Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trong khi nhiều người đang vội vàng hoàn thành các mục tiêu mà họ đặt ra cho bản thân vào năm mới, tôi mong đợi những cách mới và sáng tạo để tăng thêm tiền vào lợi nhuận của tôi vào năm tới. May mắn cho chúng tôi, không bao giờ thiếu các ứng dụng và ý tưởng kiếm tiền mới trực tuyến. Dưới đây là một số cách mới thú vị để kiếm tiền tại nhà trong thời gian rảnh của bạn trong năm sắp tới.

Contents

1. Trở thành một người đưa tin

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha

Nhiều độc giả của tôi không có ý tưởng trở thành người lái xe chuyên nghiệp. Nó có thể là một chút đáng sợ trong một chiếc xe một mình với một người lạ. Một lựa chọn tuyệt vời trong cùng ngành là trở thành một người đưa tin. Các trang web như Postmates, UberEats, Amazon Flex và những người khác có thể là cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm tiền tại nhà cung cấp mọi thứ từ bữa ăn trưa đến các dịch vụ khác. Đây có thể là tốt cạnh tranh với lịch trình linh hoạt. Ở một số khu vực, tôi cũng đã thấy một sự bùng nổ lớn trong các cơ hội chuyển phát nhanh về y tế, và những điều này không phải trả giá quá tồi tệ!

Có thể bạn quan tâm:

2. Luyện thi ACT

Không nhất thiết là mới, nhưng chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời! Jen Henson là một giáo viên ở Ohio, cô được giới thiệu bởi hiệu trưởng của mình để dạy kèm một vận động viên chuẩn bị cho kỳ thi ACT. Hiệu trưởng ấy có một đề nghị về quá trình thực hiện ở một trường đại học phải đầy đủ và cần điểm kiểm tra để khẳng định thỏa thuận. Sau khi nghe về kết quả mà Jen có thể giúp học sinh đạt được, hôm nay anh ấy đã giao cho cô ấy bắt đầu được tiếp cận huấn luyện các vận động viên khác.

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha1

Cô có thể dạy toàn thời gian và dạy kèm miễn là cô có thể. Năm nay, cô quyết định không thể xử lý cả hai. Cô đã có thể rời khỏi sự nghiệp giảng dạy 22 năm của mình để theo đuổi việc luyện thi ACT toàn thời gian.

Xem thêm: 12 Cách tốt nhất để kiếm tiền thụ động trong năm 2017

Jen đã tìm thấy rất nhiều sự hoàn thành trong công việc hiện tại của cô. Ngoài các sinh viên hiện nay trong NFL, cô đã dạy kèm hai người khác bây giờ chơi trong MLB. Thành tựu lớn nhất của cô là tất cả những người cô đã giúp bảo đảm được giáo dục miễn phí hoặc một chỗ tại trường đại học ước mơ của họ vì điểm thi ACT của họ và cô có thể kiếm tiền tại nhà nhờ ATC.

3. Dạy kèm ESL trực tuyến

Nói về giảng dạy, ngay cả khi bạn không có bằng cấp hoặc chứng chỉ hiện tại, bạn có thể kiếm tiền bằng cách dạy tiếng Anh trực tuyến. Đây là cách kiếm tiền tại nhà rất phổ biến hiện nay. Các trang web như VIPKID đã làm cho quá trình dễ dàng hơn bao giờ hết, và đây là một buổi biểu diễn tuyệt vời cho những người làm việc toàn thời gian. Lịch trình linh hoạt và bạn có thể làm việc vào buổi tối và cuối tuần.

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha2

4. Chia sẻ nội dung của bạn

Bạn có một mục tiêu lớn sử dụng toàn bộ thời gian hay bạn chỉ sử dụng bán thời gian? Chúng tôi đang sống trong một thời đại “chia sẻ ngang hàng” đã mở ra cánh cửa để kiếm thu nhập từ việc cho thuê các RV đã chia sẻ đến việc xem trực tuyến.

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha3

Điều này cũng phù hợp với các mục nhỏ hơn. Việc chia nhỏ các mục cho phép bạn quan sát tỉ mỉ chuyện nghiệp hơn. Nếu bạn có một món đồ hấp dẫn mà chi phí nhiều hơn mức trung bình của một người có thể đủ khả năng, một người nào đó ngoài kia có thể sẵn sàng trả tiền để mượn nó. Giả sử như bạn chia sẻ trang Blog cá nhân của mình với những kinh nghiệm thực tế thiết thực mà nhiều người tìm đọc. Bạn chỉ việc ngồi tại nhà và có tiền trả cho nội dung bạn chia sẻ đó.

Xem thêm: 

5. Thuê kiến thức của bạn

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha4

Bạn có thể đã nghe về các hộp đăng ký như Birchbox và Julep. Mặc dù hầu hết mọi người đều có thể bắt đầu dịch vụ hộp đăng ký nhưng chúng có thể cực kỳ tốn nhiều công sức và lợi nhuận thường không tuyệt vời đối với những người hoạt động ở quy mô nhỏ. Bạn có biết bạn có thể bắt đầu đăng ký cho kiến thức của mình với lợi nhuận gần như thuần túy không? Với các trang web như SubHub, bạn có thể cung cấp một thành viên hàng tháng cung cấp bất cứ điều gì từ kế hoạch bữa ăn đến kế hoạch tập luyện đan xen và xa hơn nữa. Thế giới có giới hạn. Bạn cần cung cấp nội dung mới theo lịch nhất quán để giữ khách hàng của mình hài lòng. Nhưng nếu có điều gì đó mà bạn bè của bạn luôn tìm kiếm cho bạn những ý tưởng mới, bạn có thể có một doanh nghiệp nhỏ dễ dàng trên tay, kiếm tiền tại nhà bằng kiến thức bạn cho thuê.

Xem thêm: Thu nhập Thụ động là gì? 25 ý tưởng Kiếm tiền Online năm 2018

6. Nhận thêm tiền mặt

Ai không thích các cơ hội hoàn vốn như Ebates? Đó là một trong những cách yêu thích của tôi để kiếm thêm tiền với ít hoặc không có thêm công việc. Nhưng còn tiền mặt tại cửa hàng thì sao?

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha5Dosh là một ứng dụng mới hơn cung cấp điều đó. Bạn có thể kiếm tiền bằng những thứ như năng lượng hoặc ăn uống ngoài việc mua hàng trong ứng dụng và du lịch thông thường. Họ cung cấp cho bạn $ 5 chỉ để tải xuống ứng dụng và kết nối thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn.

7. Đầu tư cho sự thay đổi của bạn

Chúng ta đều biết chúng ta nên đầu tư tiền, nhưng nó không phải luôn luôn dễ dàng như ta nói. Điều này đặc biệt khó khăn đối với những người có tiền mặt hạn chế hoặc thu nhập không nhất quán. Acorns (nhận được $ 5 để đầu tư khi bạn đăng ký thông qua liên kết này) là một ứng dụng mà sẽ cho phép bạn làm tròn mua hàng ngày của bạn và đầu tư thay đổi phụ tùng đó.

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha6Mặc dù bạn không thể viết séc lớn để đầu tư mỗi tháng, nhưng bạn có thể nhận thêm $0,25 vào Starbucks buổi sáng của mình. Kho dự trữ là một nền tảng đầu tư vi mô mà tôi yêu thích. Nhận $5 để đầu tư miễn phí khi bạn đăng ký tại đây.

8. Giới thiệu bạn bè của bạn

Đã bao nhiêu lần bạn nói với bạn bè về một dịch vụ hay sản phẩm tuyệt vời mà bạn yêu thích? Bạn có thể được trả bồi thường cho giới thiệu đó không?

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha7 Nhiều công ty ngày nay có các chương trình giới thiệu bạn bè sẽ trả tiền cho bạn bằng tiền mặt hoặc tín dụng lưu trữ để mang lại cho họ những khách hàng mới. Xem tiểu sử trực tuyến của bạn để biết các cơ hội này. Trang web thường sẽ cung cấp cho bạn liên kết mà bạn có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong email. Nếu đó là một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn được hỏi rất nhiều, nó thậm chí có thể chiếm thời gian của bạn, bạn có thể được thẻ in với liên kết của bạn để bàn giao.

9. Chia sẻ ý kiến của bạn (trong một video)

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha8

Ứng dụng khảo sát chỉ tăng phổ biến trong vài năm qua và chúng tôi đang bắt đầu thấy một số điều mới và thú vị. Voxpopme là một ứng dụng trả tiền cho bạn. Bạn có thể kiếm tiền tại nhà bằng việc chia sẻ ý kiến của bạn thông qua video. Câu hỏi thương hiệu sẽ được hiển thị trên ứng dụng. Chỉ cần chọn những người quan tâm và chia sẻ videopinion của bạn để được trả tiền. Hay Youtube cũng là một lựa chọn thú vị cho bạn để chia sẻ video do chính bạn thiết kế

Có thể bạn quan tâm:

10. Nhận từ người khác và hủy đăng ký của bạn

Tất cả chúng tôi đều đăng ký những điều mà cuối cùng chúng tôi không muốn. Như tôi chắc chắn bạn đã phát hiện ra, đôi khi việc hủy không dễ dàng như vậy.

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha9

Điều tôi thích về Trim là họ sẽ xác định các khoản phí định kỳ này trong tài khoản ngân hàng của bạn, cho bạn biết bạn đang bị tính phí gì và sau đó cung cấp cho bạn tùy chọn hủy chúng. Họ có thể gửi email, thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc thậm chí gửi thư xác nhận nếu đó là những gì công ty yêu cầu. Dịch vụ này hiện đang miễn phí. Trim cũng có thể thương lượng những thứ như hóa đơn cáp của bạn. Đối với dịch vụ đó, họ tính phí cho bạn một phần trăm tiền tiết kiệm hàng năm của bạn.

11. Xuất bản trên phương tiện

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha10

Chương trình đối tác vừa được mở cho tất cả mọi người. Vẫn còn quá sớm để biết tương lai đang nắm giữ điều gì, nhưng nó đã đáp ứng được cho một số người. Đây là mô hình chia sẻ doanh thu, trong đó bạn được trả tiền cho sự tham gia của người đọc với các bài viết của bạn, chủ yếu là “những sự khuyến khích” được trao cho tác phẩm đó. Dưới đây là một số sơ bộ cho những người dùng đầu tiên:

Trong tháng 11 năm 2017:

47% tác giả hoặc ấn phẩm đã viết ít nhất một câu chuyện cho các thành viên kiếm tiền. Số tiền trung bình kiếm được trong tháng là 81,30 đô la.

$ 4,781.22 là số tiền kiếm được nhiều nhất bởi một tác giả và $ 4,388.67 là số tiền kiếm được nhiều nhất bởi một ấn phẩm.

$ 1,182.39 là số tiền kiếm được nhiều nhất cho một câu chuyện.

Chắc chắn có một số khúc mắc đối với các chương trình này mà tôi sẽ giải quyết trong một bài viết sắp tới cùng với kết quả của riêng tôi cho những điều tôi đã xuất bản ở đó. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký nhận bản tin của tôi (hộp bên dưới bài đăng) cho nghiên cứu điển hình. Cách kiếm tiền tại nhà rất dễ dàng.

12. Cung cấp dịch vụ video cho người khác

Trong nhiều năm, viết tự do đã là một cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm tiền mặt với lịch trình linh hoạt. Nhu cầu nội dung trực tuyến mới nhất là video. Nếu bạn có thể biến nội dung văn bản của khách hàng thành video chuyên nghiệp, chất lượng cao, bạn có thể thấy mình không thiếu doanh nghiệp. Và những điều này không nhất thiết phải là bạn trong một video “nói chuyện”. Chúng có thể là bản trình bày PowerPoint, trình chiếu phim, dựng phim ảnh, hoạt ảnh và hơn thế nữa.

Cố gắng và cơ hội là có thật

Công việc mới tại nhà

Xem thêm: Top 6 mạng quảng cáo trực tuyến tốt nhất cho dân MMO kiếm tiền Online

Làm việc ở nhà thành công là tất cả về tối đa hóa thời gian trực tuyến của bạn cho lợi nhuận. Nếu bạn mới sử dụng trang web của mình, tôi khuyên bạn nên sử dụng các cơ hội và tài nguyên dưới đây.

Ebates – Tôi yêu, yêu và yêu Ebates. Tôi không kiếm được $ 300 đến $ 1,000 mỗi tháng bằng tiền thưởng và giới thiệu bạn bè. Và, chương trình miễn phí! Họ thậm chí sẽ cung cấp cho bạn một thẻ quà tặng $ 10 chỉ để đăng ký (và bạn cũng vậy).

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha11

Swagbucks – Chương trình này đã đi một chặng đường dài từ đầu kiếm tiền đến khi kiếm được.

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha12

Hôm nay bạn có thể kiếm được SB để hoàn thành khảo sát, xem video và hơn thế nữa. Đổi SB của bạn (còn gọi là Swagbucks) cho tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. (Thành viên quy đổi khoảng 7.000 thẻ quà tặng mỗi ngày!) Nhận tiền thưởng đăng ký $ 5 khi bạn kiếm được 2500 SB trong 3 tháng đầu tiên của mình.

Ibotta – ứng dụng nhỏ tiện lợi này có thể giúp bạn kiếm tiền làm một cái gì đó bạn phải làm anyway – mua sắm hàng tạp hóa. Nó giống như các phiếu giảm giá, nhưng thay vì kiếm tiền tại quầy, bạn sẽ nhận được tiền mặt trên các mặt hàng được chọn mỗi tuần.

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha16

 

Bạn có thể lấy giảm giá của bạn bằng PayPal bằng tiền mặt hoặc sử dụng nó để mua thẻ quà tặng tại các thương gia lớn như Amazon. Họ cũng có một chương trình giới thiệu tuyệt vời. Nhận $ 10 cho mỗi hai người bạn mà bạn giới thiệu! Nếu bạn đăng ký thông qua liên kết giới thiệu của tôi, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng $ 10 khi bạn đổi lần giảm giá đầu tiên của mình.

FlexJobs – Đây là hội đồng quản trị công việc của tôi dành cho các công việc có chất lượng cao. Các danh sách luôn được nghiên cứu và luôn luôn đổi mới. Không có trò gian lận nào ở đây!

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha15

 

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts