Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Blog là một trang web mà chủ sở hữu sử dụng để chia sẻ suy nghĩ, lập luận của mình. Blog được đặc trưng bởi khả năng để lại phản hồi, nhận xét, và giao tiếp với tác giả. Vì vậy, Blog là một hình thức của trang web. Ngày nay, thuật ngữ “Blog” có nghĩa là trang web, được hình thành bởi một người hoặc một tập thể. Ở đó và thể hiện quan điểm / thái độ cá nhân của tác giả đối với các vấn đề thú vị và quan trọng.

Nghệ thuật Kiếm tiền qua BLOG kiem-tien-bang-blog

Thu nhập trên Blogtrang web có nhiều điểm chung. Do đó, Blog thực sự là một cơ hội để có thu nhập từ chia sẻ suy nghĩ với độc giả. Kể từ khi Blog chính khác biệt là tác giả của các tài liệu xuất bản, nó sẽ trở thành vô lý để mua nội dung. Trong hầu hết các trường hợp, blogger thường dành thời gian để duy trì Blog của mình không để mất khách.

Xem thêm:

♣ 6 Yếu tố cần thiết để trở thành 1 Blogger thành công
♣ 5 mẹo kiếm tiền bằng cách viết Blog hiệu quả nhất

Sự thành công của Blog, cũng như thu nhập của nó, phần lớn phụ thuộc vào phẩm chất của tác giả. Mỗi blogger là một người khơi dậy sự quan tâm của độc giả. Từ thẩm quyền của blogger (mức độ quan tâm, khả năng thể hiện suy nghĩ rõ ràng và để giúp khách truy cập, vv) phụ thuộc vào khả năng phát triển Blog. Đó là lý do tại sao một số Blog được truy cập bởi hàng nghìn độc giả, trong khi một số khác lại bị đóng cửa.

Contents

Phân nhóm các loại Blog

Nghệ thuật Kiếm tiền qua BLOG blog-make-money

1. Theo chủ đề

 • Khám phá Du lịch:

Chủ đề này khá thú vị cho cả người viết lẫn người đọc. Nó cũng đem lại sự thuận tiện cho du khách và những người yêu thích hoạt động ngoài trời. Bạn có thể “chiếu sáng” Blog bằng cách tải lên ảnh và video. Thu nhập này có thể đến từ quảng cáo của các công ty du lịch.

 • Sức khỏe và sắc đẹp:

Thể dục, giảm cân và mọi thứ liên quan đến nó rất phổ biến. Đặc biệt là phái đẹp. Vì sức khoẻ và sắc đẹp là xu hướng của mọi thế kỷ. Bạn có thể kiếm được bằng cách quảng cáo hàng hoá và dịch vụ tương ứng.

 • Gia đình và trẻ em:

Blog này cung cấp một loạt các vấn đề như ý kiến ​​khách truy cập có thể được thể hiện trong Blog, tình cờ kiếm được bằng cách quảng cáo các chủ đề liên quan.

 • Các môn thể thao:

Blog theo chủ đề thể thao là món ăn tinh thần không thể thiếu của những đấng mày râu. Blog thích hợp cho những ai quan tâm đến thể thao và có thể đưa ra dự đoán về kết quả trận đấu.

 • Thu nhập và đầu tư:

Khá phổ biến với các chủ đề Blog hiện nay. Trong đó tác giả thường chia sẻ bí mật của họ về đầu tư tiền và kiếm tiền online. Các trang của nó thường được dẫn dắt bởi thương nhân và nhà đầu tư, thậm chí cả những người đầu tư vào HYIP.

 • Thiết kế web và SEO:

Trên thực tế, đó là một Blog về viết Blog. Có rất nhiều Blog SEO đang cho thấy kết quả tốt và mang lại lợi nhuận.

 • Thời trang:

Phụ nữ liên tục quan tâm đến xu hướng thời trang. Vì vậy chủ sở hữu Blog sẽ không bao giờ thiếu người đọc và sẽ có thể kiếm được trên các quảng cáo Blog của các cửa hàng thời trang.

Xem thêm:

♣ Private Blog Networks là gì? Khái niệm PBN từ Cơ bản đến Nâng cao
♣ Private Blog Networks 7 Điều cần biết về PBN 2017

2. Các kiểu Blog

 • Viết Blog: Tài nguyên Internet có nội dung dưới dạng văn bản. Có lẽ đó là kiểu hứa hẹn nhất.
 • Blog ảnh: Những Blog như thế tập trung vào đồ hoạ, đặc biệt là ảnh của tác giả. Xét về các Blog ảnh thu nhập không phải là rất quan trọng: vị trí đồ hoạ đòi hỏi một lượng lớn không gian trên máy chủ, tốn kém rất nhiều tiền. Vì vậy, trong hầu hết các trường hợp các Blog ảnh nằm bên cạnh mục đích.
 • Video Blog: Tài nguyên có nội dung video hiện hành. Giống như chủ đề trước đây: nếu bạn quay video phổ biến, bạn chỉ có thể sử dụng Youtubekiếm tiền từ nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Tìm hiểu thêm: 8 phương pháp giúp tăng lưu lượng truy cập Blog hiệu quả nhất 2017

3. Nội dung nhân vật

 • Tác giả Blog: Đó chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho thu nhập. Bởi vì nội dung độc đáo sẽ hiểu tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều khách truy cập vào trang hơn.
 • Giám sát Blog: Các nguồn lực được xây dựng dựa trên nguyên tắc sau: tác giả đề cập đến một số tin tức, nhận xét về nó, thể hiện quan điểm riêng của mình. Loại Blog này thường liên quan đến các vấn đề chính trị.

4. Loại nền tảng

– Chúng ta có thế dựa trên các tên miền không quen thuộc. Trong trường hợp này thu nhập bị giới hạn bởi các khả năng dịch vụ.

– Hoặc chúng ta dựa trên tên miền của tác giả. Nó có thể được trả tiền và miễn phí.

Kiếm tiền qua Blog tạo nguồn thu nhập

Nghệ thuật Kiếm tiền qua BLOG kiem-tien-qua-blog

Quảng cáo theo ngữ cảnh:

Bản chất của nó rất đơn giản: Các bài viết có liên kết đến các nguồn khác, nhưng văn bản quảng cáo hoàn toàn hoặc ít nhất một phần tương ứng với chủ đề của bài viết. Thu nhập từ quảng cáo theo ngữ cảnh được cung cấp từ nhà quảng cáo trả cho số nhấp chuột lên quảng cáo được tài trợ.

Thu nhập có thể được tính bằng cách tính tỷ lệ nắm giữ cho hòa giải. Do các trang web này phải tương ứng với nhiều yêu cầu phức tạp, các tài nguyên đã được chấp nhận ban đầu ban đầu tốt hơn những tài nguyên không phù hợp với hệ thống.

Mạng lưới quảng cáo:

Thu nhập được mô tả thường được thực hiện cùng với việc đặt quảng cáo biểu ngữ. Nhấp vào chi phí trên một biểu ngữ thấp hơn so với nội dung. Nhưng các mạng lưới quảng cáo đã nhắm mục tiêu chu đáo để ngăn chặn các biểu ngữ không mong muốn và biểu ngữ của đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm:

♣ 101 mẹo SEO Blog giúp thu hút người xem
♣ 10 sai lầm thường gặp khi làm SEO Blog bạn nên tránh

Hệ thống trao đổi tệp:

Bạn tải xuống các tệp trên trao đổi và được thanh toán cho số lần tải xuống. Đương nhiên, để tải các tập tin của bạn, bạn phải liên kết với chúng. Nhưng chưa đủ: bạn cũng nên đăng bài trên diễn đàn, và bất cứ nơi nào có thể.

Các chương trình liên kết:

Kiếm tiền từ trang web cũng có thể được thực hiện thông qua thu nhập trên các chương trình liên kết. Hầu hết các dịch vụ nêu trên đều sẵn sàng trả cho những người có liên quan, do đó, khía cạnh quan trọng là phải gửi đúng đường truyền của các đối tác. Thu nhập như vậy là mong muốn được coi là dài hạn (phải mất thời gian để lây lan liên kết của bạn để thu hút giới thiệu).

Hợp tác trực tiếp với các nhà quảng cáo:

Phương pháp tốn nhiều thời gian nhất. Nhưng trang web tốt có thể thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo hào phóng sẵn sàng trả nhiều tiền.

Xem thêm:

♣ Số lượng và Chất lượng: Nên viết nhiều hơn hay tốt hơn khi làm Blog?
♣ 5 Bước cơ bản Xây dựng hệ thống Private Blog Network hiệu quả

Đóng góp:

Du khách được mời để thúc đẩy sự phát triển nguồn lực bằng việc quyên góp tiền. Thu thập các khoản đóng góp có thể là một trong những lựa chọn để bù đắp chi phí của chủ sở hữu. Tùy thuộc vào nội dung của trang web và khán giả của nó, bạn có thể thu thập một khoản tiền đủ để thanh toán mọi chi phí. Cách tiếp cận này được thực hiện bởi “Wikipedia”, “Mozilla” và một số công ty nổi tiếng trên thế giới. Các khoản đóng góp có thể nhận được theo ba cách:

 • Bằng tin nhắn SMS:

Phương pháp này là hoàn hảo cho các nguồn lực với khán giả. Hầu như tất cả mọi người đều có điện thoại di động (trái ngược với các tài khoản trong hệ thống thanh toán) ngày hôm nay. Gửi tin nhắn SMS không tốn nhiều thời gian và không đòi hỏi bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào. Vì người dùng không muốn thực hiện các hành động phức tạp; nên phương pháp đó làm giảm khả năng người dùng thay đổi suy nghĩ của mình trong suốt quá trình. Bất lợi của tin nhắn SMS nằm là phần lớn tiền chuyển khoản được giữ bởi các nhà khai thác di động. Đôi khi nó dừng lại maecas người chỉ đơn giản là không muốn “trung gian cho ăn”.

 • Sử dụng một trong các hệ thống thanh toán:

Bạn chỉ cần chỉ định số tài khoản hiến tặng thuộc về một trong những hệ thống thanh toán phổ biến. Nhưng rất khó để dự đoán hệ thống thanh toán nào là hữu ích nhất. Vì vậy, tốt hơn đăng ký tại một số hệ thống thanh toán khác nhau.

 • Sử dụng các dự án chuyên ngành:

Phương pháp này cho phép chấp nhận sự đóng góp trong bất kỳ dạng nào phù hợp với người sử dụng. Một số dự án như vậy (Crowdrise, Jumo, Nguyên nhân) đã được làm việc trong hơn một thập kỷ.

Có thể bạn cần: 6 Lời khuyên nên làm blog nhỏ kiếm tiền Google adsense

Kiếm tiền qua Blog của bạn cần tránh những sai lầm

Nghệ thuật Kiếm tiền qua BLOG sai-lam-can-tranh-voi-blog

Chiến lược phát triển phải được xác định trước. Bạn nên nghĩ trước về cách để có được thu nhập. Quảng cáo theo ngữ cảnh bán, ví dụ, có thể không tương thích với các chương trình liên kết. Dưới đây là một số lời khuyên:

 • Đừng vội vã trao đổi ngay từ đầu. Trước khi quảng cáo theo ngữ cảnh vị trí trang web của bạn nên tăng cường sự tự tin của nó (mà lần lượt sẽ làm tăng giá quảng cáo).
 • Giá quảng cáo cao không phải là lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt là vào đầu. Bạn có thể yêu cầu mức giá tốt hơn chỉ sau khi những ảnh hưởng tích cực của hợp tác sẽ thực sự hữu hình với các nhà quảng cáo.
 • Chỉ quảng cáo chuyên đề. Nội dung thông tin nên được kết hợp với văn bản được hiển thị trên các biểu ngữ.
 • Tránh không gian quảng cáo rỗng.

Viết Blog là rất cạnh tranh ngày hôm nay, đặc biệt là trong số những người tìm cách kiếm được. Thế giới Blog vẫn được coi là nền tảng cho quảng cáo quy mô lớn. Blog đòi hỏi thời gian và nỗ lực để có thể kiếm được tiền theo cách của một blogger.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts