, Blog. Ví dụ về Niche có thể là: nhảy, bơi lội, bóng đá, nấu ăn…

Viết bài về quan điểm , chia sẻ của những người nổi tiếng luôn luôn thú vị và thu hút lưu lượng truy cập từ những người muốn đọc và học hỏi từ kinh nghiệm từ họ. Trong thời gian gần đây, nổi lên phong trào phỏng vấn các Blogger nổi tiếng; người từng phỏng vấn cũng công bố bài viết của bạn trên các trang, bloghồ sơ trên mạng xã hội . Đây thực sự là một nguồn Traffic lớn cho blog của bạn và cũng thu lại rất nhiều backlink.

Tuy nhiên cũng nên cẩn thận bởi vì chất lượng của một cuộc phỏng vấn không phải là giá trị của câu trả lời, mà nó nằm ở các câu hỏi bạn đặt ra. Hãy suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn muốn hỏi, và đặc biệt về cách bạn dự định làm điều đó.

8. Bất cứ thứ gì có tiêu đề hoặc hình ảnh hấp dẫn đều thu hút lượt truy cập

8 cách viết nội dung hiệu quả làm tăng traffic và tạo ra Backlink tự nhiên 8-cach-viet-noi-dung-hieu-qua-lam-tang-traffic-tao-backlink-tu-nhien-4

Những điều đầu tiên thu hút sự chú ý của độc giả là tiêu đềhình ảnh của bài viết. Nhiều lần, ngay cả những bài báo hay nhất cũng có thể không được chú ý nếu bạn đặt với một tiêu đề xấu. Vì vậy, hãy suy nghĩ về một tiêu đề hấp dẫn cho bài viết của bạn. Đồng thời dành thời gian tìm kiếm hình ảnh hấp dẫn là một cách hữu ích để giới thiệu bài viết của bạn.

Xem thêm:

Trong thời gian tới, content vẫn là vua; và toàn bộ ý tưởng về việc có một nội dung Kick – Ass là hướng tới lưu lượng người truy cập (traffic) và thu hút các backlink tự nhiên. Khi bạn viết nội dung, nếu có góc nhìn độc đáo hoặc bao gồm bất kỳ điểm nào trong 8 điểm nêu trên; nó sẽ giúp bạn có được các liên kết tự nhiên tới cho các blogtrang web của bạn.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts