Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (5 bình chọn)

Với nhiều người, việc kiếm tiền trực tuyến sẽ là một giấc mơ hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Nếu họ có thể tìm cách kiếm tiền từ một trang web hoặc một liên doanh trực tuyến nào đó, họ có thể bỏ công việc của mình để tập trung vào kinh doanh. Việc này đồng nghĩa với việc họ dành được nhiều thời gian hơn cho gia đình và đặc biệt họ kiểm soát được thời gian và cuộc sống riêng của họ.

Điều đáng tiếc ở đây là việc kiếm tiền trực tuyến không phải là một con đường thẳng dễ thực hiện. Tôi đã làm nó gần một thập kỷ nay với trang web mang tên Good Financial Cents của tôi. Tôi cũng biết hàng ngàn người khác đang kiếm tiền trực tuyến theo cách riêng của họ với các trang web, các khóa học hoặc các chiến lược tiếp thị độc đáo.

Có lẽ đến bây giờ đây lại là một tin vui. Phần lớn các chiến lược doanh thu trực tuyến không phức tạp. Giống như bất kỳ liên doanh kinh doanh nào, thu nhập trực tuyến của bạn cần thời gian để phát triển. Bạn cần phải sẵn sàng dành thời gian và năng lượng cần thiết để có được ý tưởng vượt trên suy nghĩ chung của con người , và bạn cần can đảm để gắn bó với nó ngay cả lúc cuộc hành trình của bạn tiến triển chậm khi bạn bắt đầu bước vào nó.

Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến nhưng không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu, dưới đây sẽ là một số chiến lược tốt nhất và thực tế nhất bạn cần xem xét:

Contents

# 1 Google Adsense

Top 7 Cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất 2018 kiem-tien-truc-tuyen

Nếu bạn đã truy cập bất kỳ trang web nào, bạn cũng có thể thấy quảng cáo của Google. Những quảng cáo này ở khắp mọi nơi và mang ý nghĩa đúng đắn. Không chỉ dễ dàng thiết lập trên bất kỳ trang web cơ bản nào, nhưng chúng có thể sinh lợi khi trang web của bạn bắt đầu mang lại một lượng lưu lượng truy cập ổn định.

Một trong những điều thú vị về Google AdSense là nó rất dễ dàng để thiết lập. Nếu bạn có blog hoặc trang web, bạn có thể đăng ký Tài khoản Google AdSense miễn phí. Từ đó, Google sẽ cung cấp cho bạn một mã duy nhất mà bạn sẽ sử dụng vào trang web của mình. Google từ đó, theo dõi lượt xem, lưu lượng truy cập và thu nhập trên trang của bạn nhân danh bạn. Không có bảo trì hoặc bảo trì để có được điều này, bạn hãy thực hiện nó một cách không đắn đo nếu bạn đã có một trang web.

Xem thêm:

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu? Tôi nghĩ tháng tốt nhất của tôi với Google AdSense là gần 5.000 đô la trong mười năm qua. Tháng tuyệt vời đó đã thổi bay tâm trí của tôi vì nó gần như đã bắt đầu cuộc hành trình viết blog của tôi. Khi bạn đi từ số không đến 5.000 đô la trong một tháng, điều đó sẽ làm rung chuyển thế giới của bạn. Đối với tôi, điều đó cũng khiến tôi phấn khởi hơn vì tôi biết có nhiều cách khác để kiếm tiền.

# 2 Tiếp thị liên kết

Top 7 Cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất 2018 kiem-tien-truc-tuyen11

Cho dù bạn có một trang web hay vẫn đang mơ ước những ý tưởng cho một blog, bạn cũng có thể xem xét tiếp thị liên kết. Với tiếp thị liên kết, bạn hợp tác với các thương hiệu và doanh nghiệp trong nội dung trang web của bạn. Nếu bạn đề cập đến một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn liên kết đến sản phẩm hoặc dịch vụ đó bằng cách sử dụng mã đơn vị liên kết duy nhất mà bạn nhận được khi đăng ký chương trình liên kết cụ thể đó. Từ đó, bạn sẽ kiếm tiền bất cứ khi nào ai đó mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua liên kết của bạn.

Nói chung, bạn sẽ muốn hợp tác với các chi nhánh có liên quan đến khái niệm blog của bạn. Vì tôi là cố vấn tài chính, tôi đã tập trung nhiều năng lượng liên kết của mình vào các sản phẩm tài chính như tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng và tài khoản đầu tư.

Xem thêm: Top 6 mạng quảng cáo trực tuyến tốt nhất cho dân MMO kiếm tiền Online

Ngoài việc đăng ký chương trình liên kết riêng lẻ, bạn cũng có thể đăng ký mạng quảng cáo đơn vị liên kết cung cấp hàng tấn các chi nhánh khác nhau ở một số nơi. Bằng cách đó, bạn có thể được hiệu quả và những điều không tưởng theo thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, bạn tôi Michelle Schroeder-Gardner của trang web Making Sense of Sense đã trở thành chuyên gia về mọi thứ tiếp thị liên kết. Michelle kiếm được hơn 100.000 đô la mỗi tháng từ blog của mình và phần lớn thu nhập của cô đến từ việc bán hàng liên kết. Michelle đã có rất nhiều thành công với tiếp thị liên kết mà cô ấy thậm chí còn có khóa học riêng của mình được gọi là Making Sense of Affiliate Marketing.

Trong khi Michelle làm việc với rất nhiều công ty liên kết trong ngành dịch vụ tài chính, một trong những chi nhánh lớn nhất của cô là một công ty lưu trữ blog tên là Bluehost. Điều này chỉ cho thấy rằng bạn có thể kiếm tiền với gần như bất kỳ công ty liên kết hoặc sản phẩm nào nếu bạn biết đối tượng của mình và tích lũy đủ lưu lượng truy cập để tạo doanh thu.

# 3 Tư vấn

Một cách khác để kiếm tiền trực tuyến là thông qua tư vấn. Nếu bạn là chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn có khả năng có thể tìm thấy những người sẵn sàng trả tiền để tư vấn cho họ về mục tiêu cá nhân hoặc doanh nghiệp của họ. Bạn có thể nghĩ rằng bạn không đủ quan trọng để tham khảo ý kiến cho các công ty lớn, nhưng bạn có thể ngạc nhiên trước những loại chuyên gia mà mọi người sẽ trả tiền.

Top 7 Cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất 2018 kiem-tien-truc-tuyen22

Đồng nghiệp của tôi Robert Farrington một nhà đầu tư là một ví dụ điển hình của một người tư vấn trực tuyến song hành bên cạnh trong một ngành công nghiệp không chắc chắn. Robert nói với tôi rằng, sau khi anh ấy viết blog vài năm, một vài thương hiệu đã liên lạc với anh ấy để nhờ anh ấy giúp đỡ với truyền thông xã hội và tiếp thị trực tuyến.

Robert cho biết ông đã làm trung bình 4-6 của các hợp đồng biểu diễn mỗi năm trong một thời gian tùy thuộc vào lịch trình của mình và công việc liên quan. Phần tốt nhất là, anh ta tính một tỷ lệ cố định, thường là khoảng 100 đô la mỗi giờ. Và hãy nhớ, điều này đã được trả tiền ông đã kiếm được tiền từ việc tư vấn cho mọi người về những cách tốt nhất để sử dụng các công cụ truyền thông xã hội như Facebook và Pinterest để phát triển thương hiệu của họ.

Nếu bạn muốn bắt đầu tham vấn nhưng không chắc chắn mình nên làm gì tiếp theo, bạn cũng có thể thiết lập tài khoản miễn phí thông qua Clarity.fm. Trang web này cho phép bất kỳ ai muốn cung cấp tư vấn thiết lập hồ sơ miễn phí. Khi hồ sơ của bạn được thiết lập, mọi người sẽ tìm thấy bạn và đặt phiên mà bạn sẽ được thanh toán.

# 4 Các khóa học trực tuyến

Top 7 Cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất 2018 kiem-tien-truc-tuyen3-1

Nếu bạn có bất kỳ kỹ năng nào bạn có thể dạy cho người khác, bạn cũng có thể thiết lập một khóa học trực tuyến mà bạn có thể tiếp thị trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy các khóa học trực tuyến dạy mọi thứ từ nấu ăn đến tiếp thị hoặc thậm chí là viết tự do. Tôi thậm chí còn cung cấp khóa học riêng cho các cố vấn tài chính muốn đưa doanh nghiệp của họ lên mạng— Công thức tăng trưởng cố vấn trực tuyến.

Năm ngoái, tôi đã giới thiệu cho bạn tôi Joseph Michael về Khóa học dễ dàng. Michael cung cấp một số khóa học khác nhau, bao gồm các khóa học về phần mềm viết được gọi là “Scrivener.” Trong những năm qua, Michael đã kiếm được lợi nhuận sáu con số hoặc hàng năm kinh doanh các khóa học giúp mọi người đạt được loại thành công và anh kiếm được từ đó.

Xem thêm: 25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 2)

Hầu hết mọi người thiết lập khóa học trực tuyến của họ thông qua một nền tảng như Teachable.com. Với Teachable, bạn có thể tải lên tài liệu khóa học của mình và sử dụng nền tảng để quản lý khách hàng và chấp nhận thanh toán.

# 5 Podcasting

Một cách khác để kiếm tiền trực tuyến là bằng cách lưu trữ một podcast trực tuyến. Tôi có podcast tài chính tốt để đi cùng với blog của mình và tôi sử dụng nền tảng đó để tìm nhà tài trợ và nhà quảng cáo mới mọi lúc.

Tôi vẫn nhớ đã nhận được nhà tài trợ đầu tiên của mình trên podcast và tìm ra họ sẵn sàng trả 8.000 đô la cho tôi để bao gồm một clip ngắn vào đầu mỗi podcast trong 90 ngày. Đó là điều cực kỳ thú vị đối với tôi vào thời điểm đó vì tôi không chắc tôi có thể kiếm tiền từ podcast của mình nhiều như thế lúc đầu.

Top 7 Cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất 2018 kiem-tien-truc-tuyen4

Tuy nhiên, có rất nhiều người làm nhiều hơn tôi trên podcast của họ. Đưa doanh nhân vào lửa Podcast được tổ chức bởi John Lee Dumas. Theo báo cáo thu nhập gần đây nhất của chương trình, podcast này mang lại thu nhập ròng trên $ 400,000 vào tháng 3 năm 2018. Bây giờ, điều đó thật điên rồ.

Chìa khóa để đi trước với podcasting là tìm ra chỗ đứng của bạn, phát triển khán giả, và sau đó tìm cách kiếm tiền và kết nối với các nhà tài trợ. Đây không phải là cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến vì có rất nhiều dịch vụ hậu cần liên quan đến viết, ghi và chỉnh sửa podcast nhưng vẫn đáng xem xét.

# 6 Bán sách

Top 7 Cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất 2018 kiem-tien-truc-tuyen5

Trong khi ngành công nghiệp xuất bản thường nặng về in, bạn có thể hoàn thành toàn bộ quá trình viết, xuất bản và tiếp thị một cuốn sách trực tuyến những ngày này. Các trang web như Create Space sẽ cho phép bạn tải lên và mang sách của bạn để in mà không cần nhà xuất bản chính thức tham gia và thậm chí bạn có thể tải sách của mình trên Amazon.com để mọi người có thể mua sách ở đó.

Một blogger mà tôi biết tên Joseph Hogue có một blog thành công (My Work from Home Money) và một doanh nghiệp xuất bản sách phát triển mạnh. Hogue đã viết một số cuốn sách ông đã xuất bản trực tuyến để tạo ra một nguồn thu nhập thụ động liên tục. Ông cho biết trung bình khoảng 685 cuốn sách được bán mỗi tháng để mang lại doanh thu trung bình $ 1,857. Không tệ hả?

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể viết một cuốn sách mọi người sẽ muốn mua, đây là một chiến lược thông minh để xem xét vì chi phí khởi động có thể là tối thiểu và bạn có thể đã có một phần mềm xử lý văn bản và máy tính.

# 7 Bán hàng tiềm năng

Một cách khác để kiếm tiền trực tuyến là thu thập khách hàng tiềm năng. Các bước chính bạn cần hoàn thành để thực hiện công việc bán hàng chính bao gồm thiết lập trang web, nhận lưu lượng truy cập đến trang web đó và đảm bảo bạn đang thu thập khách hàng tiềm năng mà ai đó thực sự sẽ thanh toán.

Top 7 Cách kiếm tiền trực tuyến tốt nhất 2018 kiem-tien-truc-tuyen6

Dưới đây là ví dụ điển hình về cách doanh số bán hàng có thể hoạt động trong cuộc sống thực: Trang web thứ hai của tôi, Bảo hiểm nhân thọ của Jeff, mang lại rất nhiều lưu lượng truy cập từ những người đang tìm kiếm trên web để tìm câu trả lời cho các câu hỏi về bảo hiểm nhân thọ. Trong khi tôi sử dụng thiết lập trang web để tôi có thể bán bảo hiểm nhân thọ của mình cho họ, nó đã đạt được rất nhiều thành công xử lý tất cả các yêu cầu khác nhau và khách hàng. Kết quả là, tôi bắt đầu bán được cho các khách hàng tiềm năng và tôi đã thu lợi nhuận từ đó.

Về cơ bản, khách hàng tiềm năng sẵn sàng trả tiền cho thông tin cá nhân tôi thu thập từ những người truy cập trang web của tôi. Đây là một thắng lợi kể từ khi tôi được trả tiền bởi khách hàng tiềm năng và khách truy cập trang web của tôi được kết nối để có thể giúp họ.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn có thể bán hàng tiềm năng trong nhiều ngành khác nhau, không chỉ bảo hiểm nhân thọ. Thực sự, bạn chỉ cần tìm ra một ngành phù hợp với mình, xây dựng một trang web và lưu lượng truy cập, và xem có bao nhiêu bạn có thể nhận được cho các đường dẫn bạn cung cấp.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts