Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (3 bình chọn)

Backlink là một yếu tố rất quan trọng trong SEO Off-page. Vậy làm thế nào để nhận được nhiều Backlink cho trang web của bạn? Với những bạn đang thực hiện chiến lược Backlink cho trang web của mình; sẽ có rất nhiều cách nhau như: Guest post, bình luận Blog, chia sẻ trên các mạng xã hội lớn có PR cao. Dưới đây là danh sách 26 trang web có PR cao có thể giúp cho website của bạn nhận được nhiều Backlink miễn phí.

Các nguồn Backlink miễn phí; chất lượng cao là nơi bạn có thể tạo các liên kết có PR cao tự nhiên cho trang của mình. Nhờ điều này, trang của bạn sẽ được cải thiện xếp hạng một cách đáng kể trong kết quả tìm kiếm của Google.

26  Backlink miễn phí có PA cao cho blog của bạn 20-cach-nhan-backlink-mien-phi

Contents

Twitter – PR10 | DA100

Twitter là một trang Blog mạng xã hội cho phép bạn gửi tweet có độ dài 140 ký tự đến những người theo dõi bạn. Bạn có thể tạo hồ sơ của bạn tại twitter với URL blog của bạn, để bạn có thể có được Pagerank 10 backlink vào trang web của bạn miễn phí.

Drupal PR9 | DA97

Chỉ cần tạo tài khoản miễn phí của bạn tại Drupal và nhận PR9 Dofollow backlink cho blog của bạn.Bạn cũng có thể thêm Facebook, Twitter và Social media profile vào tài khoản của bạn.

Issuu PR9 | DA93

Issuu cho phép bạn tự tạo ra tạp chí của mình trong vài phút. Issuu là nền tảng xuất bản kỹ thuật số hàng đầu cung cấp kinh nghiệm đọc sách, tạp chí, catalogue và báo chí. Hàng triệu người đã tải lên các ấn phẩm tốt nhất của họ để tạo các ấn bản kỹ thuật số đẹp. Bạn có thể nhận PR9 Dofollow backlink từ trang hồ sơ của Issuu.

26  Backlink miễn phí có PA cao cho blog của bạn 20-cach-nhan-backlink-mien-phi-1

Fan Page Facebook PR9 | DA100

Như tất cả chúng ta biết Facebooktrang web mạng xã hội khổng lồ. Nó cho phép bạn kết nối với bạn bè và người thân trong gia đình. Bạn có thể thêm địa chỉ trang web / blog của bạn tại trang hồ sơ của bạn mà bạn sẽ nhận được backlink nofollow có PA cao cho trang web của bạn.

YouTube PR9 | DA99

Youtubetrang web chia sẻ video xã hội khổng lồ cho phép bạn tải lên các video của bạn trên đó miễn phí. Bạn sẽ có thể có được nhiều Backlink miễn phí trên phần mô tả video. Bạn có thể lấy backlink PR 9 từ YouTube và nó cũng cho phép bạn kiếm tiền từ các video đã tải lên trên YouTube của bạn.

Xem thêm:

26  Backlink miễn phí có PA cao cho blog của bạn 20-cach-nhan-backlink-mien-phi-2

Vimeo PR9 | DA97

Vimeo là trang chia sẻ video xã hội cho phép bạn chia sẻ video trực tuyến với bạn bè. Bạn có thể tạo tiểu sử của mình tại Vimeo và thêm URL trang web của bạn vào thông tin tiểu sử của bạn, bạn sẽ nhận được backlink PR 9 miễn phí cho blog của bạn.

Disqus PR9 | DA96

Bạn có thể có được backlink PR 9 và DA 96 cho tiểu sử có thể được lập chỉ mục bởi Google trong thời gian rất ít. Disqus sẽ cung cấp cho bạn Backlink Profile có PR rất nhanh.

Flickr PR9 | DA97

Flickr gần như chắc chắn là quản lý ảnh trực tuyến tốt nhất và chia sẻ ứng dụng web trên thế giới. Bạn có thể trình diễn ảnh và video yêu thích của mình với mọi người trên thế giới bằng cách chia sẻ nó trên Flickr. Bạn có thể tải PR9 backlink từ trang hồ sơ Flicker của bạn.

26  Backlink miễn phí có PA cao cho blog của bạn 20-cach-nhan-backlink-mien-phi-3

Slideshare PR8 | DA95

Slideshare là trang web chia sẻ tài liệu trực tuyến từ nơi bạn có thể chia sẻ và tải các bản trình bày Powerpoint quan trọng (PPT) miễn phí. Bạn có thể tải backlink PR8 từ trang hồ sơ Slideshare của bạn.

Google+ PR9 | DA100

Bạn có thể nhận được Backlink Dofollow PR 8 từ trang tiểu sử trên Google+ của bạn.

Digg PR7 | DA98

Diggtrang web đánh dấu trang xã hội cho phép bạn đánh dấu URL trang web của bạn miễn phí. Bạn có thể tải  backlink PR 8 với anchor text tại trang hồ sơ Digg của bạn.

Scribd PR8 | DA91

Scribd là một trang xuất bản xã hội, nơi mà hàng chục triệu người chia sẻ các tác phẩm gốc và tài liệu. Nó cho phép bạn giải phóng chữ viết của bạn và chia sẻ nó trên World Wide Web. Bạn có thể lấy Backlink vào Website của bạn từ trang hồ sơ của bạn scribd.

Metacafe PR6 | DA82

Metacafe là một trong những trang web video lớn nhất thế giới, phục vụ các video tốt nhất, các đoạn phim vui nhộn và các đoạn phim tương tự như Youtube. Bạn có thể có được backlink PR7 đến trang web của bạn từ trang hồ sơ Metacafe của bạn.

Gravatar PR8 | DA91

Nếu bạn có blog WordPress, bạn có thể có trang này. Nếu không, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí tại đó hoặc đăng nhập với thông tin đăng nhập WordPress.org của bạn và nhận được Backlink có PA cao miễn phí cho trang web của bạn.

26  Backlink miễn phí có PA cao cho blog của bạn 20-cach-nhan-backlink-mien-phi-4

Pinterest PR9 | DA100

Vâng, đây là nguồn backlink tiểu sử miễn phí, nơi bạn sẽ có thể đăng nhập bằng Facebook, Google+ và Twitter của bạn nữa.

Xem thêm:

Bạn cũng có thể nhận backlink Dofollow PR7 vào blog của bạn từ trang hồ sơ của bạn tại Klout. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Twitter trên Klout. Backlink sẽ được cung cấp tại trang mô tả tiểu sử.

26  Backlink miễn phí có PA cao cho blog của bạn 20-cach-nhan-backlink-mien-phi-5

Seomoz PR6 | DA89

Seomoz là nhà cung cấp phần mềm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) phổ biến nhất. Chúng cung cấp cho bạn các công cụ và hướng dẫn dễ sử dụng để làm cho công cụ tìm kiếm trang web của bạn thân thiện. Bạn có thể nhận được backlink PR6 từ trang hồ sơ của Seomoz.

PRG 6 | DA66

Authorstream cho phép các diễn giả tải lên và chia sẻ bài trình chiếu Powerpoint trực tuyến và nhúng các trình chiếu trong blog, chuyển đổi sang video và chia sẻ nó trên World Wide Web. Bạn có thể có được PR6 backlink đến trang web của bạn từ trang profile Authorstream của bạn.

Storify.com PR8 | DA87

Đây là tài nguyên web 2.0 miễn phí, nơi bạn có thể nhận được backlink từ hồ sơ của bạn cũng như bài viết quá. PR là 8 và DA là 87 và cung cấp liên kết Nofollow. Và backlink miễn phí bạn sẽ nhận được từ trang web này sẽ có thẩm quyền.

About.me PR7 | DA87

Đây là trang web nơi bạn có thể tạo danh mục đầu tư hoặc tiếp tục miễn phí. Bạn cũng có thể liên kết các tài khoản phương tiện truyền thông xã hội của bạn cũng như nhận được backlink tiểu sử từ đó.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts