Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4.6/5 - (9 bình chọn)

Nếu trang web của bạn không được tìm thấy trong trang đầu tiên của Google và các công cụ tìm kiếm khác, thì tỷ lệ thành công của bạn là con số 0. Để cải thiện tình trạng đó bạn nên thực hiện kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang web của mình để cải thiện thứ hạng cho đến khi trang web đạt được vị trí mong muốn.

Xem thêm: Đào tạo SEO Miễn Phí duy nhất Việt Nam

Các định nghĩa thường được tìm kiếm sách SEO hay Sách về SEO trong đó ở Việt Nam bằng ngôn ngữ tiếng Việt có cuốn sách seo master của Nguyễn Trọng Thơ là một trọng những cuốn sách seo hay được chia sẻ trên các Forum diễn đàn SEO. Đây là cuốn Sách dạy học SEO Ebook được Download tải Miễn phí bản PDF hoặc các bạn hoàn toàn có thể Mua Bán Sách SEO các phiên bàn 2014, 2015, 2016, 2017, 2018 được cập nhật thường xuyên. Đây là giáo trình dạy SEO web phân tích ngân sách SEO tốt nhất của Inet, giáo trình SEO này cũng đề cập danh sách website SEO.

Tại sao bạn lãng phí thời gian của mình trên những ebooks miễn phí? Để trang web của bạn đạt được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm tại sao bạn không bỏ ra một số tiền nhỏ để mua những cuốn sách hay về SEO.

Dưới đây là 10 cuốn sách kỹ thuật SEO hay nhất năm 2018 đã được các chuyên gia hàng đầu về SEO lựa chọn. Hi vọng rằng những cuốn sách này có thể giúp bạn phần nào trong việc nâng cao thứ hạng trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm.

TOP 10 Cuốn Sách Kỹ thuật Dạy SEO hay nhất năm 2018 2017-11-05_130049-1

Xem thêm:

Contents

1. Nghệ thuật của SEO: Làm chủ được Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa 3rd Edition

Cuốn sách được viết bởi 3 tác giả: Eric Enge, Stephan Spencer và Jessie Stricchiola. Cả 3 ông đều là người sáng lập và là những chuyên gia hàng đầu về SEO.

TOP 10 Cuốn Sách Kỹ thuật Dạy SEO hay nhất năm 2018 2017-11-05_130526

Hiện nay cuốn sách đã được xuất bản lần thứ 3 và được xuất bản ra rất nhiều thứ tiếng. Bạn có thể dễ dàng mua được chúng tại các hiệu sách lớn trên cả nước.

Cuốn sách có 994 trang nội dung của cuốn sách viết về cách tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, tìm kiếm trực tuyến và lập trình web. Đọc nó bạn sẽ học được cách làm sao để tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng cao nhất trên các công cụ tìm kiếm. Cuốn sách rất phù hợp cho người mới bắt đầu SEO.

Xem thêm: Đào tạo SEO Miễn Phí duy nhất Việt Nam

2. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm 2017: Tìm hiểu về SEO với chiến lược tiếp thị internet thông minh

Cuốn sách được viết bởi Adam Clarke. Là một doanh nhân, một nhà cố vấn kinh doanh và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nổi tiếng. TOP 10 Cuốn Sách Kỹ thuật Dạy SEO hay nhất năm 2018 2017-11-05_130704

Cuốn sách gồm 206 trang, nội dung của cuốn sách viết về cách tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, tìm kiếm trực tuyến và phát triển và thiết kế trang web.

Nếu bạn muốn thành công vào năm 2017, bạn nên làm việc với một sự khác biệt. Đọc cuốn sách này bạn sẽ nhận ra một điều đó là liên kết vẫn là yếu tố mạnh mẽ để trang web của bạn có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và lưu lượng truy cập. Cuốn sách đang nói về các phương pháp xây dựng liên kết có hiệu quả mà không có hình phạt của Google. Bạn sẽ tìm thấy các bài học có giá trị về hack phương tiện truyền thông xã hội, nhận được từ khóa, schema.org và nhiều thứ khác. Trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ tìm thấy 25 + công cụ SEO ít được biết đến sử dụng bởi các nhà tiếp thị internet.

3. Bài tập SEO Fitness, Bản dịch năm 2017: Bảy bước để Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm trên Google

Cuốn sách được viết bởi tác giả Jason McDonald. Ông đã hoạt động trên Internet từ năm 1994 và đã dạy SEO, tại hầu hết các trường đại học và làm việc tại các viện nghiên cứu trên khắp Hoa Kỳ. Niềm đam mê của ông là đưa ra các chủ đề tiếp thị phức tạp như SEO (Search Engine Optimization) và làm cho chúng trở nên dễ hiểu đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ và các nhà tiếp thị. Ông có phong cách của ông là thực tế, thực hành, và vui vẻ.

TOP 10 Cuốn Sách Kỹ thuật Dạy SEO hay nhất năm 2018 2017-11-05_130859

Cuốn sách gồm 250 trang, nội dung xoay quanh việc lưu trữ và truy xuất, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tìm kiếm trực tuyến trên Internet.

Cuốn sách giúp bạn biến những ý tưởng phức tạp thành các bước đơn giản để có thể làm được. SEO thực chất là cánh cửa giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn, giúp doanh thu của bạn cao hơn. Bởi hầu hết mọi người đều tìm đến Google khi họ đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và công ty. Bằng cách sử dụng 7 bước của mình với những gì ông nói về Thể hình SEO, ông sẽ là người hướng dẫn của bạn và giúp bạn suy nghĩ và xây dựng một chiến lược thành công để đưa doanh nghiệp, blog của bạn lên hàng đầu trong danh sách tìm kiếm của Google.

Xem thêm:

4. Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa All-in-One cho Người ấn bản thứ ba

Cuốn sách được viết bởi Bruce Clay. Ông đã từng là nhà tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm kể từ khi có Google. Ông đã được trích dẫn như một chuyên gia của USA Today và trang web của ông là www.bruceclay.com, được tham chiếu trong hướng dẫn sử dụng Internet ở Lưu trữ Quốc gia như là một tài nguyên cho các chiến thuật xúc tiến trang web và các công cụ.

TOP 10 Cuốn Sách Kỹ thuật Dạy SEO hay nhất năm 2018 2017-11-05_130958

Nội dung cuốn sách gồm 792 trang viết về lưu trữ và truy xuất, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm và bán lẻ.

 Trong cuốn sách SEO toàn diện này, bạn sẽ học cách làm việc của các công cụ tìm kiếm, cách áp dụng các chiến lược từ khóa hiệu quả, cách sử dụng SEO để định vị cho mình khả năng cạnh tranh mới nhất về thực tiễn SEO quốc tế và hơn thế nữa. Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, nhà phát triển, nhà tiếp thị, hoặc nhà tư vấn về SEO, cuốn sách nổi tiếng nhất này là điều cần phải được đọc cho bạn.

Xem thêm: Đào tạo SEO Miễn Phí duy nhất Việt Nam

5. SEO 2017 & Vượt qua: Một Chiến lược SEO hoàn chỉnh – thống trị các Công cụ Tìm kiếm! 

Cuốn sách được viết bởi Andy Williams. Ông đã từng làm Tiến sĩ tại Đại học Cardiff. Ông thường xuyên viết về SEO và những chủ đề liên quan đến SEO.

Cuốn sách gồm 256 trang, nội dung xoay quanh việc thiết kế web. Internet và truyền thông xã hội.

Cuốn sách dạy bạn làm thế nào bạn có thể đạt được bảng xếp hạng hàng đầu của Google dựa trên các kỹ thuật chứng minh của ông và thử nghiệm trong tương lai. Tư duy đúng đắn để cập nhật, xây dựng các liên kết có giá trị cho Google và tập trung vào quyền hạn của trang web của bạn là thần chú của cuốn sách này để đạt được mục tiêu SEO bất chấp sự thay đổi thuật toán của Google trong tương lai. Tác giả đã có một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Cuốn sách được đề nghị cao với một danh sách kiểm tra SEO để xây dựng một trang web mạnh mẽ Google sẽ yêu để xếp hạng.

6. SEO Giống như tôi là 5: Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa 

Cuốn sách được viết bởi tác giả Matthew Capala, ông là một trong những chuyên gia SEO hàng đầu thế giới. Nội dung cuốn sách gồm 194 trang xoay quanh các chủ đề tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, thương mại điện tử và tiếp thị web. TOP 10 Cuốn Sách Kỹ thuật Dạy SEO hay nhất năm 2018 2017-11-05_131234Cuốn sách là hệ thống đào tạo của tác giả dạy cho bạn cách để trang web của bạn được tìm thấy trên Google trong một cách tiếp cận rất đơn giản và thiết thực. Sự thành liên quan trực tiếp đến khả năng tạo ra nội dung tuyệt vời, thiết lập sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ và xây dựng mối quan hệ với các blogger hơn là viết các dòng mã hoặc nhồi các từ khóa vào dữ liệu meta của bạn. Khi bản thân tôi đọc cuốn sách này, tôi thấy nó không giống như một hướng dẫn vô lý được viết bởi các chuyên gia tự tuyên bố. Giáo lý của tác giả giúp chúng ta trả lời được những câu hỏi: làm thế nào để xây dựng một công cụ tìm kiếm trang web thân thiện, làm thế nào để xây dựng một chiến lược nội dung kẻ giết người, làm thế nào để kiếm được cơ hội từ khoá, làm thế nào để kiếm tiền từ trang web của bạn, làm thế nào để thu hút ngược lại.

Xem thêm:

Trên đây là những 10 cuốn sách kỹ thuật SEO hay nhất năm 2017 mà chúng tôi đưa ra. Hi vọng những cuốn sách này có thể giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn trong công cuộc kinh doanh online của mình.

Xem thêm: Đào tạo SEO Miễn Phí duy nhất Việt Nam

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts