Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những điều tuyệt vời về internet là bạn có thể kinh doanh từ sự tự do của chính mình tại nhà bạn. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và bạn có thể kiếm tiền trực tuyến. Chìm vào thế giới trực tuyến sẽ giải phóng bạn khỏi công việc bàn làm việc từ 5 đến 9 ngày và đủ khả năng dành nhiều thời gian cho bạn đi du lịch, tận hưởng sở thích và dành thời gian cho gia đình.

Một điểm nữa là có rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến.

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn phải làm là xác định thị trường thích hợp có lợi nhuận phù hợp với bạn. Sau đó, không cần phải thuê nhân viên, thuê không gian, hoặc mua đồ nội thất đắt tiền.

Bạn có thể quan tâm:

Dưới đây là những cố gắng thữ sự cho việc kết hợp giữa các liên doanh trực tuyến cũng như các doanh nghiệp tìm ra mới nhất:

Contents

Tiếp thị liên kết

Top 7 cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất kiem-tien-truc-tuyen11-1

Bạn có thể đã biết rằng tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền trực tuyến lâu đời nhất trên mạng. Dưới đây là cách hoạt động:

  1. Là một doanh nhân internet, bạn sẽ cần sự hiện diện web của riêng bạn: trang web, blog, nền tảng truyền thông xã hội, trang đích, trang bán hàng, quảng cáo biểu ngữ hoặc trang web thương mại điện tử. Nhưng thay vì bán sản phẩm của riêng bạn, bạn bán sản phẩm của các công ty khác. Bạn có thể sử dụng một vài trong số các kết hợp này, nếu bạn muốn, miễn là bạn nhận được thông điệp tiếp thị của bạn cho công chúng.
  2. Sau đó, chọn một thị trường thích hợp liên kết nóng; một với nhiều khách hàng tiềm năng. Hãy xem phương tiện truyền thông xã hội để biết xu hướng ID và xem nội dung nào hấp dẫn trên các trang web như Amazon và CJ Affiliate chẳng hạn.
  3. Cung cấp nội dung quan trọng và thông điệp tiếp thị nhằm vào khách hàng tiềm năng của bạn.
  4. Khi khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số của bạn nhấp vào liên kết để mua hàng, họ sẽ được đưa đến trang web của đối tác liên kết của bạn để hoàn tất giao dịch — và bạn nhận hoa hồng cho mỗi lần bán hàng hoàn tất. Điều quan trọng nhất là bạn không phải đối phó với vận chuyển hoặc dịch vụ khách hàng

Bán trên Amazon, eBay và Etsy

Một trong những cách nhanh nhất để bắt đầu bán hàng trực tuyến là tận dụng sức mạnh của các trang web của bên thứ ba. Các đại gia thương mại điện tử như Amazon, eBay và Etsy là những nền tảng tiếp thị và bán hàng mạnh mẽ với cơ sở khách hàng tiềm năng tích hợp sẵn. Hàng triệu người thường xuyên mua sắm trên các trang web này, và các con số tiếp tục tăng lên.

Xem thêm: 25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 2)

Các trang web này giúp dễ dàng thiết lập cửa hàng để khách hàng có thể duyệt qua các sản phẩm của bạn và không cần phải xây dựng trang web của riêng bạn. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy tính năng tìm kiếm tích hợp để người mua quan tâm có thể dễ dàng tìm thấy mặt tiền cửa hàng trực tuyến của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giỏ hàng của trang web. Tóm lại, bạn tránh được rất nhiều chi phí và rắc rối khi thiết lập một trang web thương mại điện tử độc lập.

Amazon: Với Amazon, bạn thậm chí có thể yêu cầu họ thực hiện các đơn đặt hàng của bạn. Nhà bán lẻ kỹ thuật số cũng cho biết có hơn hai triệu người bán trên trang web của họ, chiếm 40% tổng doanh thu.

Top 7 cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất kiem-tien-truc-tuyenb-1

eBay: Với eBay, quy trình này rất giống nhau. Bạn chỉ cần bắt đầu bằng cách trở thành một người bán eBay và duy trì trạng thái tốt bằng cách đảm bảo tài khoản PayPal của bạn được xác minh và sau đó bạn có thể đăng ký cửa hàng của mình. Ba bước này cho phép bạn tìm hiểu về danh tiếng, phạm vi tiếp cận và cơ sở hạ tầng bán hàng và tiếp thị của eBay để bán sản phẩm của riêng bạn.

Top 7 cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất kiem-tien-truc-tuyend-1

Etsy: Nếu bạn xảo quyệt, Etsy là nơi bạn nên thiết lập cửa hàng. Cổng thông tin web tập trung vào các mặt hàng thủ công độc đáo và độc đáo và có 1,5 triệu người bán trên toàn thế giới. Và, như Amazon và eBay, bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của riêng mình trên trang web của Etsy.

Top 7 cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất kiem-tien-truc-tuyenc-2

Tất cả ba trang web này là một cách rất dễ dàng để bắt đầu sự nghiệp kỹ thuật số của bạn, mặc dù bạn phải trả phí từ 0,99 đô la cho mỗi mục cho Amazon, đến 0,10 đô la cho eBay, đến 0,20 đô la cho Etsy

Xem thêm: 25 cách kiếm tiền trực tuyến bằng việc viết blog trên WordPress (phần 3)

Các mẫu số chung trong cả ba trang web là bạn cần sử dụng hình ảnh rõ ràng, chất lượng cao của sản phẩm, giữ mô tả sản phẩm chi tiết và cụ thể và biết đối thủ cạnh tranh của bạn tính phí như thế nào để bạn không tự định giá.

Viết blog

Kiểu viết blog cổ hủ vẫn còn sống và phát triển mạnh. Nếu bạn cung cấp nội dung có giá trị thường xuyên, bạn sẽ thu hút những người cùng chí hướng quan tâm đến thông tin và sản phẩm thích hợp của bạn.

Độc giả của bạn bắt buộc phải tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm và mua.

Top 7 cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất kiem-tien-truc-tuyen55

Những người này được ưu tiên mua sản phẩm của bạn thông qua quảng cáo hoặc liên kết liên kết trong bài đăng của bạn. Tại sao? Vì bạn đã cung cấp nội dung miễn phí (được nhắm mục tiêu) hữu ích và mọi người đã biết và tin tưởng bạn.

Ngoài ra, bạn làm cho trang web của bạn hoặc cửa hàng trực tuyến hấp dẫn trong mắt của Google bằng cách thường xuyên thêm thông tin hữu ích dưới dạng bài viết, video, v.v. Điều này dẫn đến thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm của Google, hy vọng, bạn xuất hiện trên trang một vì hầu hết mọi người không truy cập trang hai trên Google.

Bạn có thể quan tâm:

Thương mại điện tử thích hợp

Là một doanh nhân internet khởi nghiệp, bạn không cạnh tranh với các đại lý thương mại điện tử hoặc các nhà bán lẻ lớn như Walmart. Bạn cũng không cần một nhà kho hoặc một hệ thống hậu cần để bán đồ của bạn.

Những gì bạn cần để thành công là thu hẹp sự tập trung. Nói cách khác, tìm điều thích hợp của bạn và gắn bó với nó. Bằng cách đó bạn trở thành chuyên gia đến và xuất hiện cao trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Top 7 cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất kiem-tien-truc-tuyeng-1

Điều quan trọng nhất là phải có một thị trường phù hợp cho bạn. Ví dụ, bạn có thể có một niềm đam mê cho thơ ca Pháp thế kỷ 16, nhưng bạn sẽ không thu hút được nhiều độc giả.

Xem thêm: Top 6 mạng quảng cáo trực tuyến tốt nhất cho dân MMO kiếm tiền Online

Thay vào đó, hãy tìm các xu hướng và thị trường nóng hiện tại ngay bây giờ và gắn kết với những cơ sở tri thức của bạn. Hãy chú ý đến tin tức, nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội và các mặt hàng bán chạy nhất trên Amazon và eBay để đọc về thị trường bạn muốn nhập

Kênh YouTube của riêng bạn

Những người dùng YouTube hàng đầu có thể kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm và bao gồm 5 tuổi. Lấy PewDiePie, người đã kiếm được hơn 15 triệu đô la để tự quay phim chơi trò chơi điện tử. Nhưng bạn không cần hàng triệu người xem để kiếm tiền trên YouTube.

Một số ý tưởng cho video có giá trị bao gồm các cách thực hiện như công thức nấu ăn, mở hộp thư (nơi bạn mở một sản phẩm cho người xem), đánh giá thực phẩm và du lịch, video nhạc, vở kịch hài kịch, v.v.

Có thể bạn quan tâm:

Dưới đây là cách kiếm tiền trên YouTube:

Thiết lập kênh YouTube của bạn, nơi lưu trữ video của bạn.

Top 7 cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất kiem-tien-truc-tuyenh-1

Tải lên video một cách nhất quán và cụ thể khi mô tả nội dung trong video của bạn. Đảm bảo video của bạn có chất lượng cao và chứa nội dung hữu ích hoặc giải trí. Bạn không cần một máy ảnh ưa thích để đi; một điện thoại thông minh sẽ đủ trong đầu.

Đặt từ khóa trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và danh sách tiếp thị email của bạn. Bạn cũng nên chia sẻ video trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhúng chúng trên blog hoặc trang web của bạn.

Trả lời nhận xét của người xem để tạo cơ sở người hâm mộ. Công việc của bạn là thu hút và giữ chân người xem.

Kiếm tiền từ việc thực hiện của bạn bằng cách cho phép YouTube đưa quảng cáo vào video của bạn. Khi người xem nhấp vào quảng cáo, bạn chia phí với Google. Càng có nhiều lượt xem, doanh thu càng nhiều cho bạn.

Bán sách điện tử

Internet đã đặt một dấu ấn trong thế giới xuất bản truyền thống. Thời gian này tất cả độc giả đều hưởng ứng

Top 7 cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất kiem-tien-truc-tuyenj-2

Sách điện tử chiếm khoảng 20% tổng doanh thu sách ở Hoa Kỳ. Tin vui là bạn không phải là nhà xuất bản có kinh nghiệm sâu sắc sâu để hành động. Tuy nhiên là một doanh nhân internet độc lập, bạn có thể bán sách điện tử trực tiếp từ trang web của riêng bạn. Bạn có thể bán tác phẩm của riêng bạn hoặc bán một tác phẩm tên miền công cộng. Chỉ cần tải nó lên trang web của bạn (hoặc tài khoản người bán trên Amazon) và bắt đầu công bố nó trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn, trên danh sách email, blog, trang web của bạn, v.v.

Phát triển ứng dụng

Top 7 cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả nhất kiem-tien-truc-tuyenk-3

Cho dù đó là iPhone hay Android, thiết bị đều có ứng dụng và mọi người đều có một thiết bị thông minh trong túi của họ.

Bạn không thể cạnh tranh với Pandora và Pinterest nhưng bạn có thể tham gia vào hành động này. Nếu bạn có một khoảnh khắc sáng đáp ứng nhu cầu của mọi người, thì hãy tạo một ứng dụng đáp ứng nhu cầu đó. Nó có thể là một cách mới để lưu trữ ảnh hoặc trình tổ chức tải xuống podcast.

Đừng hoảng sợ nếu bạn không phải là lập trình viên. Bạn là người ý tưởng. Bạn có thể thuê người để tạo ra nó. Với sự sẵn có của các lập trình viên có sẵn ở mức giá hợp lý, bạn có thể tìm thấy ai đó trên một trang web như Upwork. Tất nhiên, số tiền chính xác bạn sẽ trả cho nhà phát triển tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ứng dụng.

Một điều cần lưu ý. Bạn nên tạo ứng dụng riêng của mình để đáp ứng hoạt động trên cả hai loại điện thoại thông minh Android và iPhone. Bằng cách đó bạn tối đa hóa cơ sở khách hàng của mình.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts