Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

TOP 5 công cụ kiểm tra nội dung website miễn phí năm 2018 Khi bạn viết nội dung cho các trang web hay blog, điều quan trọng và đặc biệt đó là những thông tin mới mẻ, không trùng lặp và được viết một cách hợp lý, dễ hiểu. Bởi các công cụ tìm kiếm như google rất thông minh, có thể kiểm tra được những câu văn, đoạn văn của bạn nó nội dung giống hoặc bạn đạo văn, cách viết chưa chuẩn SEO sẽ không được đánh giá cao.

TOP 5 công cụ kiểm tra nội dung website miễn phí năm 2018 top-5-cong-cu-kiem-tra-website-nam-2018

Đọc thêm:

Vậy, nhằm hạn chế những trường hợp như vậy, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số công cụ kiểm tra nội dung để giúp bạn kiểm soát website cũng như có được chất lượng bài viết tối ưu nhất.

TOP 5 công cụ kiểm tra nội dung website miễn phí năm 2018

Hubspot’s website grader

Là công cụ tìm kiếm miễn phí, bắt đầu từ năm 2007, nhà cung cấp Hubspot đã đưa ra thị trường công cụ kiểm tra nội dung có tên là website grader nhằm mang đến cho các doanh nghiêp, công ty những cơ hội trong việc tối ưu công cụ tìm kiếm của họ.

Đọc thêm:

TOP 5 công cụ kiểm tra nội dung website miễn phí năm 2018 top-5-cong-cu-kiem-tra-website-nam-20181

Tại thời điểm đó, sản phẩm này là một trong những bước đột phá, mang tính cách mạng. Đến nay, nhằm mang lại những thành công đó, trong những năm gần đây hubspot đã nâng cấp và cải tiến phiên bản và nâng cấp công cụ này với những tính năng mới, mang đến cho người dùng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Check my links

Nhằm đảm bảo những liên kết nội bộ hay liên kết ngoài được hoạt động trơn tru, đều đặn và hiệu quả. Hãy sử dụng công cụ check my links, là sản phẩm của google. Bạn hoàn toàn có thể thấy trong bộ lưu trữ của google.

Khi bạn sử dụng phần mềm này, sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra những đường link đang hoạt động bằng các đường liên kết màu xanh hoặc những đường kẻ có màu đỏ trên hệ thống. Qua đó, giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

TOP 5 công cụ kiểm tra nội dung website miễn phí năm 2018 top-5-cong-cu-kiem-tra-website-nam-20182

Sử dụng công cụ này bạn hoàn toàn được miễn phí, không phải lo lắng trả chi phí cho nó

Xem thêm bài viết:

Google webmaster tools

Là công cụ quản trị do Ông lớn lập ra, đây là công cụ được cho là thân thiết và dễ sử dụng với những người bắt đầu tìm hiểu về những bước đầu tiên trong hệ thống tìm kiếm của “ông lớn” này.

Đây là một cách tốt nhất để google có thể xác định nội dung trang web hay blog của bạn có sử dụng những nguồn khác hoặc bị trùng lặp nội dung hay không?.

TOP 5 công cụ kiểm tra nội dung website miễn phí năm 2018 top-5-cong-cu-kiem-tra-website-nam-20183

Trên hệ thống Google webmaster tools này có một côn cụ đo được hiệu suất tốc đọ không những trên máy tính mà cả trên những thiết bị di động bạn đang sử dụng.

Cùng với việc các thiết bị di động bùng nổ như hiện nay, thì những lượt truy cập, tìm kiếm  bằng di dộng nôi trội hơn so với sử dụng máy tính. Đây là điều cực kỳ quan trọng với các doanh nghiệp để muốn giữ khách hàng của mình.

Tham khảo thêm bài viết:

Với công cụ kiểm tra này, giúp bạn kiểm soát được những yếu tố đó. Bạn hãy yên tâm rằng đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí nhé!

Website grader – công cụ kiểm tra Miễn phí

Là công cụ miễn phí đo hiệu quả kinh doanh cho website của bạn. Công cụ này phân tích những kết quả liên quan đến lượng người truy cập đến trang web của bạn.

Công cụ này được tối ưu hóa dựa vào những yếu tố sau:

Wesite grader sẽ yêu cầu những nội dung khi nhìn vào trang web của bạn có các yếu tố như: kích thước website, tốc độ, yêu cầu… Qua đó thống kê tổng quát nhất về web của bạn.

 

TOP 5 công cụ kiểm tra nội dung website miễn phí năm 2018 top-5-cong-cu-kiem-tra-website-nam-20184-1

Khả năng đọc trên thiết bị di động: Với công cụ này cho phép website của bạn có xu hướng tích cực với những thiết bị di động hay không. Với các tính năng về chế độ xem, khả năng phản hồi có đạt những yêu cầu hay không.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Khi bạn sử dụng Wesite grader , công cụ này sẽ kiểm trang website của bạn có dễ tìm kiếm hay không, nội dung có mang tính chuẩn SEO hay không. Để xác định khi thống kê và kiểm tra với công cụ này, nội dung của bạn cần đầy đủ các yếu tố tiêu đề bài viết, thẻ meta,…

Để bảo vệ công cụ này một cách tốt nhất, bạn cần ULR website cảu bạn và đăng ký địa chỉ email để bảo mật thông tin. Qua đó, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết và hệ thống sẽ trả về kết quả chỉ trong thời gian ngắn.

Xem thêm:

SEO report card – công cụ đánh giá mức độ hài lòng khách hàng

Đây là công cụ mang đến khả năng đắc lực cho việc nhận xét, đánh giá các dịch vụ và làm thỏa mãn người dùng. Qua đó, mang lại những chiến lược thích hợp để có những chiến lược đối đầu với những đối thủ cạnh tranh.

Với việc sử dụng công cụ này, sẽ trả về cho bạn những kết quả như sau:

Công cụ sẽ phân tích xếp hạng website của bạn: Các bức ảnh được chụp nhanh trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm như google, Bing hay Opera… Trang web của bạn được xếp hạng dựa trên từ khóa chính của bạn lựa chọn khi mang những thông tin đó lên hệ thống tìm kiếm.

TOP 5 công cụ kiểm tra nội dung website miễn phí năm 2018 top-5-cong-cu-kiem-tra-website-nam-201058

Số lượng liên kết trang web của bạn: Công cụ SEO report card sẽ cung cấp cụ thể về số lượng trang web liên kết đến website của bạn.

Phân tích từ khóa trên trang web: Hệ thống sẽ thống kê tỷ lệ thành công dựa trên từ khóa chính của bạn đang SEO trên chính website bạn đang quản lý.

Đọc thêm:

Với công cụ này, bạn cần tập trung vào so sánh, thu thập các thông tin cũng như nội dung của các website đối thủ.

SEO report card sẽ mang đến cho bạn tổng quan về mức độ tin cậy hoặc quyền hạn website của bạn.

Trên đây là TOP 5 công cụ kiểm tra nội dung website năm 2018, Hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn có niềm đang mê với nghề viết lách.

Chúc bạn thành công!

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts