Bootstrap

Vũ Thành Lâm

Content - Code - SEO - MMO
17/10/1979
Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
thanhlam19792003

Lamvt – Vũ Thành Lâm – bắt đầu Code 2005 Freelancer từ 2006 với hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho nước ngoài và hàng trăm dự án web cho Việt Nam.

SEO thành công rất nhiều dự án lớn, độ khó cao.
MOD (Moderator) và Admin (Administraror) của nhiều diễn đàn về SEO và CODE web MMO tại Việt Nam
Dạy Lập trình Thiết kế Web và SEO Miễn phí 17++ Năm (Từ 2006 đến Nay)

TOP 7 công cụ SEO đáng kinh ngạc cần chú ý

5/5 - (2 bình chọn)

Với xu hướng toàn cầu hóa, mọi thứ phát triển vượt bậc nhất là Internet. Hiện nay, có rất nhiều công cụ trên mạng giúp chúng ta cải thiện SEO một cách đáng kể, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách tự động hóa quy trình. Nhưng, ngược lại có rất nhiều người nỗ lực tìm tòi mà không có một công cụ nào cho phép bạn làm việc thông minh và có được kết quả tuyệt vời.

Ở bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ tìm thấy được 7 công cụ SEO đáng kinh ngạc mà sử dụng nó xuyên suốt thời gian qua và nó mang lại hiệu quả rất lớn trong việc cải thiện thứ hạng cho web chúng tôi.

Bài viết tham khảo: 27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018

Contents

#1- Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là một trong những công cụ giúp cho chiến dịch SEO trở nên thành công. Nếu như chúng ta không biết từ khóa nào là tốt nhất để nhằm mục tiêu, thì rất có thể chúng ta gặp rắc rối ngay khi mới bắt đầu.

TOP 7 công cụ SEO đáng kinh ngạc cần chú ý top-7-cong-cu-seo-dang-kinh-ngac-can-chu-y

Công cụ cho nghiên cứu từ khóa, nó cung cấp một số tùy chọn cho phép bạn tìm các từ khóa tốt nhất cho cả chiến dịch có trả tiền và không phải trả tiền, tìm các từ khóa phù hợp cũng như từ khóa có liên quan và làm nổi bật những từ khóa đuôi dài thường có thể bỏ qua.

#2- Phân tích xếp hạng

Theo dõi xếp hạng có thể trở nên phức tạp; đó là điều mà bạn muốn chú ý nhưng vấn đề lớn nhất là việc theo dõi thứ hạng có thể cực kỳ tốn thời gian.

TOP 7 công cụ SEO đáng kinh ngạc cần chú ý top-7-cong-cu-seo-dang-kinh-ngac-can-chu-y-1

Điều tốt là có một công cụ làm cho nó rất đơn giản: Authority Labs. Với Authority Labs, họ cung cấp một công cụ rất dễ sử dụng và đáng tin cậy để hoàn thành công việc một cách tự động. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được tất cả các kết quả theo dõi hàng ngày của mình trong một báo cáo. Điều này sẽ cho phép bạn có thể xoay nhanh và xem chiến dịch của bạn đang hoạt động như thế nào.

Một lợi ích lớn khác của Authority Labs là nó thực sự được phát triển cho SEO địa phương. Nó cũng có các tùy chọn để theo dõi kết quả dựa trên mã zip và bao gồm cả thứ hạng của Google+.

Google Search Console đã thay thế Công cụ quản trị trang web của Google cũ và cung cấp một bộ tùy chọn cho SEO miễn phí. Sử dụng công cụ Phân tích tìm kiếm để tìm hiểu vị trí xếp hạng trang web của bạn.

#3- Nội dung Intell

Một lợi ích lớn khác của Authority Labs là nó thực sự được phát triển cho SEO địa phương. Nó cũng có các tùy chọn để theo dõi kết quả dựa trên mã zip và bao gồm cả thứ hạng của Google+.

MozBar có một loạt các tính năng sẽ giúp bạn cải thiện SEO của riêng bạn bằng cách thu thập thông tin quan trọng. Một số quan trọng nhất bao gồm theo dõi chỉ số xã hội, tìm kiếm tùy chỉnh, xuất dữ liệu và đánh dấu trang để kiểm tra các loại liên kết cụ thể.

TOP 7 công cụ SEO đáng kinh ngạc cần chú ý top-7-cong-cu-seo-dang-kinh-ngac-can-chu-y-2

Đối với một số chuyên gia SEO, SpyFu là một trong những công cụ intel cạnh tranh tốt nhất hiện có. Sử dụng nó để theo dõi các từ khóa của đối thủ cạnh tranh, có thể giúp cải thiện chiến lược của riêng bạn.

#4- Tối ưu hóa nội dung

Một trong những cách lớn nhất để cải thiện ngay thứ hạng của riêng bạn và xem một số chiến thắng SEO nhỏ là tối ưu hóa nội dung của bạn. Hầu hết mọi người không nhận ra rằng họ đang thiếu một số cơ hội trên trang chủ của họ và trong các bài đăng trên blog.

Bài viết tham khảo: SEO: 10 bước cần thiết để tối ưu hóa nội dung Website chuẩn 2017

Một công cụ tuyệt vời để giúp thay đổi đó là Yoast. Đây là một plugin WordPress miễn phí là công cụ truy cập SEO cho các blog và các trang web khác. Trong thực tế, nó là # 1 WordPress plugin hàng đầu xếp hạng SEO, vì vậy nó khá rõ ràng nó hoạt động.

TOP 7 công cụ SEO đáng kinh ngạc cần chú ý top-7-cong-cu-seo-dang-kinh-ngac-can-chu-y-3

Sau khi cài đặt, Yoast cực kỳ dễ sử dụng. Nó cho phép bạn chọn một từ khóa cho mỗi trang, tạo một thẻ meta, và nó theo dõi nội dung để cho bạn biết về bất kỳ vấn đề và cơ hội nào có thể cải thiện.

#5- Liên kết xây dựng

Một thành phần của SEO rất quan trọng là xây dựng liên kết. Có một số cách để tiếp cận xây dựng liên kết. Thật không may, nhiều thương hiệu (đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ) chỉ không có thời gian hoặc nguồn nhân lực để cống hiến cho nó một cách hiệu quả.

Đó là nơi mà một công cụ như BuzzStream có thể làm cho quá trình cảm thấy gần như tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. BuzzStream được xây dựng để cho phép bạn dễ dàng tìm và kết nối với những người có ảnh hưởng để tạo mối quan hệ với mọi người và thương hiệu để trang web của bạn được đặt trên các trang web có chất lượng.

TOP 7 công cụ SEO đáng kinh ngạc cần chú ý top-7-cong-cu-seo-dang-kinh-ngac-can-chu-y-4

Khi bạn đã có BuzzStream và chạy, bạn sẽ thấy đó là nơi bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động tiếp cận cộng đồng và tiềm năng của mình ở một nơi. Sử dụng nó để tạo danh sách, liên hệ với những người có ảnh hưởng và theo dõi tất cả các dự án cùng một lúc.

#6- Phân tích Backlink

Bắt backlinks chất lượng cao là một khối xây dựng thiết yếu của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt. Trong thực tế, một số chuyên gia SEO trích dẫn rằng khi nói đến việc nhận được thứ hạng cao, điều quan trọng là phải có ít nhất một vài backlink chất lượng cao chỉ trở lại trang web của bạn.

Một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường cho phân tích backlink là Ahrefs . Nó có hai lợi ích lớn cho nó: đầu tiên, trang web có chỉ số hơn 12 nghìn tỷ liên kết, và thứ hai, nó là cực kỳ dễ sử dụng cho một công cụ mạnh mẽ như vậy.

TOP 7 công cụ SEO đáng kinh ngạc cần chú ý top-7-cong-cu-seo-dang-kinh-ngac-can-chu-y-5

Báo cáo của họ cho phép bạn xem một số chi tiết về bất kỳ liên kết ngược nào bao gồm các cụm từ neo đang được sử dụng cho nó, đó là xếp hạng, trang giới thiệu, nội dung được liên kết và mức độ liên kết ngược. Ngoài ra, họ có một hệ thống cảnh báo sẽ thông báo cho bạn nếu bạn đã đạt được hoặc mất một backlink trên trang web của riêng bạn.

Công cụ thay thế: Open Site Explorer là một công cụ thay thế có thể được sử dụng và là một phần của gói công cụ SEO của Moz Pro. Nó giúp bạn tìm thấy cơ hội backlink, khám phá bất kỳ liên kết có khả năng gây hại, và nghiên cứu backlinks, quá.

#7- Tiếp cận

Tiếp cận luôn là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược cải thiện SEO nào, nhưng trong vài năm qua, nó là một phần lớn hơn cho nhiều thương hiệu thành công. Phần lớn điều đó liên quan đến tiếp thị có ảnh hưởng.

Ninja Outreach là một công cụ được tạo cụ thể một cách chính xác cho tình huống này. Nó giúp các thương hiệu tìm thấy những người có ảnh hưởng lớn nhất trong niche hoặc thị trường cụ thể của họ và sau đó kết nối trực tiếp với họ.

TOP 7 công cụ SEO đáng kinh ngạc cần chú ý top-7-cong-cu-seo-dang-kinh-ngac-can-chu-y-6

Điều làm cho Ninja Outreach đặc biệt là nó cung cấp một kho tàng thông tin về những người có ảnh hưởng ở một nơi. Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến nội dung họ đã viết, chia sẻ truyền thông xã hội và chỉ số SEO. Dữ liệu này cho phép bạn xem ai thực sự có thể tăng cường thương hiệu của bạn.

Bài viết tham khảo: 7 công cụ SEO miễn phí: Bí quyết giúp bạn phát triển Website

Trên đây là TOP 7 công cụ SEO đáng kinh ngạc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. 7 công cụ này là những điều có thể đưa SEO của bạn lên cấp độ tiếp theo mà không cần phải dành nhiều thời gian.

Khi bạn tiếp tục xây dựng thương hiệu, có thể cải thiện hiệu quả và xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn và kết quả sẽ là một phần quan trọng trong chiến lược đó. Đó là lý do tại sao có các công cụ thích hợp để hoàn thành công việc là rất quan trọng.

Chúc các bạn thành công!

Tin mới nhất

Dù bạn dùng phiên bản WordPress với lưu lượng truy cập cao hay một blog nhỏ trên máy chủ chia...

VR PLUS (https://vrplus.vn/ ) Là một trong những dự án do Lamvt thực hiện trong thời gian gần đây. Như...

Trong một năm qua, chúng tôi đã xuất bản khoảng 79 bài viết SEO trên blog Ahrefs. Các bài viết...

Khám phá kĩ thuật viết nội dung SEO Nếu không có SEO, nội dung của bạn có thể bị chìm...

Các website về lĩnh vực làm đẹp cần phải có một thiết kế (design) hấp dẫn và bắt mắt. Điều...

Tin được yêu thích

Như đã nói, phần mềm chỉnh sửa video đang ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình, nhất...

Nhiều bạn thắc mắc là sau khi cài đặt Plugin cho Google AMP thì làm thế nào để kiểm tra,...

Các trang web giáo dục và các trang web của chính phủ có một lợi thế hơn trong bảng xếp...

Nội dung là một trong 3 tiêu chí quan trọng để google đánh giá thứ hạng tìm kiếm cho website...

Thẻ <span> </span> Thẻ <span> là thẻ khá đặc biệt trong HTML, theo mặc định thì thẻ <span> được thêm...

Khách đang xem

 1. Header web hay còn gọi là tiêu đề website, đầu trang web là một trong những thành phần căn bản...
  20 giây trước
 2. Khi đặt quảng cáo người làm hay lạm dụng khi có nhấp chuột nhằm mục đích tăng chi phí quảng...
  21 giây trước
 3. Facebook đã ra mắt tiện ích gửi tin nhắn, nó cho phép các người quản lý trang web, blog cung...
  7 giây trước
 4. SEO On-page và SEO Off-page là gì? Ở bài viết “SEO là gì?”, các bạn đã cùng tôi làm rõ...
  26 giây trước
 5. SEO Stop Words là gì và cách tránh sử dụng chúng Công  việc viết SEO có thể khiến nhiều người...
  1 giây trước
 6. Để được xếp hạng cao cần mất cần nhiều thời gian và công sức cũng như biết cách áp dụng...
  27 giây trước
 7. Xin chào tất cả các bạn, hôm nay chúng ta gặp lại nhau trong loạt bài hướng dẫn lập trình...
  14 giây trước
 8. Quảng cáo SEO – công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Doanh nghiệp của bạn khi...
  15 giây trước
 9. Trên các diễn đàn SEO năm 2017, backlink trở lại có những thay đổi rõ rệt. Từ xưa tới nay...
  5 giây trước
 10. Đối với một SEOer: “Content is King, Link is Queen” một câu nói có lẽ là kim chỉ nam định...
  8 giây trước