Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4.8/5 - (5 bình chọn)

Tại sao không làm cho năm 2018 sẽ là năm cuối cùng bạn trả hết nợ và bắt đầu một cuộc sống tốt hơn về mặt tài chính? Có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến vào năm 2018. Làm việc từ sự riêng tư nhà trong ngôi nhà của bạn. Không đi lại hoặc làm thâu trưa. Trả hết nợ của bạn và bắt đầu xây dựng nền tảng của bạn bằng cách kiểm tra các kỹ thuật sản xuất thu nhập này.

50 cách Kiếm tiền trực tuyến tốt nhất năm 2018 kiem-tien-truc-tuyen02

Các luồng doanh thu trực tuyến rất tuyệt vời đối với các bà mẹ ở nhà, sinh viên đại học và người về hưu. Bất cứ ai đã nghỉ làm việc mà vẫn có tiền lương, lại có thể tìm thấy cái gì đó có thể giúp họ về tài chính trong thế giới ảo. Nếu suy nghĩ của việc thêm vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ bằng cách lướt web thì xin quảng cáo cho bạn có rất nhiều công ty Việt Nam đang tìm kiếm bạn. Đừng để câu chuyện về những trò gian lận giữ chân bạn lại. Thu nhập thêm là tốt cho rất nhiều thứ. Chỉ cần hình dung thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây:

 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng
 • Tiết kiệm cho các kỳ nghỉ
 • Loại bỏ khoản vay sinh viên
 • Lập kế hoạch nghỉ hưu
 • Đảm bảo có thu nhập nếu mất việc làm
 • Tăng cường sự tự do cho sở thích
 • Cho phép người làm công có thêm thời gian với gia đình
 • Loại bỏ nợ
 • Cải thiện nhà cửa
 • Mua chiếc xe mới
 • Nghỉ hưu sớm
 • Bao gồm chi phí y tế trong trường hợp khẩn cấp
 • Có thể quyên góp nhiều hơn cho những người kém may mắn hơn
 • Cung cấp thu nhập cho người về hưu.
 • Có thể ở nhà khi nuôi con nhỏ
 • Không cho phép khuyết tật thể chất khiến bạn không thể kiếm tiền
 • Khi bạn làm việc trực tuyến, bạn có thể đặt giờ của bạn. Việc lựa chọn số giờ bạn đưa vào cũng tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể làm việc toàn thời gian 40- 50 giờ một tuần hoặc chỉ vài giờ một ngày. Khám phá cơ hội nào phù hợp với lối sống của bạn.

Có thể bạn quan tâm:  

Có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trực tuyến. Mục tiêu của bạn là gì? Bạn có muốn tạo doanh nghiệp phụ của riêng bạn, bán các mặt hàng không mong muốn của bạn, làm việc bán thời gian cho một công ty, hoặc chia sẻ niềm đam mê của bạn? Có một cái gì đó cho tất cả những người sẵn sàng dành thời gian nghiên cứu công việc. Kiểm tra 50 cách kiếm tiền trực tuyến này để tìm nội dung phù hợp với bạn.

Contents

1. Viết blog

50 cách Kiếm tiền trực tuyến tốt nhất năm 2018 kiem-tien-truc-tuyen001

Bắt đầu một blog và chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của bạn với thế giới ảo. Bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình bằng cách bao gồm quảng cáo từ Amazon và các công ty khác. Nó cũng dễ dàng để có webstore của riêng bạn ngay trên blog của bạn.

2. Etsy Shop

Bán các sản phẩm và hàng thủ công nghệ thuật của bạn trên cửa hàng trực tuyến của chính bạn. Hãy nghĩ về Etsy là trung tâm mua sắm trực tuyến.

3. Bán sách cũ của bạn

Nhà bán sách trực tuyến đã qua sử dụng là cách tuyệt vời để biến những cuốn sách bạn đã hoàn thành thành tiền mặt. Hãy thử các trang web như Bookscouter và Half Price Books.

4. eBay

50 cách Kiếm tiền trực tuyến tốt nhất năm 2018 kiem-tien-truc-tuyend-1

Bạn có thể bán bất cứ thứ gì trên eBay. Các mặt hàng thủ công, đồ cổ hoặc tìm thấy bán sân có thể được tìm thấy trên trang web này. Amazon FBA – Về cơ bản, bạn mua đồ ở cửa hàng bán lẻ và bán lại chúng trên Amazon. Tìm kiếm thông qua các giá đỡ giải phóng mặt bằng và bắt đầu kinh doanh của bạn.

5. Craigslist

Đây là một trang web khác, nơi bạn có thể liệt kê các mặt hàng bạn có để bán.

6. Các nhóm bán hàng trên Facebook

Có doanh số bán hàng trên sân sẽ được chạy trên Facebook mọi lúc. Tham gia một trong các nhóm bán sân và bắt đầu dọn dẹp nhà để xe của bạn và làm đầy ví của bạn.

7. Decluttr

Ứng dụng này là một cách tuyệt vời để bán đĩa CD, DVD, trò chơi, sách, điện tử, điện thoại di động và các bản nhạc không mong muốn của bạn.

8. Shutterstock

Bán những bức ảnh ngẫu nhiên bạn chụp trong chuyến đi đến bờ biển trên Shutterstock.

9. Kiếm tiền từ thư rác

Bạn có biết bạn có thể bán thư rác của mình không? Thư rác và email có thể mang lại cho bạn phần thưởng tại Trung tâm Kiến thức Doanh nghiệp Nhỏ.

10. Hiệu đính

Có một sự bùng nổ lớn trong thị trường xuất bản độc lập. Nhiều người trong số các tác giả này cần một bộ mắt khác để kiểm chứng tài liệu của họ. Nếu bạn có kỹ năng ngữ pháp tuyệt vời và một mắt để biết chi tiết thì đây có thể là một nhà sản xuất thu nhập lớn.

11. ESL Tutor

Có khá nhiều công ty web tìm kiếm những cá nhân có thể dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Một số yêu cầu một bằng đại học và những người khác thì không.

Xem thêm: 25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 2)

12. Dạy một khóa học trực tuyến

Mọi người đều có thứ gì đó họ có thể dạy. Có thể bạn có thể dạy may hoặc cách duy trì ngân sách. Có thể dạy là một trong những trang web được đề xuất để xem liệu đây có phải là điều của bạn hay không.

13. Đánh giá trang web

Usertesting.com là trang web nơi bạn có thể kiếm tiền để kiểm tra các trang web. Điều này là dành cho các chuyên viên kỹ thuật. Người thực được trả tiền để cung cấp cho đầu vào của họ trên các trang web khác nhau.

14. Tham gia khảo sát

Hãy tưởng tượng nhận phiếu quà tặng, sản phẩm mẫu và thậm chí là tiền mặt để đưa ra ý kiến ​​của bạn? Có những công ty trả tiền cho bạn để thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến. Tất cả các trang web khảo sát hợp pháp đều miễn phí và sẽ không yêu cầu bạn trả tiền để tham gia.

15. Viết đánh giá

Nói về các sản phẩm miễn phí, viết đánh giá cũng có thể là một cách để thử tất cả những thương hiệu tuyệt vời mà bạn không thể mua được. Bạn có thể không thực sự trả được tiền nhưng những thứ miễn phí là tốt. Thử tải xuống ứng dụng Influenster xuống thiết bị di động của bạn.

16. Tự do

Bạn có thể viết, thiết kế đồ họa hay tạo phần mềm không? Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách đấu thầu các công việc tự do và làm việc tại nhà. Hãy dùng thử Freelancer hoặc PeoplePerHour để bắt đầu.

17. Tạo kế hoạch bài học

Giáo viên được trả tiền cho một trang web nơi các nhà giáo dục có thể bán kế hoạch bài học của họ cho các giáo viên khác.

18. Hoàn lại tiền cho những thứ bạn mua

Ứng dụng Parabus giúp bạn tìm khoản tiền hoàn lại cho những thứ bạn mua trên chuyến đi mua sắm của mình. Họ cũng tìm hiểu xem giá đã giảm và yêu cầu điều chỉnh tệp cho bạn hay chưa.

19. Thẻ quà tặng chưa sử dụng

Bạn có thể bán thẻ quà tặng chưa sử dụng trực tuyến. Cardpool tự hào có 92% tiền mặt.

20. Xem video

Bạn có thích xem video không? Youtube có phải là một trong những trang web ưa thích của bạn không? Được trả tiền cho tất cả thời gian trên màn hình đó. Swagbucks trả tiền cho các thành viên để xem một số video nhất định.

21. Hãy khỏe mạnh

Bạn đã có Fitbit chưa? Kết nối với AchieveMint và kiếm tiền cho những thói quen lành mạnh của bạn.

22. Trợ lý ảo

Kiểm tra Zirtual và được trả tiền để kiểm tra email, xử lý các thỏa thuận du lịch và làm nghiên cứu cho một doanh nghiệp nhỏ tất cả từ sự thoải mái của nhà riêng của bạn.

23. Mua sắm bí ẩn

Truy cập Bestmark để tìm hiểu cách bạn có thể được thanh toán bằng cách giúp các công ty cải thiện dịch vụ khách hàng của họ.

24. Bán hộp mực máy in đã qua sử dụng

Tonerbuyer mua máy in và hộp mực in đã qua sử dụng. Nhận tới $ 22 mỗi hộp mực.

25. Sổ sách kế toán

Nhiều người đã tìm thấy sổ sách kế toán ảo để trở thành một doanh nghiệp béo bở.

26. Diễn đàn Moderator

Bạn có ghé thăm diễn đàn? Bạn có thể muốn xem họ có mở đầu cho người kiểm duyệt hay không. Được trả tiền cho vị trí trò chuyện trực tuyến yêu thích của bạn.

27. Truyền thông xã hội

Bạn có biết bạn có thể kiếm tiền trên phương tiện truyền thông xã hội không? Có những công ty trả tiền cho bạn để đặt quảng cáo về sản phẩm của họ trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

28. Quảng bá Amazon

50 cách Kiếm tiền trực tuyến tốt nhất năm 2018 kiem-tien-truc-tuyenb

Bạn có thể trở thành một chi nhánh của Amazon và được trả tiền khi đặt quảng cáo về các sản phẩm của Amazon phù hợp trên blog hoặc trang web của bạn.

29. Viết một cuốn sách điện tử

Khá dễ dàng để tự xuất bản những ngày này và bán sách điện tử. Truy cập Createspace hoặc Lulu để tìm hiểu thêm.

30. Chỉnh sửa nội dung web

Kiểm tra Upwork cho các vị trí yêu cầu người viết cập nhật nội dung web.

31. Ebates

Đăng ký Ebates và nhận lại tiền mặt cho nhiều giao dịch mua hàng trực tuyến của bạn.

32. Gia sư riêng

Nếu bạn có thể dạy kèm học sinh cho kỳ thi SAT hoặc để trang bị cho người học được các kỹ năng toán học của họ lên đến cấp cao. Lý do tại sao không bắt đầu một doanh nghiệp dạy kèm trực tuyến? Tất cả những gì bạn cần là một trang web và một webcam.

33. Nhập dữ liệu

Kiểm tra Fiverr cho các vị trí nhập dữ liệu trực tuyến.

Xem thêm:

34. Phần thưởng cho việc di chuyển

Bảng điều khiển di động Neilson thưởng cho thành viên bằng thẻ quà tặng cho các cửa hàng như Target và Starbucks để cho phép họ theo dõi hoạt động trên thiết bị di động của bạn.

35. Chia sẻ ý kiến ​​của bạn

2020 Panel sẽ trả bạn cho ý kiến ​​của bạn trong các nhóm tập trung.

36. Pizza miễn phí

Trendsource trả tiền cho bạn để xếp hạng chất lượng và phân phối pizza. Thật vui khi được trả tiền cho việc chờ giao pizza của bạn đến.

37. Yelp

Được thanh toán tại đây để viết bài đánh giá.

38. Quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Phải mất nhiều hơn là đăng các bức ảnh ngẫu nhiên nhưng phương tiện truyền thông xã hội quản lý một cách khác để kiếm thu nhập.

39. Nhà nghiên cứu thị trường

Trendsource chỉ là một trong nhiều công ty sử dụng mọi người để nghiên cứu các thị trường khác nhau cho họ.

40. Tìm kiếm Bing

50 cách Kiếm tiền trực tuyến tốt nhất năm 2018 kiem-tien-truc-tuyen56

Bạn sử dụng công cụ tìm kiếm nào? Nếu bạn chuyển sang Bing, bạn có thể kiếm được tín dụng để sử dụng cho thẻ quà tặng.

41. Leapforce

Công ty này tìm kiếm các nhà nghiên cứu trực tuyến. Leapforce quảng cáo rằng nhân viên của họ được hưởng mức lương được đảm bảo và lợi ích của việc sở hữu doanh nghiệp của riêng họ. Bỏ qua đường đi làm, làm việc ở nhà.

42. Thử nghiệm mô hình

EJury trả tiền cho mọi người để trở thành bồi thẩm giả. Nó cho phép một luật sư để “thử” một trường hợp đi trước một phòng xử án trực tiếp. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim truyền hình tòa án hoặc thậm chí Judge Judy này có thể là một cơ hội tuyệt vời cho bạn để kiếm được một số tiền mặt.

43. Translator

Bạn có nói nhiều ngôn ngữ không? Nói nhiều ngôn ngữ là một kỹ năng tuyệt vời. Bạn có thể được thuê để dịch tài liệu cho nhiều khách hàng khác nhau. Người dịch trực tuyến được Lionbridge thuê.

44. Pro Opinion

Đây là một trang web khác mà bạn được trả tiền để thực hiện khảo sát. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho các tổ chức thông tin về cách người tiêu dùng suy nghĩ. Đổi lại, bạn kiếm được điểm có thể được giao dịch trong thẻ quà tặng và tiền mặt. Đưa ra ý kiến ​​của bạn theo nhiều cách hơn một.

45. Nhiều công việc hơn từ Amazon

Amazon cần những người có thể là con mắt trên trang của họ. Kiểm tra Amazon Mechanical Turk cho một cách khác để kiếm tiền trực tuyến với gã khổng lồ internet này. Amazon cần mọi người viết mô tả sản phẩm, chọn ảnh hoặc xác định người biểu diễn trên đĩa CD nhạc. Bạn có thể tìm thấy một số cách độc đáo để sử dụng kiến ​​thức của bạn ở đây.

46. Mua sắm

Bạn có thể kiếm tiền mỗi khi bạn mua sắm trên web với Inbox Dollars. Bạn cũng có thể kiếm thu nhập bằng cách đọc email, xem video, tìm kiếm trên web và hoàn thành khảo sát.

47. Sửa lỗi trang web

Tại Appen, bạn được trả tiền để sửa lỗi mà công cụ tìm kiếm thực hiện.

48. Cho thuê quần áo

Nếu bạn có một tủ quần áo đầy những thứ đáng yêu bạn không bao giờ mặc, bạn có thể kiếm tiền cho thuê chúng. Làm thế nào về bộ sưu tập quần áo đã có trong tủ quần áo của bạn kể từ khi học đại học? Quần áo Vintage thường được tìm kiếm nhiều. Cho thuê áo choàng đó bạn sẽ không bao giờ mặc một lần nữa và giải phóng một số không gian tủ quần áo. Nhìn vào RentNotBuy.

49. Youtube

50 cách Kiếm tiền trực tuyến tốt nhất năm 2018 kiem-tien-truc-tuyenh-1

Bạn có thể bắt đầu kênh Youtube của riêng mình và xây dựng khán giả đến mức bạn có thể bán không gian quảng cáo trên kênh của mình. Một số người dùng YouTube đã trở thành siêu sao internet.

Xem thêm:

50. Tạo một khóa học trực tuyến hoặc trang web thành viên

Giờ đây, việc tạo trang web hoặc blog của riêng bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, với kênh bán hàng tích hợp để truy cập khóa học riêng tư hoặc huấn luyện trực tuyến. Hãy nghĩ về những gì bạn giỏi và xem đó có phải là thứ bạn có thể biến thành một doanh nghiệp có lợi nhuận không.

Xem thêm: 25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 3)

Để làm việc trực tuyến, có thể bạn sẽ cần một máy tính với truy cập internet tốc độ cao, điện thoại, địa chỉ email, một số sáng tạo và kỹ năng cá nhân của bạn. Nó có thể mất một số suy nghĩ thông minh để khám phá làm thế nào kinh nghiệm và khả năng của bạn có thể được tiếp thị cho các nhà tuyển dụng trực tuyến. Không bao giờ trả tiền cho cơ hội trở thành một nhân viên tự do trực tuyến. Có những trò gian lận ở đó tận dụng lợi thế của mọi người. Mục đích là để bạn kiếm tiền, không bị buộc tội thu nhập và sử dụng các kỹ năng của bạn.

Đặt câu hỏi và xác minh chính xác nhà tuyển dụng trực tuyến đang mong đợi điều gì. Việc truyền thông sai có thể gây ra bất kỳ mối quan hệ nơi làm việc nào. Biết trước những gì bạn đồng ý làm sẽ làm cho công việc trực tuyến bớt căng thẳng.

Nhiều vị trí trực tuyến mất kiên nhẫn và ban đầu gây mất rất nhiều thời gian. Có thể có một đường cong học tập. Giống như bất kỳ ngành nào, bạn bắt đầu với mức lương thấp và tăng thu nhập của bạn trong một khoảng thời gian. Bạn sẽ xây dựng sự hiện diện trực tuyến và kinh nghiệm của bạn. Hãy nhớ rằng, chậm và ổn định nhưng thắng trong cuộc đua và điều đó cũng áp dụng cho các công việc trực tuyến.

Phương pháp tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến vào năm 2018

Có rất nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền hoặc bắt đầu một sự nghiệp toàn cầu cần thiết bằng cách làm việc trực tuyến. Hãy tưởng tượng bỏ qua lưu lượng truy cập buổi sáng và chỉ đến máy tính của bạn bằng một tách cà phê thay thế. Có lẽ bạn rất thích làm việc từ boong sau của con thuyền hoặc thậm chí là bãi biển. Một số người thích làm việc thông qua internet bởi vì nó cho phép họ đi du lịch thế giới. Nghe có vẻ như một giấc mơ trở thành sự thật cho một người nào đó. Hãy sáng tạo và thử nghiệm các cơ hội khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy cơ hội phù hợp nhất với hoàn cảnh của mình. Bất kể tình huống hoặc động lực của bạn có thể là việc làm trực tuyến cung cấp cho bạn thu nhập bổ sung mà bạn yêu cầu cho một công việc tạm thời. Chi tiêu một vài giờ một tuần trên máy tính có thể cung cấp một số mẫu thú vị và tính năng bổ sung trong cuộc sống của bạn. Nó cũng có thể là khởi đầu của một nghề nghiệp hoàn toàn mới.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts